HỌC BỔNG TẠI LSC LONDON – DU HỌC ANH RẺ

Du học Anh – Trường Thương mại London – London School of Commerce (LSC) và Trường Kinh doanh và Luật – School of Buniness and Law (SBL) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC).

Trường hiện trao học bổng 2000 cho khóa MBA/ Thạc sỹ quản trị du lịch khách sạn/ Thạc sỹ công nghệ thông tin. Du học tại LSC London, chỉ còn 4950 GBP/khoá.

Giới thiệu trường Thương mại London:

Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) và Trường Kinh doanh và Luật – School of Buniness and Law (SBL) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC). Trường được xếp hạng ở mức độ tin cậy cao “highly trusted “ trong danh sách Tier 4 về các trường trong hệ thống  giáo dục Anh.

Trường kết hợp đào tạo với các trường Đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), Đại học Học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học sinh viên du học Anh sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp. Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu …

Trường đào tạo các ngành như Kinh tế học, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ.

Chương trình đào tạo:

  1. Tiếng Anh
  2. Dự bị Đại Học
  3. Cử nhân
  4. Dự bị Thạc sỹ
  5. Thạc sỹ

 

Các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ:

Yêu cầu đầu vào:

Tiếng Anh: IE: 4.0

Khóa dự bị: TN lớp 12. Tuổi từ 18 tuổi trở lên; IE: 5.5

Cử nhân: Tốt nghiệp khóa dự bị & IE: 6.0/ TF: 550

Tốt nghiệp Cao đẳng có thể xét vào năm thứ 2 ĐH

Dự bị Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.0

Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học & IE: 6.5. Khóa MBA yêu cầu 3 năm kinh nghiệm

Học phí:

Tiếng Anh (từ 4 tháng – 1 năm): Miễn phí 8 tháng cho Sinh viên Việt Nam du học Anh.

Khóa dự bị Đại học (8 tháng): £1,000 cho sinh viên tiếp tục học ĐH ở trường, £4,950 nếu sinh viên không theo học ĐH ở trường.

Khóa dự bị Thạc sỹ (4 tháng): £500.

Học bổng:

  • Học bổng 100% cho khóa tiếng Anh 8 tháng (học bổng này chỉ ưu tiên dành cho những sinh viên học Đại học hoặc Cao học tại trường).
  • Học bổng 3,950 Bảng cho khóa Dự bị Đại học.
  • Học bổng 3,000 Bảng cho khóa BA (Hons) Bussiness Studies.
  • Học bổng 1,000 Bảng cho các khóa BSc.

Đặc biệt, trường hiện trao học bổng 2000 cho khóa MBA/ Thạc sỹ quản trị du lịch khách sạn/ Thạc sỹ công nghệ thông tin. Du học tại LSC London, chỉ còn 4950 GBP/khoá.

Sinh-vien-khoa-hoc-Thac-si-tai-LSC

Sinh viên khóa học Thạc sĩ tại LSC

London School of Commerce (LSC) là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. 

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anhquốc.

Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.

STM là phân hiệu hai của trường, đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên LSC và STM còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

LSC với hai đại học lớn của Anh quốc là: University of East London(UEL) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

Tại sao nên chọn LSC:

– Trường tọa lạc ngay trung tâm London rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

– Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

– Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.

– Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

– Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

– LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

London School Of Commerce du học Anh giá rẻ

Những lợi thế khi du học Anh và theo học tại LSC/ SBL:

– Trường toạ lạc ngay tại trung tâm London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall …

– Học phí của các khoá học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính xin visa.

– Trường đào tạo miễn phí khoá tiếng Anh 8 tháng. Đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường. Như vậy, sinh viên có một khoảng thời gian chuẩn bị tiếng Anh, giúp họ tiếp cận tốt hơn khi bước vào khoá học chính.

– Các khóa Cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

– Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học ở các trường Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

– LSC/SBL có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2,4,6,8,10, và 11, điều này rất thuận lợi cho du học sinh lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook