HỌC VIỆN ÂM NHẠC (MUSICIANS INSTITUTE)

Musicians Institute là một Học viện Âm nhạc tư thục được thành lập vào năm 1977 với tên Guitar Institute of Technology tại Hollywood, California và là một trường đào tạo về Âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ.

Từ chương trình giảng dạy sáng tạo được phát triển bởi Jazz guitar Howard Roberts, nhà trường đã phát triển thành một trường cao đẳng âm nhạc đương đại toàn diện chuẩn bị cho học sinh nghề nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc như người biểu diễn và các chuyên gia. Cùng phương pháp dạy và học guitars chưa từng có của mình, trường nhanh chóng trở thành điểm đến số 1 của các tay chơi Guitar thế giới. Theo đà phát triển, trường đã mở rộng thêm các chuyên ngành và tiếp tục làm thay đổi nền giáo dục âm nhạc toàn cầu.

Những nhân vật nổi tiếng đã tốt nghiệp tại trường như Paul Gilbert (thành viên nhóm Red Hot Chili Peppers), Scott Shriner (thành viên nhóm Weezer) … Cộng thêm việc tham gia vào các tour lưu diễn của Pink, Christina Aguilera,..vv. MI thật sự là trường âm nhạc hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và kỹ năng biểu diễn.

Trường chuẩn bị nghề nghiệp cho học sinh trong ngành công nghiệp âm nhạc đương đại với một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân, đại cương và chứng chỉ được đào tạo trong các lĩnh vực như hoạt động âm nhạc đương đại trên guitar, bass, trống, keyboard và hát cũng như kỹ thuật âm thanh (bao gồm ghi âm studio, post-production và âm thanh sống), phát triển nghệ sĩ độc lập phát triển, chế tạo guitar, kinh doanh âm nhạc và sản xuất phim.

Giảng viên của MI có nhiều kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong từng lĩnh vực chuyên môn, bổ sung bởi một danh sách phong phú của các nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm. Trường được chấp thuận cho giảng dạy tại bang California bởi Bureau for Private Postsecondary Education và được công nhận bởi Hiệp hội quốc gia của Trường Âm nhạc (National Association of Schools of Music – NASM) từ năm 1981. MI được quốc tế biết đến và thu hút số lượng đáng kể của các sinh viên từ châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á.

Lợi thế khi học tập tại trường

Bạn thích âm nhạc hiện đại? bạn là fan cuồng của các ban nhạc rock? Bạn thực sự muốn đắm mình vào một thế giới mà nơi đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn toàn ngây ngất với những giai điệu của riêng mình? Bạn muốn nhiều hơn thế nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy thử tưởng tượng về một nơi có thể cho bạn tất cả những gì bạn muốn, từ việc thỏa mãn đam mê cháy bỏng cho đến việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ hết sức bất ngờ với những gì tuyệt vời nhất mà trước đây bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể. Musicians Institute – trường âm nhạc hiện đại danh tiếng của Mỹ sẽ làm bạn phải suy nghĩ.

Không chỉ với những chương trình học thực tế, sinh động,các giảng viên chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu,mà tất cả sinh viên của trường còn được học tập trong bầu không khí tràn đầy âm nhạc. Ngoài ra các bạn còn được trang bị từ kiến thức, kỹ năng, cho đến kinh nghiệm để làm nền tảng hỗ trợ cho sự thành công sau này.

Các chuyên ngành đào tạo:

Bass, Drums, Keyboard Technology, Vocals, Guitar, Audio Engineering, Music Business, Independent Artist Development, Film, Guitar Craft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook