HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI CAO ĐẲNG D&A, NEW ZEALAND

Trường cao đẳng D&A (Design and Arts College of New Zealand) là trường đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng tại New Zealand. Đây là nơi được các sinh viên tin tưởng gửi gắm tương lai và đam mê nghệ thuật của mình.

Cao đẳng D&A được đánh giá cao về chất lượng đào tạo TEC. Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Christchurch cùng với trường Anh ngữ ASPECT. Nếu sinh viên không đủ trình độ ngoại ngữ có thể học thêm Anh văn tại đây trước khi vào học tại D&A.

Lý do chọn Cao đẳng D&A:

D&A cung cấp 14 loại bằng cấp trong 7 chuyên ngành chính: Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Trang điểm và Pha chế.

Trường tọa lạc tại Christchurch là thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand, đây là một nơi lý tưởng để sinh sống, học tập, tham quan du lịch và làm việc. Mức sinh họat tại Christchurch rất vừa phải so với các thành phố khác.

Trường cao đẳng D&A liên kết với nhiều trường đại học, học viện chuyên về thiết kế đồ họa hàng đầu tại New Zealand như: Học viện thiết kế quốc gia (NID), Đại học Silpakorn, Đại học Tsinghua, Học viện công nghệ hoàng gia Melbourne (RMIT), Cao đẳng công nghệ và thiết kế Whitecliffe (WCAD), Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Học viện Mỹ thuật và Thủ công (AFAC). Học sinh và sinh viên có thể liên thông trực tiếp vào các trường trên.

Các khóa đào tạo tại trường cao đẳng D&A

1. Khoá học chứng chỉ về Thiết kế và Mỹ thuật (Căn bản) có thời gian 5 tháng. Khóa này căn bản khái quát dành cho ngành hội họa, mỹ thuật và thiết kế.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 8.

2. Tiếng Anh chuyên ngành: Thời gian 18 tháng, dành riêng cho sinh viên theo học tại trường nhằm nắm vững ngôn ngữ giao tiếp và chuyên ngành thiết kế nghệ thuật tại trường.

Khai giảng: Tháng 2, 4, 5, 7, 8.

3. Khoá học Cao đẳng nghệ thuật (Cao cấp) trong 3 năm. Khi hoàn thành khoá học, sinh viên có sự lựa chọn học thêm một năm nữa để lấy bằng cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp khoá này có thể  là họa sĩ triển lãm, nhà phê bình nghệ thuật, họa sĩ ngành dệt, họa sĩ ngành thủ công, kỹ thuật viên triển lãm, giáo viên nghệ thuật, nhà thiết kế thời trang phim tùy theo ngành nghề đã chọn.

Khai giảng: Tháng 1.

4. Cao đẳng về Nhiếp ảnh: Thời gian 2 năm, khoá học được thiết kế cho những sinh viên có đam mê làm nhiếp ảnh gia.

Khai giảng: Tháng 1.

5. Cao đẳng Thiết kế đồ họa vi tính: Có thời gian 2 năm, khoá học gồm việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để làm kỹ xảo ứng dụng trên phim trường và hình ảnh.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

6. Cao đẳng Thiết kế kiến trúc (3 năm). Xây dựng và thiết kế nhà dân dụng, khóa học đi vào thực tiễn với những căn nhà do chính tay các bạn thiết kế

Khai giảng: Tháng 1.

7. Cao đẳng thiết kế nội thất (2 năm): Khoá học gồm có thiết kế nội thất và thiết kế đồ đạc. Công việc và hướng dẫn dựa trên dự án cụ thể.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

8. Cao đẳng Thiết kế thời trang (2 năm): Khoá học này sinh viên được giới thiệu một loạt các bộ môn giúp họ phát triển kỹ năng trong các lĩnh vực.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

9. Chứng chỉ thiết kế trang điểm và sản xuất đồ trang điểm (1 năm): Sinh viên của khoá này nhận được sự giáo dục từ tất cả các khía cạnh của thiết kế trang điểm cần cho phim ảnh, truyền hình và công nghiệp biểu diễn.

Khai giảng: Tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook