HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE LÊN ĐẾN 70% TỪ HỌC VIỆN QUẢN LÝ EAIM

Học viện Quản lý Đông Á (EAIM) là một trong những trường tư thục với chất lượng đào tạo được đánh giá cao tại Singapore.

Học viện Quản lý Đông Á (EAIM) ra đời vào năm 1984 và được tái cấu trúc vào năm 2001 để cung cấp các chương trình học thuật theo nhu cầu của sinh viên bản địa và quốc tế. Trong quá trình xây dựng và phát triển, học viện EAIM luôn đi theo triết lý kết hợp giữa kinh doanh và giáo dục một cách nhất quán để trở thành một tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới. Giờ đây, học viện EAIM đã trở thành một Tổ chức Giáo dục tư nhân (PEIs) hàng đầu tại đảo quốc Sư tử, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Cử nhân cho đến sau Đại học.

30 năm đào tạo và nuôi dưỡng các chuyên gia

Học viện Quản lý Đông Á (EAIM) ra đời vào năm 1984 và được tái cấu trúc vào năm 2001 để cung cấp các chương trình học thuật theo nhu cầu của sinh viên bản địa và quốc tế. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Học viện EAIM luôn đi theo triết lý kết hợp giữa kinh doanh và giáo dục một cách nhất quán để trở thành một tổ chức giáo dục đẳng cấp thế giới. Giờ đây, học viện EAIM đã trở thành một Tổ chức Giáo dục tư nhân (PEIs) hàng đầu tại đảo quốc Sư tử, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Cử nhân cho đến sau Đại học.

Các con số “biết nói”

 • 97.12% sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Kinh doanh (2019)
 • 99.5% sinh viên hoàn thành chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (2019)
 • 100% sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Hospitality & Tourism (2019)
 • 88.6% sinh viên tốt nghiệp tại EAIM có việc làm trong 6 tháng (2019)
 • Top 3 các trường tư nhân được yêu thích về chương trình đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao
 • Top 5 các trường tư nhân được yêu thích về chương trình đào tạo sau đại học

Đối tác uy tín từ Anh Quốc

Học viện EAIM hiện đang liên kết với 4 trường Đại học uy tín và có tiếng tại Anh Quốc: Đại học Queen Margaret, trường Kinh doanh Edinburgh (Đại học HerriotWatt), Đại học De Montfort và Đại học Aston trong việc xây dựng và thiết kế khung chương trình học ở cấp độ Cử nhân và Thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng từ Anh Quốc; do đó, sinh viên có thể an tâm chất lượng về giảng dạy và giá trị bằng cấp khi học tại học viện EAIM.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghiKhông chỉ về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tại học viện EAIM cũng được đầu tư một cách quy mô nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Hiện tại, trường đang có: 19 phòng học, phòng thí nghiệm máy tính/vật lý, phòng thực hành ngôn ngữ, nhà hát, trung tâm Đào tạo Du lịch và Khách sạn, thư viện, hội trường đa năng, phòng gym, nhà ăn, sân bóng rổ, bãi đậu xe v.v…vv.

Thông tin Học bổng:

Đối với học sinh tham gia Chương trình O-Level hoặc Foundation:

 • Học bổng trị giá 45% tương đương 4.800SGD. Học bổng sẽ được gia hạn tự động cho các Level học tiếp theo với mức học bổng 4.000SGD/Level
 • Yêu cầu: học sinh đạt đủ điều kiện đầu vào cho Chương trình O-Level hoặc Foundation

Đối với học sinh tham gia Chương trình Diploma, Advance Diploma , Degree:

 • Học bổng trị giá 30% tương đương 4.000SGD. Học bổng sẽ được gia hạn tự động cho các Level học tiếp theo với mức học bổng 4.000SGD/Level
 • Yêu cầu: học sinh đạt đủ điều kiện đầu vào cho các Chương trình Diploma, Advance Diploma hoặc Degree

EAIM ( EASB) là một học viện hàng đầu chuyên về đạo tạo các ngành quản lý như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài Chính ngân hàng và Quản trị du lịch khách sạn.

– Là trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC

– Liên kết với 4 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc để mang đến chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng cho sinh viên:

 • De Montfort University
 • Heriot-Watt University
 • Queen Magaret University
 • Aston University

– Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh.

-Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…

– Thuộc Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012)

– Được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)

– Trường có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia.

– Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB.

– Với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho các em cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 40 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần cả trong và ngoài nước.

– EASB là Trường tư thục đầu tiên sử dụng Chương trình CESIM GAME – chương trình mô phỏng điều hành một công ty thật với đầy đủ các phòng ban, bộ phận. Mỗi nhóm sinh viên sẽ được điều hành một công ty và có nhiệm vụ giúp cho công ty phát triển, sinh lãi. Chương trình thực tế này đã giúp sinh viên áp dụng được những kiến thức trên giảng đường vào thực tế, từ đó có được những kinh nghiệm quý báu sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Học viện quản lý EAIM – đào tạo vì mục tiêu chuẩn bị việc làm cho sinh viên

 • Học viện quản lý EAIM là một trong TOP 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín nhất tại Singapore. EASB được nhiều sinh viên lựa chọn vì các chương trình uy tín có tính thực tế cao
 • Học viện quản lý EAIM liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore
 • Cấu trúc chương trình tập trung vào các yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại. Trang bị cho sinh viên những kiến thức thực hành cần thiết của các ngành, lĩnh vực mà sinh viên đã lựa chọn
 • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm để thành công hơn: kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp như các kỹ năng ăn mặc, trang điểm, giao tiếp,…
 • Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp: sinh viên được tham gia các khóa kỹ năng phỏng vấn, viết CV và được Học viện quản lý EAIM hỗ trợ tìm việc.

Vì sao du học sinh nên học tại EAIM?

Du học là một bài toán khó đối với các bạn du học sinh và gia đình. Không chỉ phải cân nhắc kỹ về chi phí học tập, sinh hoạt, mà còn phải chọn trường và ngành học phù hợp với học lực. Thế nhưng, quyết định học tập tại EASB sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi trường:

 • Liên kết với 4 trường đối tác tại Anh Quốc
 • 6 ngành đào tạo trọng tâm
 • Hơn 25 chương trình đào tạo cao đẳng, đại học
 • Hơn 14 chương trình sau đại học

Đặc biệt, các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao của EAIM sẽ do các trường của Anh thiết kế và cấp bằng nên sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Anh Quốc để theo học bất kỳ cấp độ nào.

Điều đặc biệt mà các bạn du học sinh yêu thích EAIM chính là vì môi trường học tập và Campus được lấy cảm hứng từ các trường đại học Anh Quốc. Điều này góp phần tạo nên cảm hứng học tập cho các bạn sinh viên dù đang học tại Singapore, nhưng vẫn trải nghiệm phong cách học tập của châu Âu.

Về cơ sở vật chất, Học viện EAIM rất đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

 • Diện tích 17,500 m2
 • Sức chứa 4,000 sinh viên
 • Gần với khu vực ăn uống và trung tâm mua sắm
 • Gần trạm xe buýt và trạm MRT Toa Payoh và Novena

Phương pháp giảng dạy tại Học viện

Học viện EAIM áp dụng phương pháp Holistic Education Approach (HEA) (tạm dịch: Phương pháp Giáo dục tiếp cận toàn diện) giúp sinh viên tự tin và sẵn sàng cho sự nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu của xã hội.
Phương pháp giảng dạy được xây dựng trên 4 nền tảng chính:
 • Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu của ngành

Với mục tiêu mang đến chương trình đào tạo hàng đầu, học viện EAIM luôn có những buổi đánh giá thường xuyên về nội dung môn học vói nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, lên phương án cải tiến khung chương tình đào tạo nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức thực tiễn nhất trước khi tốt nghiệp. Ngoài ra, nhờ vào mối liên kết rộng lớn với các đối tác đầu ngành, nhà trường luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, gặp gỡ và lắng nghe các chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực đang theo học.

 • Thành tích học tập gắn liền với thực tế

Tính thực tế hiện đang được đặt lên hàng đầu trong các chương trình giáo dục trên thế giới. Tại học viện EAIM, hệ thống môn học của mỗi chương trình được sắp xếp hợp lý, cho phép sinh viên tập trung vào các khái niệm, lý thuyết và ứng dụng mới nhất trên thị trường. Học sinh trải qua các bài đánh giá để nâng cao năng lực tư duy và phản biện ở cùng một chủ đề, nhưng trong các bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các kỳ thực tập, tham qua công ty, khảo sát thực địa để quan sát và tích lũy kiến thức thực tế.

 • Trau dồi bản thân và phát triển sự nghiệp

Chương trình học tại học viện EAIM đồng thời mang đến cơ hội cho sinh viên trau đồi và rèn luyện các kỹ năng mềm như Quản lý thời gian, Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm v.v…Bên cạnh đó, Trung tâm phát triển việc làm EAIM cũng hỗ trợ sinh viên về phỏng vấn, tác phong khi xin việc làm v.v…Có thể thấy, học viện EAIM hoàn toàn cam kết cung cấp chương trình học tập chất lượng, vừa hỗ trợ các dịch vụ cá nhân cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.

 • Liên tục đổi mới và vượt qua thách thức.

Học viện EAIM luôn cố gắng khai thác và khuyến khích sinh viên đặt vấn đề và đánh giá ở nhiều phương diện khác nhau. Điều này giúp sinh viên có sự đột phá trong lối tư duy, mở rộng tầm nhìn và đưa ra những giải pháp sáng tạo. Đây là điều rất được các doanh nghiệp chú trọng và mong chờ từ các ứng viên tương lai.

Học viện EAIM, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các trường đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA EAIM

Các hệ đào tạo:

 • Master’s Degree
 • Bachelor’s Degree
 • Advanced Diploma
 • Diploma
 • Certificate
 • Preparatory Programme

Các trường đối tác của Học viện:

 • De Montfort University
 • Edinburgh Business School, Heriot-Watt University
 • Queen Margaret University
 • Aston University
 • University Articulations

Các chuyên ngành đào tạo:

Lộ trình học:

Business Management:

 • O-Level – 12-24 tháng ( Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 8 hoặc 9 tại Việt Nam)
 • Foundation – 6 tháng ( Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 10 hoặc 11 tại VIệt Nam)
 • Diploma – 9 tháng ( Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT tại VN )
 • Advance Diploma – 9 tháng
 • Degree – 12 tháng ( Bằng cấp do trường De Montfort University U.K cấp)

Hospitality & Tourism Management

 • O-Level – 12-24 tháng ( Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 8 hoặc 9 tại Việt Nam)
 • Foundation – 6 tháng ( Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 10 hoặc 11 tại VIệt Nam)
 • Diploma – 6 tháng ( Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT tại VN )
 • Advance Diploma – 6 tháng academic và 6 tháng thực tập có lương 600-900SGD/tháng
 • Degree – 12 tháng ( Bằng cấp do trường Queen Magaret University U.K cấp)

Master of Hospitality & Tourism Management

 • 12 tháng ( Bằng cấp do trường Queen Magaret University U.K cấp)

Master of Business Management – MBA

 • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • 12 tháng ( Bằng cấp do trường De Montfort University U.K cấp)

Master of Business Management, Master of Finance, Master of Human Resource, Master of Marketing

 • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • 15-18 tháng ( Bằng cấp do Edinburg Business School – Heriot Watt University U.K cấp)

Yêu cầu đầu vào:

 • Foundation: IELTS 4.0
 • Diploma: IELTS 5.0
 • Advance Diploma: IELTS 5.5
 • Degree: IELTS 6.0
 • Master: IELTS 6.0-6.5

Chứng chỉ IELTS có thể thay thế bằng Placement Test English Requirement với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết do EAIM thực hiện

Học phí:

O-Level:

 • 12 tháng: 14.080SGD
 • 18 tháng: 21.380SGD
 • 24 tháng: 24.580SGD

Foundation:

6 tháng: 12.340SGD

Diploma – Advance Diploma:

6-12 tháng: 14.340SGD

Degree:

12 tháng: 17.340SGD

Master:

12- 18 tháng: 26.340 – 40.340SGD

English Course:

2 – 9 tháng: 5.370 – 11.370SGD

Nhà ở: (không bắt buộc)

Trường có KTX dành cho sinh viên quốc tế cách trường 10p đi Xe bus với chi phí:

Phòng 2 người Hợp đồng 3 tháng $750/ 1 người/1 thángHợp đồng 6 tháng $700/1 người/ tháng
Phòng 3 người Hợp đồng 3 tháng $600/ ngươi/thángHợp đồng 6 tháng $550/ người/ tháng
Phòng 4 người Hợp đồng 3 tháng $550 /1 người/ thángHợp đồng 6 tháng $480/ 1 người / tháng

Có xe buýt miễn phí từ KTX đến Trường hằng ngày.

 • Ăn uống, đi lại và chi phí khác : ~S$400/ 1 tháng

ADC tự hào là Đại diện tuyển sinh của Học viện EAIM, Singapore tại  Việt Nam

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Học viện EAIM và Du học Singapore, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email: adctuvanduhoc@gmail.com   I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ bảy, 31 Tháng 10 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook