HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG NEW YORK, OSWEGO

Đế hỗ trợ các sinh viên Việt Nam có nguyện vong theo học, Trường Đại Học Bang New York, Oswego dành tặng nhiều xuất học bổng hấp dẫn.

Chi tiết cụ thể như sau:

Dành cho sinh viên năm thứ nhất:

Học Bổng Presidential:

18.800 USD (Suất 4.700 USD/Năm trong suốt 4 năm); (Suất 2.350 USD dành cho sinh viên thuê nhà ngoài trường).

Học Bổng Dean:

6.000 USD (1.500 USD/Năm trong suốt 4 năm);

Học Bổng Tài Năng:

3.000 USD (750 USD/Năm trong suốt 4 năm);

Học bổng Destination Oswego:

24.000 USD – 36.000 USD (5.000 – 9.000 USD/Năm trong 4 năm học);

Dành cho sinh viên chuyển tiếp:

  • Học Bổng Tài năng 1.000 USD (Chỉ cấp 01 lần)
  • Học Bổng Thành Tích:  2.000 USD (Trị giá 1.000 USD/Năm)

Giới thiệu về Đại học New York và hệ thống các trường Đại học trực thuộc:

Được thành lập từ năm 1816 tại Postdam, New York, trải qua 197 năm hoạt động và phát triển, hệ thống SUNY hiện đã có tới 64 cơ sở đào tạo trên khắp bang. Với tổng số sinh viên lên tới hơn 460.000 sinh viên. Mỗi năm lại có thêm nhiều học sinh Việt Nam tới học tập tại SUNY. Năm 2012, trường được được tạp chí U.S. News & World Report đưa vào danh sách “Các trường đại học xuất sắc nhất Mỹ“.

Bang New York luôn là điểm đến ưa thích của những sinh viên quốc tế tài năng và xuất sắc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi New York là nơi tọa lạc của hệ thống trường đại học bang lớn nhất và toàn diện nhất Hoa Kỳ.  Hệ thống trường đại học bang này được gọi là Hệ thống Đại học Bang New York ( The State University of New York) với tên gọi tắt là SUNY.

Hệ thống SUNY có 64 phân hiệu khác nhau để sinh viên lựa chọn. Một số phân hiệu là những trung tâm đại học lớn cung cấp các chương trình nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ. Các phân hiệu khác nhỏ hơn, tập trung vào phát triển những kĩ năng thực hành nghề nghiệp…vv.

Chất lượng đào tạo tại Suny

SUNY cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và là môi trường học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Những phân hiệu của SUNY liên tục được xếp hạng cao trong nhiều hạng mục và tạp chí xuất bản lớn như The Princeton Review, U.S News & World Report, “America’s Best College”, The best national universities, Best master’s universities, Best baccalaureate colleges, Top 10 best public vallue Colleges…vv.

Những bảng xếp hạng và giải thưởng này cho thấy chất lượng của việc dạy học và nghiên cứu tại SUNY. Đặc biệt, các phân hiệu của SUNY có vị trí xếp hạng cao khi xét trên tiêu chí tỉ lệ giảng viên – sinh viên. Đó là một tiêu chí quan trọng cho sinh viên vì họ biết họ có thể trao đổi và tương tác với các giáo sư của mình trong quá trình học tập tại SUNY.

Các trường đại học nổi tiếng New York bao gồm: SUNY Albany, ESF, Binghamton University, SUNY Brockport, Buffalo State College, SUNY Oswego, SUNY Geneseo, SUNY Potsdam… Ngoài ra hệ thống các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng của SUNY như:Alfred State College, SUNY Cobleskill, SUNY New Paltz, Farmingdale State College, SUNY IT cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với các chuyên ngành: Kỹ sư, Khoa học máy tính, Thương mại, Quản lý khách sạn…vv.

SUNY có 5 trung tâm ESL giúp những sinh viên chưa đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu nhập học vào các trường đại học có thể đăng ký học ESL trước khi tham gia vào chương trình học chính thức.

Chương trình học tập tại SUNY

SUNY cung cấp một số lượng lớn các chương trình học thuật, trong đó có nổi bật nhất là kỹ thuật, kinh doanh, văn học, nghệ thuật, y khoa, nông nghiệp, sư phạm, nghệ thuật trình diễn, xã hội học và nhiều chuyên ngành khác. Với hơn 7.500 chương trình cấp bằng và chứng chỉ tại 64 cơ sở đào tạo, gần như bất cứ sinh viên nào cũng sẽ dễ dàng tìm được chuyên ngành mình yêu thích.

Ưu điểm khi chọn học tại 1 trong các trường đại học thuộc hệ thống SUNY là chương trình đào tạo 2+2 giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập. Thêm vào đó, chương trình 2+2 giúp bạn có thêm nhiều cơ hội được nhận vào một trường đại học hàng đầu và cho phép bạn thử nghiệm những ngành học hoàn toàn mới. Sinh viên nhận được nhiều lợi ích nhờ sự hỗ trợ có được trong môi trường học tập nhỏ và có thể liên tục cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình.

Học sinh có thể đăng ký học tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng SUNY 2 năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp học 2 năm cuối tại các trường đại học thuộc hệ thống SUNY để lấy bằng Cử nhân. Khi sinh viên chuyển tiếp, toàn bộ tín chỉ mà họ đã tích lũy được sẽ được tính vào bằng cử nhân.

Bên cạnh đó, nằm trong chương trình liên kết đặc biệt của SUNY và tập đoàn giáo dục danh tiếng Anh Quốc Cambridge Education Group, chương trình ONCAMPUS SUNY tự hào mang đến cho bạn tất cả những lợi ích giáo dục chất lượng nhất với chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất tại Cao đẳng Morrisville (MSC)- trường được Ủy ban Middle States Commission cấp giấy chứng nhận Higher Education, công nhận bởi U.S Secretary Of Education và Hội đồng CHEA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook