Học bổng Học khu giáo dục Grossmont Union highschool District, San Diego

Trong năm học 2024/2025 sắp tới, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả học sinh đăng ký vào Học khu Trung học Grossmont Union. Là một phần của chương trình khuyến mãi này, bất kỳ sinh viên nào đăng ký chương trình học kỳ hoặc năm sẽ được giảm giá 2.000 USD!

Chương trình khuyến mãi này không chỉ mang đến cơ hội vượt trội cho học sinh hòa mình vào trải nghiệm trung học Mỹ đích thực mà còn mang lại nhiều lợi ích độc đáo khi sống ở San Diego xinh đẹp. Học sinh trung học quốc tế ở San Diego được hưởng lợi từ khung cảnh văn hóa sôi động, với dân số đa dạng và di sản văn hóa phong phú, tạo nên một môi trường thân thiện và hòa nhập để khám phá và học tập. Ngoài ra, Học khu Trung học Grossmont Union còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập, cung cấp các nguồn lực và cơ hội hàng đầu để phát triển trí tuệ. Ẩn mình dọc theo bờ biển Nam California đẹp như tranh vẽ, San Diego có khung cảnh đại dương ngoạn mục và ánh nắng quanh năm, cùng với các hoạt động giải trí ngoài trời phong phú như lướt sóng và đi bộ đường dài. Hơn nữa, danh tiếng của San Diego về các khu dân cư xinh đẹp và cộng đồng thân thiện đảm bảo một môi trường an toàn và hỗ trợ, nơi sinh viên quốc tế có thể phát triển và thành công.

Học khu Trung học Grossmont Union (GUHSD) tọa lạc tại El Cajon, một thành phố là một phần của khu vực đô thị San Diego rộng lớn hơn. GUHSD bao gồm các trường học xuất sắc, các khu dân cư đẹp như tranh vẽ và các cộng đồng đặc biệt an toàn và thân thiện. Với khí hậu dễ ​​chịu, bờ biển rộng lớn và những bãi biển đẳng cấp thế giới, khu vực này mang đến nhiều cơ hội cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh trung học quốc tế.

Các lớp được chấp nhận: 9-12
Số học sinh: Co-Ed (Nam & Nữ)
Cung cấp ESL: Có
Tốt nghiệp & cấp bằng: Có (Phải đạt yêu cầu tốt nghiệp yêu cầu)
Thể thao: Có (Phải vượt qua kỳ thi thử ở trường)
Thời lượng chương trình: Học kỳ mùa thu và mùa xuân và năm mùa thu
Chỗ ở: Nhà người dân bản xứ (Phòng riêng)

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG

  • Trường học Ruy băng Vàng California.
  • Trường Xuất Sắc California.
  • Các chương trình Nghệ thuật và Điền kinh từng đoạt giải thưởng.Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) đa dạng và nghiêm ngặt,Các chương trình Danh dự, STEM và Pathway.
  • Chuông vàng của Hiệp hội Hội đồng Trường học California.
  • Nhận học sinh tuổi 14 đến 18

SAN DIEGO (CA)
Dân số: 1,5 triệu

San Diego nằm ở khu vực phía nam của California, cách Los Angeles khoảng 120 dặm (190 km) về phía nam và tiếp giáp trực tiếp với biên giới với Mexico. Là thành phố lớn thứ tám ở Hoa Kỳ và lớn thứ hai ở California, San Diego nổi tiếng với cảnh quan văn hóa đa dạng và nền kinh tế thịnh vượng. Sự hiện diện của Đại học California, San Diego (UCSD), cùng với Trung tâm Y tế UCSD trực thuộc, đã củng cố vị thế của khu vực như một trung tâm nghiên cứu tiên tiến, đặc biệt là trong công nghệ sinh học.

San Diego có trường học tuyệt vời, khu dân cư đẹp và cộng đồng rất an toàn và thân thiện. Thời tiết gần như hoàn hảo của San Diego, hàng dặm bờ biển ngoạn mục và những bãi biển đẳng cấp thế giới khiến nơi đây trở thành điểm đến tuyệt vời cho các hoạt động và thể thao ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook