HỌC BỔNG CATS ACADEMY BOSTON

Du học Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, việc du học tự túc yêu cầu khả năng tài chính không hề nhỏ và hầu như rất ít người thực hiện cách thức này. Chính vì lẽ đó, những suất học bổng đến từ các trường luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo những học sinh, sinh viên có mong muốn du học Mỹ.

ADC xin trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh và quý vị phụ huynh chương trình học bổng của trường CATS Academy Boston trong năm 2016.

CATS Academy Boston là trường phổ thông tư thục đặt tại Newton, một vùng giàu có và an toàn cách trung tâm thành phố Boston (bang Massachusetts) khoảng 7 dặm. Với những giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức từ các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ, chắc chắn CATS là nơi tuyệt vời cho những học sinh muốn học tập ở một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Lý do khiến phụ huynh và học sinh nên chọn CATS Boston:
– Sự chăm sóc, giảng dạy tận tình đến từng học sinh
CATS là một ngôi trường luôn chú ý đến sự phát triển của từng học sinh. Với CATS học sinh luôn là trung tâm của sự đổi mới và các hoạt động mục tiêu. Tại đây, mỗi thầy cô đang quan niệm rằng giúp học sinh là một sứ mệnh quan trọng nhất.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
CATS sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm đã tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ. Ví dụ giáo viên dạy Toán của CATS đã tốt nghiệp ĐH Harvard. Hay cô Sohia S. Meas phụ trách tư vấn học sinh cũng chính là người nhiều năm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của ĐH Harvard,… Với đội ngũ giáo viên tận tâm nên thành tích tốt nghiệp của học sinh tại CATS vô cùng đáng nể.12% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đã nhận được lời mời từ các trường thuộc top 50 tại Mỹ, và 30% số học sinh trở thành sinh viên của các trường thuộc top 100.

– Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học đa dạng, phát triển toàn diện
Tại CATS, học sinh sẽ được tham gia chương trình học tiếng Anh ESL miễn phí cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ, các lớp luyện thi SAT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. CATS cung cấp 14 lớp học nâng cao dành cho học sinh khá giỏi.  Song song chương trình học thuật, CATS rất chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa với những lựa chọn phong phú. Các câu lạc bộ có thể kể đến như: Cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khiêu vũ, bơi lội, bóng bàn, nhiếp ảnh, thời trang, golf, cờ vưa, cờ vây ..

– Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng:
CATS tuyển sinh chương trình tiếng Anh, Trung học và Dự bị Đại học cho học sinh từ lớp 8 trở lên.
– Yêu cầu nhập học: IELTS 4.0 – 5.5, TOELF 40 – 65

– Học phí: 33.600$ cho 2 học kỳ.
Học sinh có thể chọn ở ký túc xá hoặc ở tại nhà dân mới mức sinh hoạt phí lần lượt là: 20.000 $/2 học kỳ (KTX) và 18.000 $/2 học kỳ (nhà dân)

Học bổng:
Hiện tại CATS đang có chương trình học bổng 10% – 50% học phí cho chương trình Trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook