HỌC TẬP, LÀM VIỆC VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA

Du học Canada hiện đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh bởi cơ hội định cư dễ dàng và việc làm đa dạng. Chỉ sau 12 tháng làm việc đã được nộp đơn xin định cư. Đối với những ai mong muốn định cư tại Canada thì tấm bằng đại học là hành trang không thể thiếu. Đặc biệt nếu đó là tấm bằng được cấp bởi một trường đại học hàng đầu Canada sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm.

Hơn nữa, Canada có học phí lẫn chi phí ăn ở rất thấp so với các nước phát triển khác. Học phí tại Canada chỉ bằng 50% so với mặt bằng chung. Còn chi phí ăn ở tùy vào từng khu vực nhưng nhìn chung sẽ thấp hơn 20 – 40%. Ngoài ra ở một số tỉnh còn có chương trình hoàn trả học phí sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên làm việc tại Canada.

Đặc biệt sinh viên quốc tế còn được tự do làm thêm trong khuôn viên trường trong thời gian học tập. Sau 6 tháng học tập sẽ được làm bán thời gian 20h mỗi tuần. Trong các kỳ nghỉ các sẽ được làm toàn thời gian thoải mái. Ngoài ra các trường còn có chương trình thực tập hưởng lương như Đại Học Manitoba, Cao đẳng Sheridan.

Những chính sách việc làm và cơ hội Định cư Canada đang mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế .

Last modified on Thứ bảy, 25 Tháng 6 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook