HỌC BỔNG DU HỌC ÚC LÊN TỚI 50% – TRƯỜNG EYNESBURY

Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với một trường Đại học nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu tại Úc ( Group of Eight University) – trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas!UniSA là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi! Trên bảng xếp hạng QS , trường cũng nằm trong top 3% của các trường đại học trên thế giới.

–       Học bổng khóa Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho tất cả các chương trình của Eynesbury.

–       Học bổng 20% và 50% dành cho các lớp 10, 11 hoặc 12

–       Học bổng 20% và 50% dành cho chương trình Dự bị Eynesbury

–       SV có thể được nhận cả 2 học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

Điều khoản và điều kiện áp dụng:

–       Học bổng áp dụng cho SV đăng ký chương trình học thuật của Eynesbury.

–       SV có thể được nhận cả 2 học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

–       Học bổng có giá trị cho 1 năm học.

Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung cấp duy nhất của một số chương trình dự bị đại học có uy tín và thành công, Eynesbury đã chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đại học và học tập trong hơn 18 năm qua. Trong lộ trình cung cấp cho tất cả ba trường đại học tại Nam Úc và các trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn, Eynesbury cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong việc chọn con đường và các điểm đến giáo dục.

Trường trung học cung cấp năm học lớp 10, 11 và 12, nơi bạn có thể lấy bằng South Australia Certificate (SACE), một chương trình của Chính phủ Nam Úc.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies của các trường đại học Nam Úc (FSP), được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cả hai đều cung cấp giấy phép nhập học chương trình cử nhân năm đầu tiên tại ba trường đại học Nam Úc và được công nhận bởi nội bộ các trường đại học ở nhiều tiểu bang khác nhau trong nhóm ‘Group of Eight’. Cao đẳng Eynesbury tọa lạc trên cùng khuôn viên trường Trung học Eynesbury, trường địa phương Úc. Sinh viên trường trung học quốc tế và khóa học Foundation học cùng lớp với học sinh Úc, tạo cơ hội để thực hành tiếng Anh và thiết lập của tình bạn lâu dài. Hơn nữa, một chương trình chuyển giao bằng cấp được kết hợp với Đại học Flinders cho phép học sinh bắt đầu học năm đầu tiên của đại học trong một loạt các chương trình chỉ sau 15 tuần tại Eynesbury.

Viện Kinh doanh và Công nghệ Eynesbury (EIBT) cung cấp các văn bằng Diploma of Business và Diploma of Computer and IT mà từ đó sinh viên tốt nghiệp có thể trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình cấp bằng liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook