HỌC ĐẠI HỌC CANADA VÀ MỸ QUA CHƯƠNG TRÌNH NAVITAS

Canada và Mỹ luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn với du học sinh Việt Nam không chỉ vì nền giáo dục ưu việt mà còn vì môi trường học tập tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao và nhiều cơ hội học bổng – việc làm dành cho sinh viên quốc tế.

Với 2 trường tại Canada và 5 trường tại Mỹ, Navitas mang đến thêm những lựa chọn cho sinh viên Việt Nam.
Những ưu điểm khi tham gia chương trình Navitas tại Canada

Đảm bảo chuyển tiếp và những trường Đại học danh tiếng:

  • Fraser International College liên kết với Đại học Simon Fraser (Vancouver), nằm trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Education.
  • International College Manitoba liên kết với Đại học Manitoba, trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại miền Tây Canada (thành lập năm 1877).
 Khi theo học tại tiểu bang Manitoba, sinh viên có thể xin đinh cư ngay sau khi hoàn thành chương trình học và được hoàn lại 60% học phí (không quá 25,000 CAD) thông qua thuế thu nhập trong vòng 6 năm.

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Chương trình chuyển tiếp là chương trình cầu nối giữa việc học phổ thông và đại học, giúp sinh viên không quá bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường học tập mang tính học thuật cao.

Các giờ phụ đạo miễn phí và những buổi trao đổi một – một với giảng viên thường xuyên giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhât.

Những thuận lợi khi theo học Chương trình chuyển tiếp Navitas lên 5 trường đại học tại Mỹ: Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston), UMass Dartmouth, UMass Lowell, Đại học New Hampshire (UNH) và Đại học Western Kentucky (WKU):

  1. Sự công nhận: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo cho tất cả sinh viên lựa chọn môn học chính xác theo chuyên ngành đăng kí và được trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ khi chuyển lên học năm thứ 2.
  2. Sĩ số lớp: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas được giảng dạy trong những lớp học có sĩ số nhỏ, mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào giờ học nhiều hơn và nhận được sự quan tâm hơn từ các giảng viên.
  3. Chi phí đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Học sinh theo học với Navitas sẽ ở kí túc xá của trường Đại học chỉ cách giảng đường vài phút đi bộ.
  4. Danh tiếng của các trường Đại học :
  • Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục tại Mỹ.
  • Đại học Western Kentucky có 26 cựu sinh viên đoạt giải thưởng Pulitzer, giải thường báo chí uy tín tại Mỹ và thế giới.
  • Trường Whittemore School of Business and Economics của UNH được Forbes xếp hạng 10 tại Mỹ và US News & World Report đánh giá là một trong 100 trường Kinh tế tốt nhất.
       5. Các chương trình học đa dạng, bao gồm phần lớn các chuyên ngành mà trường Đại học Đối tác đào tạo và   nhiều   sự lựa chọn hơn so với học tập tại trường Cao đẳng Cộng đồng.
      6. Cuộc sống sinh viên phong phú với các câu lạc bộ và các sự kiện văn hóa xã hội
      7. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: các nhà tuyển dụng tại Mỹ thường ưa thích tuyển dụng các sinh viên học chương trình Đại học 4 năm tại các trường đại học uy tín và được xếp hạng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook