HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG TẠI VANCOUVER

Cao đẳng cộng đồng Vancouver (VCC) là trường cao đẳng công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Vancouver – thành phố an toàn và xinh đẹp ở bờ Tây Canada.
Trường có 6 khoa với hơn 100 chương trình đào tạo ngắn và dài hạn. Sinh viên có thể chọn chuyên ngành học với nhiều cấp độ văn bằng … tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp, từ chứng chỉ ngắn hạn 4 tuần đến chương trình cao đẳng 2 năm hay cử nhân 4 năm, trong các lĩnh vực linh doanh, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, nghệ thuật, khoa học sức khỏe, giáo dục, ngôn ngữ, âm nhạc, thiết kế, kỹ thuật…vv.

Trường hiện có hơn 26,000 sinh viên theo học với 1 lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Theo thống kê hàng năm của bang Brisitsh Columbia, VCC hiện là nguồn cung cấp nhân lực hàng đầu và lớn nhất trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng tại Canada. Có được thành công này là do khóa học tại VCC mang tính ứng dụng và thực tiễn cao, cùng với khuôn viên trường nằm ngay trung tâm Vancouver – thuận lợi cho hoạt động học tập, vui chơi giải trí và tìm việc làm thêm của sinh viên.

Chương trình cử nhân quản trị khách sạn – du lịch – nhà hàng tại (VCC) kéo dài 4 năm, gồm 2 năm cao đẳng + 2 năm cử nhân (tổng cộng 36 tháng, 120 tín chỉ). Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, sinh viên được phép ở lại Canada 3 năm làm việc trước khi tiếp tục 2 năm cuối chương trình cử nhân.

Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6)/ TOEFL iBT 79; hoặc đăng ký khóa học tiếng Anh tại VCC
Học phí:
Khoảng 25,000 CAD/ 2 năm cao đẳng
Khoảng 28,000 CAD/ 2 năm đại học
Nhập học:
– Tháng 9/2016
– Tháng 1/2017

Last modified on Chủ nhật, 22 Tháng 10 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook