HỌC BỔNG ĐẾN $29,500 KHÔNG CẦN SAT/ACT TẠI PACE UNIVERSITY

Đại học Pace là một trường đại học tư thục có cơ sở tại thành phố New York và quận Westchester, Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 160 khóa học ở cấp cử nhân và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Từ kỳ Fall 2020, Pace University sẽ cấp xét học bổng cho tất cả học sinh mà KHÔNG cần SAT/ACT như những năm trước. Cụ thể:

  • Học bổng ĐH lên đến 64% học phí ($17,000 cho campus ở New York city và $29,500 cho campus ở Westchester)
  • Học bổng Thạc sỹ là 25%

Pace University sẽ xét hồ sơ học sinh 1 cách toàn diện (holistic review) nên Kaplan US không thể cung cấp 1 khung rõ ràng mức học bổng tương ứng cho từng GPA và tiếng Anh. Học bổng được xét tự động tại thời điểm nộp hồ sơ, học sinh không cần nộp thêm hồ sơ để xin học bổng hoặc phỏng vấn. Thông tin học bổng được đề cập rõ ràng trong offer letter.

Các học sinh có SAT/ACT vẫn được xét học bổng bình thường, các bạn có thể xem tại đây để ước lượng mức học bổng dựa trên SAT/ACT.

hoặc có thể Liên hệ với ADC để được biết chi tiết mức học bổng theo từng trường hợp cụ thể.

Một số thông tin sơ lược về Pace University:

  • Top #200 National University
  • Tọa lạc tại thành phố New York: top 5 thành phố học thuật của thế giới; với 2 campus (New York city (downtown Manhattan, cách Wall Street 8 phút đi bộ) & Westchester (cách NY city 40 phút đi tàu)
  • 8,500+ cơ hội việc làm và thực tập cho Sinh viên mỗi năm với hơn 50,000 thông tin tuyển dụng trên portal online của Pace
  • Trường số 1 về chương trình thực tập sinh (internship placement) tại New York metropolitan
  • Tổ chức hơn 10+ fair việc làm cho SV hàng năm
  • Rất mạnh về khối Kinh tế và Khoa học máy tính

Đại học Pace là một trường đại học tư thục có cơ sở tại thành phố New York và quận Westchester, Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 160 khóa học ở cấp cử nhân và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên cũng có thể hoàn thành chương trình theo hệ trực tuyến, mà vẫn nhận được tất cả các dịch vụ hỗ trợ như những người học theo kiểu truyền thống. Dịch vụ Hướng nghiệp của trường cung cấp mọi thứ từ việc hỗ trợ viết CV đến thông tin về những hội thảo việc làm sắp tới, được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong mọi giai đoạn khi tìm việc làm. Ngoài việc có thể gặp trực tiếp một tư vấn viên của trường, sinh viên còn có thể tìm thấy sự hỗ trợ trong số các cựu sinh viên của Đại học Pace, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ thế hệ trẻ.
Đại học Pace tạo cơ hội để sinh viên có thể đi du học trong khuôn khổ khóa học, cùng nhiều lựa chọn từ chương trình ngắn hạn đến tình nguyện. Học viên được giúp đỡ để tận dụng tối đa cơ hội, từ những nguồn trực tuyến hoặc thông qua Bộ phận Đào tạo Quốc tế tại trường. Tại cả hai cơ sở Manhattan và Westchester, có nhiều hoạt động diễn ra hàng tuần và sinh viên được khuyến khích tham gia để gặp gỡ bạn bè và có thêm những trải nghiệm mới. Các câu lạc bộ và hội nhóm cũng rất đa dạng từ nhóm học tập cho tới câu lạc bộ thể thao cũng như rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và các cơ hội tình nguyện. Về thể dục thể thao, mọi sinh viên đều có thể sử dụng trung tâm sức khỏe và thể hình tại cả hai cơ sở.
Sinh viên được hỗ trợ trong suốt thời gian học tập tại Đại học Pace thông qua một loạt dịch vụ khác nhau. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ y tá giúp chẩn đoán bệnh hoặc triệu chứng cũng như có các chuyên gia tư vấn đáng tin cậy để trò chuyện. Với hai cơ sở, một ở trung tâm thành phố New York và một địa điểm khác chỉ cách 40 phút đi tàu, sinh viên có thể trải nghiệm một trong những thành phố nổi tiếng và thú vị nhất thế giới, ngôi nhà thứ hai khi sống xa quê hương.
Với số lượng hơn 1.127 sinh viên quốc tế bậc cử nhân và hơn 940 sinh viên bậc sau đại học, Đại học Pace là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng đại diện cho hơn 120 quốc gia. Đại học Pace hiểu giá trị của việc lồng ghép những góc nhìn đa dạng vào lớp học và thực hiện điều này thông qua việc chào đón số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập cùng với sinh viên Mỹ.
Trong một cuộc phỏng vấn với sinh viên quốc tế tại Đại học Pace, khi thảo luận về lợi ích của nền giáo dục Mỹ, cả nhóm nói rằng họ có nhiều cơ hội học tập hơn, cũng như sự tương tác và hướng dẫn từ giảng viên và nhân viên.
Đại học Pace tọa lạc tại một trong những khu đô thị đa dạng sôi động nhất và mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục thực tiễn, tập trung vào các kỹ năng. Sinh viên tại Pace có cơ hội sống và học hỏi cùng với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp tất cả các sinh viên học tại Pace hiểu sâu hơn về các vấn đề quốc tế và đối ngoại.
Sinh viên cũng có thể tham gia trải nghiệm văn hóa độc đáo, thử các món ăn mới và mừng những ngày lễ độc đáo. Sinh viên quốc tế tại Đại học Pace có cơ hội kết nối với những chuyên gia hàng đầu ở Hoa Kỳ trong nghiên cứu, hoạt động xã hội và công nghiệp, đồng thời được hưởng lợi từ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới và phát triển vượt bậc trong nền kinh tế toàn cầu hóa của Mỹ.

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Pace là những chuyên gia hành nghề bậc nhất nên vốn kiến thức mà họ mang đến mỗi lớp học đều là trực quan, có thể áp dụng tức thì và đi đầu trong lĩnh vực của họ. Tỷ lệ giảng viên so với sinh viên tại Pace là 16:1.

Một phần trong chương trình giảng dạy tại Pace là Trung tâm Giảng dạy, Học tập và Công nghệ Pace (CTLT), nhằm hỗ trợ giảng viên trong môi trường giảng dạy và học tập luôn thay đổi nhanh chóng và giúp đảm bảo chất lượng giáo dục tại Pace luôn xuất sắc. Nhằm công nhận mong muốn theo kịp các phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên, CTLT cam kết thực hiện những sáng kiến mới kết hợp với chiến lược giảng dạy đương đại vào thực tiễn giảng dạy của khoa, bao gồm sử dụng các công nghệ mới để tối ưu hoá việc dạy học.

CTLT hỗ trợ việc giới thiệu các chương trình phát triển giảng viên mới cho giáo viên ở trường biết phương pháp tạo ra một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sinh viên tăng trưởng về trí tuệ lẫn năng lực. CTLT hỗ trợ thông qua hướng dẫn cách truyền thống và phi truyền thống. Để thúc đẩy một môi trường lấy học sinh làm trọng tâm, CTLT chủ trương hỗ trợ sinh viên một cách hiệu quả để sinh viên có thể thành công trong học tập.

Cơ cấu khoa

Đại học Pace bao gồm năm trường thành viên, nằm ở hai cơ sở – một nằm ở Khu Tài chính, thành phố New York và một cơ sở tại Westchester, New York. Các trường thành viên bao gồm:

Trường Ngành nghề Y tế

Trường Ngành nghề Y tế cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với mục tiêu phản ánh sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe và chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc trong lĩnh vực thực hành chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu liên quan đến sức khỏe.

Trường Nghệ thuật & Khoa học Dyson

Trường Nghệ thuật & Khoa học Dyson cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ nghệ thuật và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học dự bị nghề nghiệp (bao gồm dự bị y khoa và dự bị luật), cũng như rất nhiều khóa học đáp ứng những nhu cầu giảng dạy cơ bản.

Trường Kinh doanh Lubin

Là ngôi trường cấp quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy về ngành kinh doanh, Trường Lubin đưa đến cho sinh viên những bài học dựa trên kinh nghiệm kết hợp lý thuyết kinh doanh với các ứng dụng thực tế nhằm chuẩn bị hành trang cho sinh viên có sự nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trường Sư phạm

Trường Sư phạm trang bị cho sinh viên không chỉ những tiêu chuẩn đáp ứng chứng chỉ sư phạm, mà còn là những tác nhân thay đổi để dẫn đến thành công và sự nghiệp học tập theo suốt cuộc đời.

Trường CSIS Seidenberg

Là một trong những trường đầu tiên trong nước giảng dạy toàn diện về máy tính và hệ thống thông tin, Trường Seidenberg luôn đi đầu trong lĩnh vực này và chuẩn bị cho sinh viên để hành nghề chuyên nghiệp, nghiên cứu và bước vào thời đại thông tin mới và năng động trong suốt cuộc đời.

Học phí trung bình theo năm

Đại học: US$43,624

Cao học: US$23,490

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt: US$21,890

Chi phí ký túc xá: US$21,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook