HỌC CHUYÊN NGÀNH Y – DƯỢC VÀ ĐIỀU DƯỠNG – BẬC ĐẠI HỌC TẠI NGA VÀ UKRAINE

Các trường đại học Nga và Ucraina được biết đến trên toàn quốc với nhiều chương trình giảng dạy, đào tạo lâm sàng và nghiên cứu sáng tạo.

Mặc dù chất lượng đào tạo cao và đẳng cấp quốc tế nhưng mức học phí và chi phí học tập chuyên ngành Y tại Ukraine/Nga khá thấp so với các nước Anh, Mỹ, Canada…vv. Đội ngũ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn sâu, đã từng đoạt giải thưởng cùng với các Trường không ngừng nỗ lực đổi mới chất lượng đào tạo trong lớp học, phòng thí nghiệm và phòng khám. Vì quy mô lớp học tương đối nhỏ, các giảng viên và sinh viên sinh viên dễ tiếp cận và trao đổi. Đặc biệt, giảng viên có thể quan tâm đến sinh viên kỹ hơn.

Các Khóa học chuyên ngành đào tạo:

  • Khóa học Y khoa
  • Khóa học Nha khoa
  • Khóa học Dược
  • Khóa học Điều dưỡng

Các trường đại học Nga và Ucraina được biết đến trên toàn quốc với nhiều chương trình giảng dạy, đào tạo lâm sàng và nghiên cứu sáng tạo. Các giảng viên từng đoạt giải thưởng của Trường không ngừng nỗ lực đổi mới và xuất sắc trong lớp học, phòng thí nghiệm và phòng khám. Vì quy mô lớp học tương đối nhỏ, các giảng viên và sinh viên sinh viên dễ tiếp cận và trao đổi. Đặc biệt, giảng viên có thể quan tâm đến sinh viên kỹ hơn.

Trong các trường đại học Ucraina và Nga, năm học được chia thành hai học kỳ.

  • Học kỳ đầu tiên: Bắt đầu vào đầu đến giữa tháng 9 và kéo dài đến tuần cuối cùng của tháng một.
  • Học kỳ thứ hai: Bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng hai kéo dài đến giữa tháng bảy.

Các khóa học tại trường Đại học bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, tại khoa Dự bị – vào ngày 1 tháng 10 hàng năm.

Trong tuần có 5 ngày làm việc, thứ bảy và chủ nhật là cuối tuần. Các nghiên cứu được lên kế hoạch từ 8 giờ đến 16 giờ. Tuần làm việc của học sinh gồm 54 giờ; trong khoảng thời gian này có 36 giờ giảng và 18 giờ cho công việc độc lập.
Thời gian giảng dạy bao gồm thời gian của học kỳ giảng dạy, kiểm soát cuối cùng và kỳ nghỉ. Năm giảng dạy dài 12 tháng và bao gồm các ngày giảng dạy, ngày kiểm soát cuối cùng, các kỳ thi, ngày nghỉ, ngày lễ và ngày nghỉ. Tham dự tất cả các loại nghiên cứu (trừ tư vấn) là bắt buộc đối với các sinh viên.

Kỳ nghỉ hè bao gồm tháng 7 và tháng 8. Trong các ngày lễ, sinh viên có thể dễ dàng truy cập CIS và tất cả các quốc gia ở châu Âu bằng xe buýt, xe lửa và các chuyến bay. Các chương trình và chuyến đi đặc biệt cũng có sẵn để cho phép sinh viên trải nghiệm trực tiếp quá trình chuyển đổi ở Nga hoặc Ukraine, các nước CIS và các nơi khác ở Châu Âu.

Ngày nay, việc học MBBS ở Ukraine và Nga đang trở nên phổ biến đối với sinh viên quốc tế, bởi vì các quốc gia này có một số trường đại học y khoa tốt nhất trên thế giới. Học phí cho MBBS ở Nga và Ukraine là rất nhỏ và phải chăng so với các nước khác vì nó được chính phủ Nga trợ cấp. Các trường đại học y tế của Nga và Ucraina hoạt động dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế Cộng đồng Ukraine và Liên bang Nga và được liệt kê trong Danh mục Tổ chức Y tế Thế giới của “Trường Y tế Thế giới”. Họ được xếp hạng trong số mười trường đại học y khoa tốt nhất của Nga và Ukraine với số lượng sinh viên nước ngoài cao.

Các trường cao đẳng y tế Nga và Ukraine được MCI, USMLE và WHO công nhận!

Hàng ngàn bác sĩ đã học tập và nghiên cứu MBBS ở Nga hoặc Ukraine đã thực hành ở đất nước mình.

Khóa học Y Khoa

Khóa học Y khoa tại các trường đại học chính phủ Nga và Ucraine mất sáu năm và dẫn đến MD (Medical Doctor – Bác sĩ Y khoa) hoặc MBBS (MBBS là một bằng đại học cho Cử nhân Y khoa – Cử nhân Phẫu thuật. Sau khi hoàn thành MBBS, một cá nhân trở thành đủ điều kiện để hành nghề như một bác sĩ hoặc bác sĩ. … Do đó, MBBS được coi là một bằng cấp chung về y học). Trong chương trình dưới đại học, trong sáu năm học, sinh viên học các môn học khác nhau từ các môn học cơ bản đến các môn y học đặc biệt. Thực hành y khoa vẫn là một trong những ngành nghề được tìm kiếm nhiều nhất và Trường tin rằng các trường đại học Nga và Ucraina là nơi hoàn hảo để tiếp thu kiến ​​thức y khoa và đạt được bằng cấp.

Trường tin rằng sinh viên đang theo học tại các trường đại học Nga và Ucraina vì những lý do chính đáng – họ muốn chăm sóc cho mọi người và họ cảm thấy rằng là bác sĩ, họ có thể tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Vì lý do đó, Trường có niềm tin lớn rằng có một tương lai tươi sáng cho chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên nước ngoài học tập trong một nhóm 8-12 sinh viên. Sinh viên năm thứ hai tham dự các nghiên cứu lâm sàng nơi họ có thể có được kinh nghiệm trong việc điều dưỡng bệnh nhân. Các môn lâm sàng được dạy bắt đầu từ năm thứ ba của nghiên cứu. Học sinh có thể nghiên cứu bất kỳ chủ đề quan tâm và có được kiến ​​thức trong các phòng ban. Tất cả sáu năm của chương trình đều quan trọng và tất cả phải được thông qua thành công trước khi sinh viên được phép tốt nghiệp.

Phương tiện giảng dạy trong khoa Y là tiếng Anh và tiếng Nga. Bộ giáo dục và Bộ Y tế Cộng đồng Ukraine và Nga đã phê duyệt chương trình giảng dạy của các khoa y tế của các trường đại học chính phủ Nga và Ukraine.

Trong 3 năm đầu đào tạo, sinh viên chủ yếu tập trung vào các môn lý thuyết trong các khoa sinh học, vật lý y học, hóa học, hóa sinh, giải phẫu người, mô học, sinh lý học, bệnh học, vi trùng học, tiếng Latin và ngoại ngữ, khoa học xã hội. Trong 3,5 năm qua, sinh viên đã được đào tạo thực hành sâu rộng trong các lĩnh vực khác nhau về nội khoa, phẫu thuật, sản khoa và phụ khoa, y tế công cộng và phòng ngừa. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của giáo dục y tế của Trường là hoàn thành trải nghiệm thực tế của bệnh nhân trong tất cả các lớp lâm sàng. Điều này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên có kỹ năng tốt trong các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại.

Các sinh viên thành công, những người sẽ hoàn thành nghiên cứu năm năm, sau đó làm việc tốt nghiệp thêm một năm theo quản chế để có được đăng ký chung. Có một loạt các chuyên ngành có sẵn trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, bao gồm nghiên cứu, y học hàn lâm, y tế công cộng, y học lâm sàng và các lĩnh vực khác. Các chuyên ngành bao gồm Tim mạch, Ung thư, Nhi khoa, Tâm lý học, Phẫu thuật, Bệnh lý học, Sức khỏe Cộng đồng, Thực hành Chung và nhiều chuyên ngành khác. Hầu hết các bác sĩ hoàn thành đào tạo sau đại học trong chuyên ngành đã chọn của họ.

Dưới đây là mô tả khóa học với chương trình giảng dạy MBBS chi tiết. Trong 6 năm đào tạo 13.474 giờ trong số họ:
Đối tượng nhân đạo – 1.576 giờ;
Môn học kinh tế xã hội – 432 giờ;
Môn học cơ bản (khoa học nói chung) – 2.180 giờ;
Đối tượng định hướng chuyên nghiệp – 6.098 giờ;
Các khóa học tự chọn – 324 giờ;
Đào tạo thực hành – 972 giờ;
Thực tập phụ (năm thứ 6) – 1.892 giờ.

Các chương trình giảng dạy đầy đủ cho các khóa học y tế

Dưới đây là mô tả khóa học với chương trình giảng dạy MBBS chi tiết. Trong 6 năm đào tạo 13.474 giờ trong số họ:
Đối tượng nhân đạo – 1.576 giờ;
Môn học kinh tế xã hội – 432 giờ;
Môn học cơ bản (khoa học nói chung) – 2.180 giờ;
Đối tượng định hướng chuyên nghiệp – 6.098 giờ;
Các khóa học tự chọn – 324 giờ;
Đào tạo thực hành – 972 giờ;
Thực tập phụ (năm thứ 6) – 1.892 giờ.

Khóa học Nha Khoa

Chương trình giảng dạy tại khoa nha khoa được cung cấp trong 5 năm học. Học sinh trải qua các chủ đề cơ bản của hồ sơ y tế và sinh học, cũng như các chuyên ngành lâm sàng khác nhau, rất cần thiết cho một nha sĩ. Với điều kiện hoàn thành nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp được trao Bằng tốt nghiệp Bác sĩ – Nha sĩ. Các chương trình giảng dạy dự kiến ​​giáo dục sau đại học. Bằng cấp được trao là BDS.

Đối với các khóa học cơ sở, sinh viên học các môn lý thuyết và bắt đầu từ khóa thứ tư, họ bắt đầu học các môn lâm sàng. Tại các khóa học cơ sở, sinh viên học các môn lý thuyết, thay vào đó họ bắt đầu học các môn lâm sàng từ khóa thứ tư. Các chủ tịch của giải phẫu học, mô học, sinh lý bình thường, hóa sinh, hóa học nói chung, có truyền thống tuyệt vời trong tổ chức quá trình giáo dục và giáo viên có tay nghề cao, có thể làm hồ sơ cho việc giảng dạy các ngành của họ, có tính đến đặc thù của khoa. Để thành thạo khóa học propaedenom của sinh viên, các khoa đã trang bị đầy đủ các cơ sở bổ sung, có được một lượng dụng cụ trực quan cần thiết và thiết bị đặc biệt.

Cả giáo viên và học sinh đều tham gia vào phiên bản hướng dẫn sử dụng tại trường Đại học. Phòng thí nghiệm gốm kim loại và phòng thí nghiệm để nấu chảy và đúc răng giả tần số cao được tổ chức đặc biệt. Tại các khoa nha khoa đặc biệt, các sinh viên nghiên cứu các vấn đề chính hiện nay của nha khoa: sâu răng, nghịch lý và các bệnh về màng nhầy trong khoang miệng. Nhiệm vụ chính của khoa nha là hoàn thiện giáo dục nha khoa cao hơn, nâng cao chất lượng đào tạo bác sĩ nha khoa.

Tại khoa, họ đã nghiên cứu và áp dụng các phương pháp phức tạp để tối ưu hóa quá trình giáo dục, nhằm kích hoạt hoạt động nhận thức của sinh viên, phát triển thói quen cho công việc giáo dục và nghiên cứu, đào tạo phương pháp sáng tạo cho hoạt động chuyên nghiệp. Khoa nha khoa giúp sinh viên có được kiến ​​thức tốt trong lĩnh vực nha khoa. Nó phát triển và phát triển, tiếp thu tất cả những gì tốt nhất từ ​​kinh nghiệm làm việc của Trường.

Dưới đây là mô tả khóa học với chương trình giảng dạy Nha khoa chi tiết: Trong 5 năm đào tạo: 11.147 giờ, trong đó:

Đối tượng nhân đạo – 1.026 giờ;
Môn học kinh tế xã hội – 486 giờ;
Môn học cơ bản (khoa học nói chung) – 1.854 giờ.

Khóa Dược

Khóa học về Dược được cung cấp bởi các trường đại học được thiết kế cho những sinh viên muốn chuyên môn và được đào tạo về cách sử dụng thuốc hiệu quả. Nghiên cứu dược phẩm liên quan đến nghiên cứu khoa học hóa học cùng với khoa học sức khỏe. Nó giúp đảm bảo sử dụng an toàn và quản lý thuốc dược phẩm. Thực hành dược bao gồm các vai trò hiện đại trong chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ lâm sàng cũng như xem xét các loại thuốc cho các dịch vụ truyền thống hơn như pha chế và pha chế thuốc.

Khóa học Dược do Trường cung cấp bao gồm các môn như khoa học sinh lý, dinh dưỡng của con người, dược lý, thực hành chuyên nghiệp, dược học nông thôn, dược học, hóa học, vi sinh, đại lý hữu cơ và y tế, hóa học hữu cơ, trị liệu và thống kê khoa học. Trong thời gian khóa học, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức về tăng cường sức khỏe và sẽ trở nên hiệu quả trong quản lý và truyền thông thông tin y tế. Khóa học được công nhận trên toàn thế giới và được tôn trọng trong ngành công nghiệp.

Khoa dược được khánh thành bởi Bộ Giáo dục và Khoa học cho Ukraine.

Khóa học Dược được giảng dạy tại các trường đại học Ucraina và Nga nhằm trang bị cho sinh viên tất cả các kỹ năng cần thiết phù hợp với xu hướng hiện tại. Nó hiểu và truyền đạt tầm quan trọng của việc tiếp tục chăm sóc sức khỏe cho công chúng. Các môn tự chọn được cung cấp giúp sinh viên phát triển các mối quan tâm đặc biệt của họ, có thể tăng cường cơ hội nghề nghiệp của họ. Mỗi mô-đun được dạy với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết. Một số môn học được dạy trong chương trình này bao gồm:

Dinh dưỡng con người
Khoa học sinh lý
Di truyền học phân tử của con người
Dược phẩm vi sinh
Quá trình bệnh
Dược vật học
Hóa học hữu cơ & vật lý
Hóa học
Giới thiệu về Vi sinh
Dược học
Giới thiệu về Dược
Thực hành Dược
dược động học
Đại lý hữu cơ và dược phẩm
Thực hành chuyên nghiệp
Thực hành Dược nông thôn
Liệu pháp
Thống kê khoa học

Học sinh có được các nguyên tắc cơ bản của kiến ​​thức y học và sinh học, học chi tiết các môn học khác nhau trong chuyên ngành và một số môn lâm sàng. Sau khi hoàn thành nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp có được bằng tốt nghiệp dược sĩ. Khoa đào tạo sinh viên làm việc tại các tổ chức dược và cũng cho công việc nghiên cứu.

Chương trình giảng dạy đầy đủ cho khóa học Dược

Khóa học Cử nhân Điều dưỡng

Mục đích của chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại các trường Đại học Ucraina và Nga là giáo dục các y tá đã đăng ký đảm nhận trách nhiệm nghề nghiệp làm việc chặt chẽ với bệnh nhân. Điều dưỡng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt và có thể tham gia phát triển chăm sóc sức khỏe. Khóa học Điều dưỡng tập trung vào nghiên cứu sâu rộng về lý thuyết điều dưỡng và thực hành và đào tạo về các kỹ năng lâm sàng.

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học Ucraina và Nga kéo dài hai năm học và 10 tháng bằng tiếng Anh. Nó tuân theo chương trình Bologna và chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong tương lai để thực hành chuyên nghiệp trong các ngành điều dưỡng được xác định rộng rãi.

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Điều dưỡng có được kiến ​​thức và kỹ năng lý thuyết, thực tế và cá nhân cần thiết để đáp ứng và chăm sóc những người cần được chú ý. Học sinh được tham gia vào các mô-đun mô phỏng tái tạo các kịch bản trong thế giới thực để có được các kỹ năng thực tế.

Bằng Cử nhân Điều dưỡng từ các trường Đại học Ucraina và Nga cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng điều dưỡng cơ bản. Chương trình giảng dạy bao gồm các khía cạnh lý thuyết và thực tế của điều dưỡng, bao gồm các lĩnh vực sau: tăng cường sức khỏe, chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, giáo dục sức khỏe và – quan trọng nhất – một phạm vi rộng của điều trị, phục hồi chức năng và điều dưỡng.

Các chủ đề học tập trong chương trình cử nhân điều dưỡng tại các trường đại học Ucraina và Nga bao gồm:

Sinh học;
Hóa học;
Truyền thông;
Tâm lý học;
lịch sử;
Khoa học chính trị;
Toán học;
Sinh lý bệnh;
Vi sinh cho các chuyên gia y tế.

Chương trình cấp bằng điều dưỡng bao gồm kinh nghiệm trong môi trường lâm sàng thực tế. Các khoa điều dưỡng của các trường đại học Ucraina và Nga có mối quan hệ chặt chẽ với các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại các thành phố nơi có các trường đại học, nơi sinh viên điều dưỡng được cố vấn bởi các chuyên gia làm việc. Học sinh cũng tương tác và hỗ trợ bệnh nhân thực sự chuẩn bị cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên sẽ học các kỹ năng điều dưỡng cụ thể áp dụng cho các bối cảnh khác nhau, bao gồm:

Điều dưỡng y tế;
Điều dưỡng ngoại khoa;
Điều dưỡng tâm thần;
Điều dưỡng cho phụ nữ và trẻ em.

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng sử dụng nhiều kỹ thuật học tập. Các khóa học diễn ra trong các phòng thí nghiệm được trang bị đặc biệt nơi sinh viên của Trường thực hành các quy trình điều dưỡng trong điều kiện mô phỏng. Với các kỹ năng đã được trang bị, sinh viên sẽ được đến đến thực hành tại một cơ sở y tế thực tế.

ĐĂNG KÝ: Vui lòng điền vào Form kèm theo đây

ADC là Đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học tại Ukraine và Nga

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các Du học Ukraine và Nga, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email: adctuvanduhoc@gmail.com   I   Website: www.adcduhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook