HỌC BỔNG DU HỌC HS VÀ OTS

Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan phối hợp cùng các trường đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng tại đây tài trợ chương trình học bổng du học HS lên tới 5.000 Euro ngay trong năm học đầu tiên.
Học bổng này chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung châu Âu, tất cả những người muốn sở hữu tâm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Hà Lan. Học bổng này sẽ hỗ trợ một phần chi phí và giúp bạn hoàn thành giấc mơ du học.

Điều kiện tham dự xét tuyển học bổng gồm:

– Học sinh không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung châu Âu.

– Các bạn đang dự định theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các cơ sở giáo dục của Hà Lan.

– Đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của các nơi mà bạn chọn học.

– Chưa từng nhận học bổng trước khi theo học tại một cơ sở giáo dục ở Hà Lan.

Học bổng Ogrange Tulib Scholarship (OTS)

Các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc tại Việt Nam có cơ hội sở hữu gói học bổng Orange Tulip Scholarship ( OTS) với giá trị lên tới 100% học phí ngay từ năm đầu tiên cho từng đối tượng khác nhau. Chương trình học bổng OTS là sự kết hợp giữa tổ chức Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học tại Hà Lan. Học bổng này hướng đến những sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam, trao cho những cá nhân này cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hà Lan với gói tài trợ lên đến hơn 400.000 Euro cho 44 suất. Chương trình này sẽ tạo cơ hội cho những sinh viên xuất sắc tiếp cận với nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Điều kiện tham dự xét tuyển học bổng này là những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại Việt Nam đang dự định học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại một số trường được đề xuất (xem tại đây); đáp ứng được yêu cầu về IELTS 6.0 cho chương trình đại học và 6.5 cho chương trình sau đại học. Riêng đối với chương trình MBA và quản lý, yêu cầu GMAT tối thiếu 600 và kinh nghiệm làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học cũng như học bổng du học tại Hà Lan, học sinh và phụ huynh có thể truy cập nesovietnam.org. Ngoài ra, du học sinh giành được học bổng sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ kịp thời từ Neso Việt Nam trong quá trình học tập của mình.

Hà Lan được biết đến là nước có nền kinh tế lớn thứ 21 trên thế giới, đứng thứ 6 cộng đồng chung châu Âu và là một trong 10 quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới. Nơi đây còn là quê hương của những tập đoàn đa quốc gia lớn nổi bật trên thế giới như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilever. Ngoài ra, nhiều năm liền Hà Lan còn được công nhận là một trong ba nền giáo dục đại học tốt nhất trên toàn thế giới, trở thành điểm đến của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Du học Hà Lan, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội được bằng cấp quốc tế, môi trường học tập hiện đại, đời sống sinh viên lành mạnh và sinh hoạt ổn định. Sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ một tuần, được hỗ trợ làm thêm từ phía nhà trường. Phí du học Hà Lan tương đối thấp do đồng EUR đang giảm giá. Mỗi năm, đất nước này thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế tới học tập. Đặc biệt, visa Hà Lan đi được 26 nước trong khối châu Âu giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, khám phá những nền văn hóa, đất nước khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook