HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUSTRALIA CATHOLIC UNIVERSITY (ACU), ÚC

Trường Đại học ACU (Australia Catholic University) là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất nước Úc với chất lượng đào tạo bậc nhất, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều công trình nghiên cứu đạt giải thưởng lớn. Trường luôn chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu, đặc biệt là các Du học sinh.

Học bổng International Student Scholarship (ISS) hằng năm của trường luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Trong kỳ nhập học tháng 02/2017, trường dành tặng đến 20 suất học bổng ISS cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Cụ thể:
Giá trị: 50% học phí trọn khóa.
Điều kiện:

  • Sinh viên Quốc tế nhập học chương trình đại học/sau đại học hoặc tiến sỹ tại ACU
  • Điểm trung bình (GPA) 2 năm gần nhất đạt 8.0 trở lên;
  • Kỳ nhập học: Tháng 02/2017
  • Chưa từng nhận học bổng hay phần thưởng nào từ trường.
  • Không nằm trong chương trình “ACU Study Abroad” hoặc “ Exchange Student”

Hạn nộp hồ sơ: 01.09.2016 – 30.09.2016
Các bước nộp hồ sơ:
1. Liên hệ với ADC để được hướng dẫn chi tiết về học bổng và điều kiện nhận học bổng;
2. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết nộp cho trường;
3. Chờ kết quả.

Chia sẻ của sinh viên Việt Nam được nhận học bổng ISS:

2 Harrison

Harrison Nguyen, chương trình Thạc sỹ  bằng kép Quản trị kinh doanh và Kế toán Chuyên nghiệp: “Việc học cùng lúc 2 văn bằng giúp tôi có nhiều cơ hội tìm việc trong ngành Kế toán sau này. Chương trình thực tập tại hãng Mitsubishi, Úc minh chứng rằng tôi đã chọn đúng ngành nghề tiềm năng cho tương lai. ACU có môi trường giáo dục ưu việt chuẩn bị cho bạn tự tin mở ra cánh cửa thế giới từ những kinh nghiệm có được từ cuộc sống trong một trường Đại học đa văn hóa cũng như những kinh nghiệm và những mối quan hệ có được từ thành phố Sydney năng động”.

3 Annie

Annie Tran, Cử nhân Vật lý trị liệu: “ACU đã thay đổi cuộc sống của tôi một cách tích cực. Học bổng ISS của ACU đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ của mình. Các chương trình học tại ACU rất thiết thực, tôi có nhiều cơ hội để áp dụng tất cả lý thuyết được học vào thực tiễn, giúp tôi có được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook