HỌC BỔNG 10.000 – 18.000 AUD TẠI JAMES COOK UNIVERSITY

Trường James Cook University tại Brisbane là trường đại học lâu đời thứ hai tại Queensland, Úc, được đánh giá cao về những thành tựu trong giảng dạy và nghiên cứu ở bậc học cao.

Nằm trong Top 150 trường có tuổi đời dưới 50, James Cook University tiếp tục cung cấp các bậc học chất lượng cao chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào đội ngũ lao động toàn cầu. James Cook University được xếp hạng là trường Top 2% các trường hàng đầu thế giới năm 2016 do Academic Ranking of World University xếp hạng.

Trường đào tạo các khóa học bậc đại học và cao học cho các ngành Kinh doanh, Tài chính, Công nghệ thông tin, Du lịch quốc tế và Nhà hàng khách sạn. Mỗi năm học tại James Cook University có 3 học kỳ bắt đầu vào các tháng 3, 7 và 11, giúp cho sinh viên có thể rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học so với các trường chỉ giảng dạy 2 kỳ mỗi năm. Nếu sinh viên học tất cả các học kỳ trong năm có thể hoàn thành chương trình đại học trong 3 năm và chương trình cao học trong 2 năm.

Trường nằm ở trung tâm thành phố Brisbane, là thành phổ trẻ hiện đại, năng động và phát triển nhanh nhất tại Úc. Với dân số khoảng 2 triệu người và chi phí sinh hoạt rẻ, Brisbane là thành phố thích hợp cho việc học tập, nghiên cứu và sinh sống. Sinh viên tại đây được ưu đãi tới 50% khi sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu, phà, tàu điện trên cao.

Trong trường có đặt văn phòng của Joblinx thuộc tập đoàn Sarina Russo Group, là nhà cung cấp nhân lực và dịch vụ đào tạo nhân lực lớn nhất và thành công nhất tại Úc. Đội ngũ chuyên gia tại Joblinx sẽ trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết để thành công tại thị trường việc làm toàn cầu. Đặc biệt, James Cook là trường duy nhất tại Úc cung cấp dịch vụ việc làm cho sinh viên hoàn toàn miễn phí.

Các sinh viên Việt Nam khi đăng ký nhập học kỳ tháng 7 và tháng 11/2017 sẽ được tặng suất Học bổng từ 1.020 – 6.120 AUD cho toàn bộ chương trình học.

Đặc biệt, các sinh viên đăng ký nhập học qua ADC trước ngày 31/3/2017 sẽ nhận thêm học bổng trị giá 12.000 AUD cho chương trình đại học và 9.000 AUD cho chương trình cao học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tới các văn phòng của ADC hoặc liên hệ theo số 098 650 1219.

Số lượng Học bổng có hạn, vui lòng liên hệ ADC sớm để được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook