Học bổng Quốc tế Swinburne University of Technology, Australia

ADC Duhoc vui mừng thông báo Học bổng Quốc tế Swinburne có giá trị tương đương 20% học phí của bạn trong thời gian khóa học tiêu chuẩn. Giá trị này được tính từ ngày bắt đầu lớp học đến ngày kết thúc khóa học như được chỉ định trong thư mời của bạn.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ SWINBURNE (20%)

 • Học bổng dựa trên thành tích này được cấp cho sinh viên quốc tế bắt đầu nhập học lần đầu tiên từ tháng 6 năm 2024 đến tháng 12 năm 2024 tại Cơ sở Hawthorn, trong chương trình đại học (bằng cấp Cử nhân) và sau đại học (khóa học).
 • Các ứng viên quốc tế đủ đều kiện sẽ tự động được đánh giá và cấp Học bổng Quốc tế Swinburne.

*Không bao gồm các khóa học đại học: Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Hàng không và Phi công, Cử nhân Hàng không và Phi công/Cử nhân Kinh doanh (bằng kép) và bằng danh dự kéo dài một năm.

*Không bao gồm các khóa học sau đại học: Thạc sĩ Vật lý trị liệu, Thạc sĩ Ăn kiêng và Thạc sĩ Trị liệu Nghề nghiệp, bằng danh dự một năm.

Đối với những ứng viên đủ điều kiện nhận Học bổng Quốc tế Swinburne, đã được gửi thư mời hoặc chấp nhận thư mời bắt đầu vào Học kỳ 2 năm 2024 trước khi có thông báo, vui lòng lưu ý các thông tin sau:

1- Đối với các sinh viên đã được chấp nhận Thư mời cho kỳ nhập học 2-9-2024:

 • Nếu đáp ứng các điều kiện học bổng quốc tế Swinburne, Thư mời sẽ được cung cấp cùng Học bổng.
 • Các khoản thanh toán từ đặt cọc sẽ được trừ vào học phí kỳ sau.

2-Đối với các sinh viên đã được cấp Thư mời không điều kiện cho kỳ nhập học từ 2-9-2024:

 • Nếu họ thỏa mãn điều kiện học bổng quốc tế Swinburne, trường sẽ cấp lại Thư mời với Học bổng

3- Đối với các sinh viên đã nhận được Thư mời có điều kiện cho kỳ nhập học từ 2-9-2024:

 • Các sinh viên sẽ được xét cấp Học bổng vào thời điểm họ đã đáp ứng đủ các điều kiện được nêu trong Thư mời.

HỌC BỔNG KHÁC

 1. Học bổng chuyển tiếp quốc tế Swinburne
 • Học bổng này là học bổng dựa trên thành tích được cấp cho sinh viên quốc tế bắt đầu theo học Chương trình Dự bị, bằng tốt nghiệp UniLink hoặc Chương trình Chứng chỉ Sau đại học lần đầu tiên từ tháng 6 năm 2024 đến tháng 12 năm 2024 tại cơ sở Hawthorn. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể nhận được khoản giảm học phí lên tới 3.000 đô la Úc trong thời gian khóa học tiêu chuẩn.

2. Học bổng ELICOS+

 • Bạn đang đăng ký một khóa học tiếng Anh (ELICOS) cộng với bằng cấp đại học hoặc sau đại học? Bạn có thể được hoàn lại học phí ELICOS lên tới 10 tuần.
 • Để đủ điều kiện nhận học bổng này, bạn không được đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của khóa học chính tại Swinburne. Khi bạn đã hoàn thành khóa học ELICOS và bắt đầu khóa học chính tại Swinburne, khoản hoàn trả tương đương 10 tuần học phí ELICOS – lên tới 4.800 đô la Úc – sẽ được khấu trừ vào học phí của bạn trong ba học kỳ đầu tiên của khóa học đại học hoặc sau đại học của bạn.

LƯU Ý

Không cần nôp bổ xung đơn

 1. Khi bạn đăng ký tham gia một khóa học đủ điều kiện lần đầu tiên từ tháng 6 năm 2024 đến tháng 12 năm 2024 tại cơ sở Hawthorn của Swinburne, Trường sẽ tự động xem xét cấp học bổng quốc tế hiện có cho bạn dựa trên điểm học tập trước đó của bạn.
 2. Nếu đơn đăng ký học của bạn thành công, bạn sẽ nhận được thư mời học từ Trường. Trong cùng thư mời đó, bạn sẽ được thông báo nếu bạn nhận được học bổng quốc tế. Những người nộp đơn không thành công sẽ không được thông báo. Hãy truy cập trang cách đăng ký của Trường để biết chi tiết về việc đăng ký khóa học.
 3. Bạn cũng có thể đăng ký học bổng chung của Trường. Bạn sẽ cần phải nộp đơn đăng ký riêng nếu muốn đăng ký bất kỳ trường hợp nào trong số này.

Đủ tiêu chuẩn

Để đủ điều kiện nhận học bổng quốc tế, bạn phải:

 • là sinh viên quốc tế (công dân Úc hoặc New Zealand và thường trú nhân Úc không đủ điều kiện)
 • đáp ứng bất kỳ yêu cầu đầu vào khóa học hoặc học bổng cụ thể nào
 • không được nhận học bổng hoặc giảm phí học phí của Swinburne vào bất kỳ thời điểm nào (Swinburne sẽ áp dụng cơ chế có lợi nhất cho việc đăng ký của bạn)
 • không được nhận cùng lúc một hình thức học bổng hoặc giảm học phí khác từ tổ chức khác

Điều kiện về học bổng

 • Học bổng chỉ áp dụng cho học phí và không áp dụng cho bất kỳ khoản phí nào khác, chẳng hạn như đào tạo thực hành, Bảo hiểm Y tế cho Du học sinh hoặc các chi phí khác ngoài học phí.
 • Thư mời của bạn sẽ bao gồm thêm thông tin chi tiết về các thông số và điều kiện cho học bổng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook