HỌC TẬP TẠI NOVA SCOTIA, CANADA

Nova Scotia có một lịch sử cống hiến lâu dài cho giáo dục và là nơi có nhiều trường tốt nhất ở Canada. Từ các trường trung học công lập và tư thục, đến các trường ngoại ngữ, cao đẳng cộng đồng và đại học.

Nova Scotia cung cấp một số nền giáo dục tốt nhất ở bất cứ đâu, trong một môi trường thân thiện, sạch sẽ và an toàn.

Để lựa chọn một điểm đến du học hay chọn một trường có chất lượng đào tạo tốt là một vấn đề không đơn giản cho dù đó là một năm trung học, một học kỳ tại trường Anh ngữ hay một chương trình cấp bằng bốn năm. ADC Duhoc thấu hiểu các bạn có thể khó khăn như thế nào để quyết định thành phố nào sẽ sống và trường nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có được càng nhiều thông tin càng tốt về các trường học ở Nova Scotia và cuộc sống thực sự như thế nào khi bạn đến lớp học vào ngày đầu tiên.

Nếu bạn e ngại về việc tới Canada, xin đừng lo lắng. Chắc chắn đó sẽ là một chuyến đi thú vị khi sống ở nước ngoài, đã có hơn 300.000 sinh viên quốc tế đã đến Canada học tập thành công từ những năm 2013. Các trường của Nova Scotia có sẵn các nguồn lực và hỗ trợ để giúp bạn ổn định ở đây và tận dụng tối đa nền giáo dục của bạn và thời gian chết. Không có để băn khoăn về khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một công việc tốt để có một sự nghiệp thành công. Và bạn sẽ yêu cuộc sống ở Nova Scotia, không có nơi nào khác giống như nó. Hệ thống giáo dục của Nova Scotia là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới. Sinh viên của của Nova Scotia liên tục đạt được điểm số cao trên nhiều hệ thống kiểm tra quốc tế khác nhau, và các cơ hội duy nhất dành cho việc nghiên cứu khi học tập tại các trường Đại học tại đây rất phong phú. Học phí tại Nova Scotia thấp hơn nhiều điểm đến quốc tế và tùy chọn làm việc trong khi bạn đang học và thậm chí sau khi tốt nghiệp khiến Nova Scotia trở thành một nơi tuyệt vời để theo đuổi việc học của bạn.

Nova Scotia có gì hấp dẫn?

Sinh viên quốc tế và Nova Scotia

Gần 10% sinh viên tại các cơ sở đào tạo tại Nova Scotiat đến từ bên ngoài Canada. Hiện có hơn 12.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học và trường Anh ngữ của Nova Scotia. Họ đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau, được thu hút bởi sự kết hợp của giảng dạy chất lượng, bằng cấp được công nhận, chi phí hợp lý và một xã hội an toàn, thân thiện.

Sự chào đón của Nova Scotia

Một trong những lý do chính khiến khu vực này của Canada thu hút rất nhiều khách du lịch, sinh viên quốc tế và người nhập cư là sự chào đón nồng nhiệt và thân thiện mà Nova Scotians dành cho những người đến “từ phương xa”. Quy mô cộng đồng đô thị tương đối nhỏ, tỷ lệ tội phạm thấp và truyền thống chấp nhận và đón nhận những người mới đến của tỉnh khiến Nova Scotia trở thành một trong những nơi an toàn và thân thiện nhất

Tiêu chuẩn giáo dục

Người Canada coi giáo dục là quyền và rất coi trọng lợi ích của trải nghiệm học tập chất lượng cho sinh viên.

Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ có các chính sách, thủ tục và luật áp dụng cho các cơ sở giáo dục sau trung học. Điều này đảm bảo sinh viên nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể và khi tốt nghiệp, chứng chỉ của họ sẽ được tôn trọng trên toàn thế giới. Học sinh của các trường Canada đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong các bài kiểm tra quốc tế và học sinh ở Canada đạt điểm cao ở tất cả các cấp học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên thực tế, theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế, sinh viên Canada vượt trội so với các nước nói tiếng Anh và tiếng Pháp khác.

Vào năm 2015, hơn 300.000 sinh viên quốc tế đã chọn học tập tại Canada và các cơ sở giáo dục sau trung học của Trường được liệt kê trong 100 trường hàng đầu bởi cả Xếp hạng Đại học Thế giới Thượng Hải và Xếp hạng Thời báo Tài chính vào năm 2015. Hơn một phần ba nghiên cứu đã hoàn thành ở Canada được thực hiện tại các trường đại học Canada, một trong những trường có tỷ lệ cao nhất trong các quốc gia G8, và mang lại cơ hội học tập độc đáo cho sinh viên.

Vài nét về Nova Scotia

NOVA SCOTIA – THỦ ĐÔ GIÁO DỤC CỦA CANADA

Nova Scotia, Canada đã là một điểm đến học tập trong hơn hai trăm năm và có một truyền thống giáo dục xuất sắc lâu đời và đáng tự hào. Được công nhận là Tỉnh Giáo dục của Canada, Nova Scotia có trong số các cơ sở giáo dục bình quân đầu người nhất ở bất kỳ đâu ở Canada. Các trường học và trường đại học bằng tiếng Anh đầu tiên của Canada được thành lập tại đây.

Ngày nay, các giảng viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia để làm việc và học tập, bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, tại Nova Scotia. Nếu bạn đi du học ở Nova Scotia, bạn được đảm bảo một nền giáo dục được quốc tế công nhận mà giá cả cũng phải chăng.

NOVA SCOTIA Ở ĐÂU?

Nova Scotia được kết nói với thị trường toàn cầu

Nằm trong múi giờ Chuẩn Đại Tây Dương và nằm giữa Vương quốc Anh và California, điều này có nghĩa là các doanh nghiệp của Nova Scotia có thể giao dịch với khách hàng ở London và San Francisco trong cùng một ngày làm việc. Ngoài ra,  với vị trí địa lý này, Nova Scotia chỉ cách Boston và New York của Hoa Kỳ cũng như Montreal và Toronto chưa đầy hai giờ bay. Nó cũng là một chuyến bay ít hơn 6 giờ đến Châu Âu!

Nhiều ngành công nghiệp đẳng cấp thế giới đã trở nên thịnh vượng ở đây. Các doanh nghiệp đến với Nova Scotia và thành công một phần là nhờ vào lực lượng lao động tận tâm và có trình độ học vấn cao của Nova Scotia và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các ngành. Nova Scotia là một nơi tuyệt vời để kinh doanh. Tạp chí CNN / Money đã xếp Nova Scotia trong số 12 lựa chọn hàng đầu cho các kỳ nghỉ ở Bắc Mỹ.

TẠI SAO CHỌN TỚI HỌC TẬP TẠI NOVA SCOTIA?

 • Nova Scotia là một trong những điểm đến ven biển hàng đầu của Bắc Mỹ. Nếu bạn tới học tại Nova Scotia, bạn sẽ được trải nghiệm một thiên đường giải trí cùng với sự đổi mới và truyền thống trong học tập.
 • Tỉnh bang đề cao sự xuất sắc trong giáo dục, cùng với lối sống thoải mái của Nova Scotia, làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế.
 • Người Canada tin rằng mọi người nên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Triết lý này có nghĩa là sinh viên sẽ nhận được giá trị hàng đầu khi chọn du học tại Nova Scotia, nhận được một nền giáo dục chất lượng cao trong khi chi trả học phí thuộc hàng thấp nhất trong thế giới nói tiếng Anh. Cho dù bạn chọn sống trong hay ngoài khuôn viên trường, bạn sẽ thấy rằng tổng chi phí của bạn sẽ tương đối phải chăng.
 • Nova Scotia cung cấp một loạt các lựa chọn giáo dục đặc biệt để giúp bạn có những lựa chọn học tập và nghề nghiệp có lợi. Nền giáo dục bạn nhận được ở đây sẽ cung cấp cho bạn chuyên môn và kiến thức bạn cần để tiếp thị bản thân ở bất kỳ đâu trên thế giới.
 • Khi học tập tại Nova Scotia, bạn sẽ được trải nghiệm một thiên đường giải trí cùng với truyền thống học thuật phong phú và sự đổi mới. Tỉnh bang này có nền giáo dục xuất sắc kết hợp hoàn hảo với lối sống thoải mái, khiến nó trở thành một trong những điểm đến du học được ưa thích nhất của sinh viên quốc tế.
 • Nếu bạn tới học ở Nova Scotia, bạn sẽ được trải nghiệm một thiên đường giải trí cùng với sự đổi mới và truyền thống trong học tập. Tỉnh bang đề cao sự xuất sắc trong giáo dục, cùng với phong cách sống thoải mái, làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế.

NHỮNG THÔNG TIN NHANH VỀ NOVA SCOTIA

 • Nova Scotia là một trong 10 tỉnh và ba vùng lãnh thổ của Canada, nằm ở Bờ Đông và nó gần như được bao bọc hoàn toàn bởi Đại Tây Dương.
 • Halifax, thành phố thủ phủ của Tỉnh là một trung tâm giao thông và cảng biển quốc tế lớn cũng như trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực.
 • Không điểm nào ở Nova Scotia cách biển hơn 60 km.
 • Dân số khoảng 940.000 người và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, mặc dù những người Nova Scotians của di sản Acadian nói tiếng Pháp.
 • Nova Scotia đã là nơi sinh sống của người Mi’kmaq khi những người thực dân châu Âu đầu tiên đến.
 • Thực dân Pháp đã thành lập khu định cư lâu dài đầu tiên ở châu Âu vào năm 1605 tại Port Royal, nơi được gọi là Acadia.
 • Người Anh đã theo dõi và giành quyền kiểm soát khu vực từ năm 1710 đến năm 1758, thành lập Halifax làm thủ đô mới vào năm 1749.
 • Nova Scotia là một trong bốn tỉnh thành lập tham gia Liên minh với Canada vào năm 1867.
 • Tên Nova Scotia là tiếng Latinh cho New Scotland.
 • Tỉnh nằm trong Múi giờ chuẩn Đại Tây Dương (AST) sau 4 giờ so với Giờ chuẩn Greenwich (GMT) và 1 giờ trước Giờ chuẩn miền Đông (EST).
 • Thời tiết ở Nova Scotia ôn hòa, có 4 mùa rõ rệt: đông, xuân, hạ, thu.

TỚI NOVA SCOTIA NHƯ THẾ NÀO?

Sân bay Quốc tế Stanfield của Halifax là một trung tâm bận rộn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Với các chuyến bay thẳng đến nhiều điểm đến chính ở Bắc Mỹ và Châu Âu, việc đến Nova Scotia để học tập của bạn là tương đối đơn giản.

Thời gian bay ước tính đến Nova Scotia:

 • New Delhi- 15 giờ
 • Hồng Kông – 17 giờ
 • Vancouver – 6,5 giờ
 • Luân Đôn – 6 giờ
 • Toronto – 2 giờ
 • New York – 2 giờ
 • Boston- 1,5 giờ
 • Montreal- 1,5 giờ

Giáo dục – Đào tạo tại Nova Scotia

Các trường Đại học tại Nova Scotia:

 • Với khoảng 1 triệu dân, Nova Scotia tự hào có không dưới 10 trường đại học cấp bằng, mức độ tập trung cao nhất của các trường đại học Canada. Từ các bằng đại học về hầu hết mọi chủ đề, đến các bằng sau đại học về y khoa, nha khoa, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, mỹ thuật và hơn thế nữa, các trường đại học của Nova Scotia, Canada  đứng đầu danh sách của bạn khi cân nhắc địa điểm học.
 • Bằng cấp của các trường đại học được công nhận trên khắp Canada và trên thế giới, bởi các trường đại học khác, đồng nghiệp, đồng nghiệp và nhà tuyển dụng.
 • Các trường đại học yêu cầu hoàn thành trung học phổ thông. Một số khóa học đặc biệt có thể cần thiết cho các chương trình học cụ thể. Các lớp dự bị đại học cũng có thể được yêu cầu để nhập học. Sau khi hoàn thành chương trình học đại học, bạn sẽ nhận được bằng cấp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Hầu hết các bằng đại học yêu cầu 3 hoặc 4 năm để hoàn thành.
 • Có 10 trường đại học ở Nova Scotia, 6 trường có cơ sở chính ở Halifax và 4 trường có cơ sở chính ở các thành phố tự trị bên ngoài Halifax. Một số trường đại học có nhiều cơ sở, chẳng hạn như cơ sở chính của Đại học Dalhousie ở Halifax, với Cao đẳng Nông nghiệp Dalhousie nằm ở Truro. Tương tự, cơ sở chính của Đại học Sainte-Anne nằm ở Church Point, với các cơ sở nhỏ hơn ở Halifax, Tusket, Petit-de-Grat và Saint-Joseph-du-Moine.

ĐẠI HỌC ACADIA

 • Đại học Acadia là nơi những người bạn mới trở thành gia đình.
 • Trường chuyên cung cấp trải nghiệm đại học cao cấp. Nó là nền tảng cho việc đào tạo của Trường. Sự cống hiến của Trường trong việc duy trì các lớp học nhỏ sẽ chuyển thành cơ hội lớn cho sinh viên. Lớp trung bình của Trường là 28.
 • Đại học Acadia là nơi có chuyên gia tư vấn và đào tạo. Trường hiểu rằng đó là sự kết nối. Đó là sự chăm sóc và quan tâm từng sinh viên. Trong một báo cáo gần đây của trường Đại học, Đại học Acadia đã giành được điểm A + cho sự tương tác giữa Sinh viên và Khoa.
 • Cung cấp hơn 200 tùy chọn mức độ Phương pháp tiếp cận linh hoạt, độc đáo của Acadia cho phép bạn chọn các khóa học từ nhiều chuyên ngành có thể được kết hợp vào các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.
 • Trường hiểu những gì diễn ra bên ngoài lớp học cũng quan trọng như bên trong và vì vậy, với một trong những chương trình co-op tốt nhất trong nước, Đại học Acadia cho phép bạn thử sức với những nghề nghiệp tương lai. 80% các chương trình của Trường cung cấp tùy chọn Co-op, bao gồm cả Nghệ thuật. Các chương trình này cho phép bạn tích hợp việc học của mình với thời gian kinh nghiệm làm việc được trả lương trong lĩnh vực của bạn.

ĐẠI HỌC CAPE BRETON

 • Đại học Cape Breton (CBU) ở Sydney tập trung vào sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, dịch vụ sinh viên và việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ giáo dục đại học. CBU tham gia sâu vào phát triển cộng đồng và các cơ hội nghiên cứu ứng dụng.
 • Trường cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các chương trình chứng chỉ, bằng cấp, bằng cấp và sau đại học, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu bậc đại học cũng như nhiều chương trình đa dạng với các thành phần bố trí công việc mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tế mở rộng.

ĐẠI HỌC KING’S COLLEGE

 • Tọa lạc tại Halifax và có 1100 sinh viên, Đại học King’s College (King’s) mang đến một bầu không khí cộng đồng, sôi động và các chương trình liên ngành nổi tiếng về nghệ thuật tự do và báo chí.
 • Chương trình Năm Dự bị phổ biến kiểm tra sự phát triển của văn hóa phương Tây từ thời cổ đại đến đương đại và là một năm đầu tiên thay thế cho các nghiên cứu đại học về nghệ thuật, khoa học hoặc báo chí. King’s hợp tác với Đại học Dalhousie, có nghĩa là sinh viên tiếp tục theo học các chương trình ở mọi lĩnh vực từ Nghiên cứu Đương đại đến Khoa học Chính trị đến Sinh học.

ĐẠI HỌC DALHOUSIE

 • Đại học Dalhousie (DAL) ở Halifax, một tổ chức nghiên cứu có uy tín quốc tế, có hơn 3.600 khóa học với hơn 180 bằng cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Dalhousie cung cấp các chương trình trao đổi, thực địa, dịch vụ cộng đồng và giáo dục hợp tác.
 • Trường được công nhận rộng rãi về chất lượng học tập và giảng dạy xuất sắc, được thực hiện bởi các giáo sư được công nhận trong nước và quốc tế, cũng như các cơ hội giáo dục và nghiên cứu. Cộng đồng hợp tác của nó thu hút những sinh viên đạt thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới, những người luôn phấn đấu cho sự xuất sắc.

ĐẠI HỌC SAINT MARY

 • Tọa lạc tại Halifax, Đại học Saint Mary’s (SMU) có số lượng sinh viên là 7.200 sinh viên và được công nhận là một trong những trường quốc tế hóa nhất Canada với sinh viên đại diện cho hơn 106 quốc gia. Được thành lập vào năm 1802, Saint Mary’s nỗ lực biến học sinh thành công dân toàn cầu thông qua chương trình giảng dạy toàn cầu hóa, chuồng trại và cơ hội việc làm trong và ngoài khuôn viên trường và học bổng để hỗ trợ học sinh thành công.
 • Saint Mary’s cung cấp Chương trình Kinh doanh được AACSB công nhận bao gồm MBA, Khoa Khoa học tiên tiến, nơi sinh viên có thể theo đuổi các cơ hội nghiên cứu, bằng Cử nhân Nghệ thuật sáng tạo, các chương trình Kỹ thuật và Dự bị Chuyên nghiệp và các chương trình chứng chỉ khác nhau. Học sinh hoàn thành chương trình Tú tài Quốc tế (I.B.) có thể đủ điều kiện để nhận được thứ hạng nâng cao đối với bằng cấp của họ.

ĐẠI HỌC DALHOUSIE

 • Đại học Dalhousie (DAL) ở Halifax, một tổ chức nghiên cứu có uy tín quốc tế, có hơn 3.600 khóa học với hơn 180 bằng cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Dalhousie cung cấp các chương trình trao đổi, thực địa, dịch vụ cộng đồng và giáo dục hợp tác.
 • Trường được công nhận rộng rãi về chất lượng học tập và giảng dạy xuất sắc, được thực hiện bởi các giáo sư được công nhận trong nước và quốc tế, cũng như các cơ hội giáo dục và nghiên cứu. Cộng đồng hợp tác của nó thu hút những sinh viên đạt thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới, những người luôn phấn đấu cho sự xuất sắc.

ĐẠI HỌC NSCAD

 • Đại học NSCAD ở Halifax là trường đại học độc lập hàng đầu của Canada dành riêng cho việc nâng cao nghệ thuật thị giác thông qua giáo dục, nghiên cứu và sản xuất.
 • Là một phần của cảnh quan văn hóa của Nova Scotia từ năm 1887, Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đã cung cấp các bằng cấp sau đại học và đại học về mỹ thuật và nghệ thuật truyền thông, thủ công, thiết kế và lịch sử nghệ thuật trong hơn 30 năm. Bộ phận Nghiên cứu Liên tục của trường đại học cũng cung cấp một danh sách đầy đủ các khóa học và chương trình chứng chỉ. Các cựu sinh viên NSCAD là một trong những nghệ sĩ, giám đốc phòng trưng bày, nhà thiết kế, giám tuyển và nhà giáo dục nghệ thuật được đánh giá cao nhất của Canada.

L’UNIVERSITÉ SAINTE-ANNE

 • L’Université Sainte-Anne at Pointe-de-l’Église là trường đại học nói tiếng Pháp duy nhất ở Nova Scotia. Trường cung cấp một loạt các chương trình đại học cho người bản ngữ và có trường Pháp ngữ riêng trong khuôn viên trường dành cho những ai muốn học hoặc nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.
 • Khuôn viên ven biển tọa lạc tuyệt đẹp của nó trên Vịnh Fundy mang đến một bầu không khí giống như gia đình trong các khu nhà ở của nó và đóng góp vào cuộc sống và tinh thần của trường đại học. Một chương trình thể thao và văn hóa đa dạng làm phong phú thêm toàn bộ việc học và trải nghiệm tiếng Pháp.
 • Sinh viên học cách yêu thích tiếng Pháp tại Université Sainte-Anne!

ĐẠI HỌC ST. FRANCIS XAVIER

 • Đại học St. Francis Xavier (StFX) là một trong những trường đại học tốt nhất của Canada, kết hợp trải nghiệm học tập chất lượng cao với một khuôn viên nội trú đặc biệt.
 • Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn StFX vì sự xuất sắc trong học tập và văn hóa cộng đồng phong phú, nơi các lớp học nhỏ với mức độ tương tác cao giữa các giảng viên và cơ hội nghiên cứu thực hành kết hợp với trải nghiệm cư trú phong phú để tạo ra một không gian nơi sinh viên tạo dựng các mối quan hệ lâu dài.
 • Học sinh chọn từ các chương trình nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và giáo dục khuyến khích trải nghiệm học tập rộng rãi và thực chất. Bằng cấp từ StFX là một cánh cổng được công nhận cho lực lượng lao động và trường sau đại học.
 • Sinh viên tốt nghiệp của Trường là những công dân gắn bó, đến với StFX để đặt nền móng và sẵn sàng thay đổi thế giới.

TRƯỜNG PHÁI LÝ THUYẾT ATLANTIC

 • Trường Thần học Đại Tây Dương (AST) ở Halifax, một trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục thần học đại kết, cam kết đào tạo và nghiên cứu trình độ sau đại học và đào tạo các mục vụ Cơ đốc giáo cho giáo dân và được phong chức.
 • Các chương trình tập trung tại khuôn viên Halifax nhưng AST cũng cung cấp các chương trình cho phép sinh viên học tập từ xa bằng Internet. Một đội ngũ giảng viên trẻ và tràn đầy năng lượng cam kết đạt được mức học bổng thần học cao nhất cũng như sức khỏe và hạnh phúc của nhà thờ.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

Cao đẳng cộng đồng Nova Scotia

 • Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia (NSCC) là một hệ thống giáo dục và đào tạo trên toàn tỉnh, được đặt tại mười ba cơ sở. Các chương trình thực hành, thực hành cung cấp cho sinh viên năng lực và kỹ năng đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tại Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia (NSCC) có hơn 150 chương trình toàn thời gian trong một số ngành bao gồm nghệ thuật ứng dụng và phương tiện truyền thông mới, khoa học máy tính, công nghiệp và công nghệ, dịch vụ sức khỏe và con người, và kinh doanh. Các chương trình đào tạo tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp, ngành công nghiệp và các cơ quan chính phủ tạo thành một thành phần chính của các hoạt động giáo dục và đào tạo trong mỗi khuôn viên trường.
 • Họ có nhiều lựa chọn về các khóa học và chương trình đào tạo, từ kỹ thuật cơ khí, nghệ thuật ẩm thực, đến nghiên cứu chăm sóc trẻ em. NSCC không cung cấp các chương trình cấp bằng như các trường đại học. Họ cung cấp chứng chỉ và văn bằng trong các lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Có 13 cơ sở NSCC trên khắp Nova Scotia. Các chương trình NSCC thường ít tốn kém hơn các chương trình cấp bằng đại học.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, NỘI TRÚ & TRƯỜNG TIỂU HỌC

Chương trình học sinh quốc tế Nova Scotia và các trường trung học Nova Scotia

 • Chương trình Sinh viên Quốc tế Nova Scotia cung cấp các chương trình trung học một học kỳ và cả năm tại hơn 80 trường học trong toàn tỉnh, cùng với một trại hè Anh ngữ (ESL) vào tháng Bảy và tháng Tám.
 • Học sinh NSISP có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau trong chương trình giảng dạy của Nova Scotia, tập trung vào nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ và máy tính. Các môn học được giảng dạy dưới sự giám sát cẩn thận của các giáo viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ.

Trường King’s-Edgehill

 • Được xây dựng vào năm 1788, King’s-Edgehill ở Windsor là trường độc lập đầu tiên của Canada. Tại KES, sinh viên được tận hưởng vẻ đẹp vô song của các tòa nhà lịch sử trong một khung cảnh mục vụ rộng 65 mẫu Anh. Cung cấp bốn khía cạnh giáo dục (học thuật, thể thao, thẩm mỹ và lãnh đạo thông qua dịch vụ) KES chuẩn bị cho học sinh vào đại học, được thúc đẩy bởi Chương trình IB và được bao bọc bởi các giáo viên nuôi dưỡng.
 • Sinh viên tốt nghiệp theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới và giành được hơn 1 triệu đô la Mỹ học bổng mỗi năm.

Landmark East

 • Được thành lập vào năm 1979, Landmark East là trường nội trú và trường ban ngày độc lập của Canada dành cho những học sinh có sự khác biệt về học tập, bao gồm chứng khó đọc, ADHD và khuyết tật học không nói.
 • Sinh viên Canada và quốc tế có cơ hội học hỏi các kỹ năng xã hội và học thuật giúp họ trở thành những người học tự tin và độc lập. Quy mô lớp học nhỏ và các chương trình giảng dạy chuyên biệt của trường cho phép học sinh được can thiệp khắc phục hậu quả chuyên sâu trong chương trình học.

Class Afloat

 • Class Afloat cung cấp các chương trình học nghiêm ngặt và được quốc tế đánh giá cao dành cho sinh viên Lớp 11, 12, Đại học và Sinh viên năm bị trống trong thời gian họ đi biển trên các đại dương của thế giới trên những con tàu lớn.
 • Class Afloat có một di sản lâu dài về cam kết về sự xuất sắc trong học tập, phục vụ cộng đồng, khả năng lãnh đạo và phát triển cá nhân kể từ lần đầu tiên ra khơi hơn 30 năm trước.
 • Class Afloat cung cấp cả chương trình một học kỳ và cả năm. Trường có nhiều Học bổng hàng năm dành cho sinh viên quốc tế.

ADC Duhoc là Đại diện tuyển sinh của các Trường và bậc đào tạo tại Canada.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với ADC Duhoc để cung cấp thông và Tư vấn.
☎098 650 1219 – 098 3478519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook