HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% CỦA EYNESBURY

Australia hiện đang là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, từ lâu quốc gia này đã “xuất khẩu giáo dục” và giáo dục được xem là một nền công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận cao. Hiện nay có hơn 26000 học sinh Việt Nam du học Úc (đứng thứ 4 về số lượng sinh viên quốc tế tại Australia).

học bổng du học úc trường eynesbury (2)

Eynesbury

Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình học.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với một trường Đại học nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại học hàng đầu tại Úc (Group of Eight University) và là trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas!

UniSA là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi! Trên bảng xếp hạng QS, trường cũng nằm trong top 3% của các trường đại học trên thế giới.

Đối tác của Eynesbury là các trường đại học hàng đầu nước Úc

Đại học Adelaide – top 1% trường đại học danh tiếng thế giới

Tọa tạc tại miền Nam nước Úc với lịch sử 142 năm thành lập và phát triển, đến nay, du học Úc tại Đại học Adelaide (UoA) là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất xứ sở chuột túi và là thành viên của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tốt nhất nước Úc (G-8). Trường vinh dự được QS World University Rankings 2015 xếp vào top 100 trường tốt nhất trong số hơn 17.000 trường đại học trên thế giới dựa trên các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, tiềm năng sinh viên, cơ sở vật chất, tính quốc tế…vv.

học bổng du học úc

Với hơn 400 chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, bằng cấp được công nhận quốc tế đã giúp Đại học Adelaide thu hút hơn 22.000 sinh viên, trong đó có 6.000 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia chọn học. Đây cũng chính là quê hương của 5 trong số 8 nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel danh giá và là nơi đào tạo nên phi hành gia đầu tiên của Nam Úc cho NASA

Đại học Nam Úc – Top 5 trường đại học lớn nhất nước Úc

Là một trường đại học trẻ thành lập năm 1991 nhưng Đại học Nam Úc (UniSA) đã nhanh chóng gặt hái được những danh hiệu danh giá và trở thành trường đại học lớn thứ 5 toàn nước Úc.

Theo đánh giá và xếp hạng của QS World University Ranking, Đại học Nam Úc nằm trong top 3% trường đại học thế giới và là trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 theo The Times Higher Education. Trường có mối quan hệ đối tác rộng lớn với hơn 2.000 tổ chức và hợp tác với 500 dự án nghiên cứu của hơn 45 quốc gia, góp phần nâng cao cơ hội và triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học, trường đã mạnh dạn đầu tư gần 1 tỉ đô Úc cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập. Cũng nhờ đó mà sinh viên có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và giúp Đại học Nam Úc lọt vào top 100 trường trên thế giới về chất lượng sinh viên, sự thông minh và tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo Chỉ số Uy tín Nhà tuyển dụng 2012).

học bổng du học úc trường eynesbury 2

Chương trình học bổng du học Úc đến 50% học phí từ Eynesbury

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh sinh viên giảm bớt áp lực tài chính khi du học, Eynesbury mang đến chương trình học bổng du học Úc với trị giá đa dạng và rất hấp dẫn.

 • Học bổng 10 tuần tiếng Anh
 • Học bổng trị giá 10%, 25% và 50% học phí dành cho chương trình phổ thông trung học lớp 10,11 và 12
 • Học bổng trị giá 10%, 25% và 50% học phí dành cho chương trình Dự bị đại học của Eynesbury
 • Học viên có thể được nhận cả 2 học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh

Chương trình học bổng du học Úc áp dụng cho học viên đăng ký chương trình học thuật của Eynesbury, có trị giá cho 01 năm học. Trường sẽ xét học bổng dựa trên kết quả học tập năm gần nhất của học sinh khi học ở Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn Eynesbury làm cầu nối để bước vào các trường đại học lớn?

 • Giúp bạn lựa chọn lộ trình học tập phù hợp với bản thân để vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thông qua các chương trình giảng dạy các lớp 10, 11, 12, cao đẳng, tiếng Anh
 • Khai giảng linh hoạt các kỳ trong năm giúp bạn chọn được thời điểm nhập học phù hợp nhất
 • Quy mô lớp học nhỏ (chỉ 35 học viên cho lớp học thuật và chỉ 18 bạn cho lớp học tiếng Anh), giúp nâng cao hiệu quả học tập, tương tác và nhận được sự quan tâm của giảng viên
 • 99% học sinh trung học tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc
 • 50% học sinh tốt nghiệp trung học đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.
 • 95% sinh viên khóa dự bị đại học cho biết họ cảm thấy hài lòng với chất lượng khóa học
 • 94% học viên khóa cao đẳng chuyển tiếp thành công vào trường đại học đã chọn
 • Trong vòng 7 năm qua, Eynesbury luôn có học sinh tốt nghiệp trung học với điểm số tuyệt đối 20/20
 • Khuôn viên Eynesbury tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide, gần hai trường đại học lớn là UoA, UniSA giúp quá trình di chuyển thuận lợi và an toàn hơn
 • Adelaide là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Economist 2015) và là nơi có mức phí sinh hoạt hấp dẫn nhất. Theo số liệu thống kê cho thấy, cùng những điều kiện và cơ hội như nhau thì nếu như ở Sydney bạn phải trả thêm 20% chi phí, ở Melbourne là 19%, 8% ở Brisbane và 9% để sống ở Perth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook