HỌC VIỆN ASCENSUS SINGAPORE – CẦU NỐI VÀO ĐẠI HỌC TẠI MỸ, CANADA, ÚC, ANH

Bạn đang cần tìm một trường tai Singapore có chất lượng tốt, chi phí dễ chịu, liên thông với các đại học tốt tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Tây Ban Nha, Malaysia? Học viện Ascensus Singapore sẽ giúp bạn chứng minh mục đích học tập và thể hiện năng lực tài chính khi xin visa du học vào các nước có chính sách visa khó.

I. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ASCENSUS

 

 • HỌC VIỆN ASCENSUS là một trong những trường tư chất lượng với chi phí phù hợp nhất tại Singapore với chứng nhận EDUTRUST 4 năm, được thành lập năm 2015, với mục tiêu phát triển và cung cấp các chương trình nâng cao kĩ năng giáo dục và dạy nghề nhằm nâng cấp lực lượng lao động cho các ngành như: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, marketing công nghệ số, ACCA, các khoá học kĩ năng mềm, các khoá học làm sạch môi trường và nhiều khoá học khác.
 • HỌC VIỆN ASCENSUS là một trong ba trường thuộc tập đoàn Lifelong Learning Academy tại Singapore, cung cấp các khoá học từ Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, đặc biệt trường có các khoá học chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ, …
 • Vị trí: toạ lạc tại 6001 Beach Road, tầng 20 trong toà tháp Golden Mile Tower, cạnh khu phức hợp Golden Mile mang tính biểu tượng, một toà nhà được chính phủ bảo tồn. Trong toà tháp có trung tâm mua sắm với các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng và các đại lý du lịch. Đối diện trường là Trung tâm ẩm thực 4 tầng nổi tiếng, thuận lợi cho việc ăn uống của sinh viên. Ga tàu điện ngầm gần nhất là CC5 Nicole Highway.

II. LÝ DO CHỌN HỌC TẠI HỌC VIỆN ASCENSUS

 

 • Đạt chứng nhận EduTrust 4 năm: thuộc top những trường tư tốt nhất tại Singapore, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc đào tạo sinh viên từ Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE).
 • Ngoài các khoá học được đào tạo và cấp bằng tại Singapore thì Học viện ASCENSUS còn có các khoá chuyển tiếp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ, … Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm học tại nhiều đất nước và nền văn hoá khác nhau.
 • Học phí thuộc top thấp nhất so với các trường tư khác tại Singapore.
 • Đội ngũ giáo sư, giảng viên chất lượng, tâm huyết và có trách nhiệm với sinh viên.
 • Là digital campus với việc áp dụng các công nghệ dạy và học thông minh nhất hiện nay.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí trường tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại.
 • Đã đào tạo thành công hơn 100,000 sinh viên, bao gồm cả các chương trình học thuật và học nghề ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 • Là một trong số rất ít những trường tư đạt được chứng nhận “WS” Singapore Workforce Skills Qualifications, là hệ thống giáo dục và đào tạo thường xuyên quốc gia của Chính phủ Singapore được thiết kế cho người lao động trưởng thành ở Singapore, bổ sung cho hệ thống giáo dục chính quy cho sinh viên.
 • Được bizSAFE START công nhận hệ thống quản lý sức khoẻ và an toàn tại trường học (WSHMS), quản lý và kiểm soát các rủi ro hoặc mối nguy hiểm tại nơi làm việc/trường học, tuân thủ đạo luật về an toàn sức khoẻ và các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 45001.
 • Sinh viên được tham gia các chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp ở Singapore để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm hoạt động của một doanh nghiệp, được tham gia nhiều sự kiện do trường hay các tổ chức ngoài trường thực hiện, điều này giúp sinh viên có cơ hội kết nối với nhiều doanh nhân và doanh nghiệp tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với các khoá chứng chỉ nghề và quản trị du lịch khách sạn, sinh viên được đi thực tập hưởng lương, giúp các bạn thực hành và có kinh nghiệm thực tế, tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.

III. LÝ DO CHỌN DU HỌC SINGAPORE

 • Là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên Thế giới năm 2023
 • Đứng thứ nhất về giáo dục toàn cầu của OECD năm 2021
 • Là trung tâm cho giáo dục đại học, nghiên cứu và đổi mới
 • Chất lượng giáo dục tuyệt vời, chương trình học đa dạng, hấp dẫn
 • Nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá và đa sắc tộc
 • Kinh tế phát triển, khí hậu dễ chịu, ăn uống và đi lại thuận lợi
 • Gần với Việt Nam và không cần xin visa du lịch
 • Quốc gia an toàn nhất Thế giới năm 2022

IV. CÁC KHOÁ HỌC

KHOÁ HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN-HỌC PHẦN
Chứng chỉ về Hoạt động Đồ Ăn và Đồ uống (Certificate
in Food and Beverage Operations CFOB Level 3)
SGD3,161 4 tháng (4 môn) + 6 tháng thực tập/ làm đề án
Chứng chỉ về Dịch vụ Khách hàng (Certificate in Guest
Services CGS Level 3)
SGD3,161 4 tháng (4 môn) + 6 tháng thực tập/ làm đề án
Cao đẳng Quản trị Du lịch Khách sạn (Diploma in
Hospitality and Tourism Management DHTM Level 4)
SGD5,886 6 tháng (5 môn) + 6 tháng thực tập/ làm đề án
Cao đẳng nâng cao Quản trị Du lịch Khách sạn (Advanced
Diploma in Hospitality and Tourism Management ADHTM Level 5)
SGD6,976 6 tháng (6 môn) + 6 tháng thực tập/ làm đề án
Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (Diploma in Business
Management DBM Level 4)
SGD5,668 9 tháng (6 môn)
Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh doanh (Advanced
Diploma in Business Management ADBM Level 5)
SGD6,540 9 tháng (6 môn)
Khoá Đại học năm cuối (Bachelor final year Level 6) NA 12 tháng
Bằng sau Đại học về Quản lý (Postgraduate Diploma in Management Level 7)
– Quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Management)
– Phân tích kinh doanh (Business Analytics)
– Marketing Công nghệ số (Digital Marketing)
SGD7,630 6 tháng (6 môn)
Khoá Sau Đại học + Thạc sĩ SGD13,000 6 tháng (6 môn) + 6 tháng làm luận văn 15000 từ
Kì nhập học 2024: 15/01; 19/02; 25/03; 29/04; 03/06; 08/07; 12/08; 16/09; 21/10; 25/11;

V.  ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 1. Chứng chỉ nghề (Certificate)
 • Độ tuổi tối thiếu: 17
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 50%.
 • Học vấn tối thiểu:
  Điều kiện thông thường:
  Đã hoàn thành NITEC, hoặc ít nhất 1 lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE ‘N’, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.
  Điều kiện thay thế:
  Ứng viên có độ tuổi tối thiểu là 30, không có bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tuổi thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây, cùng với lời giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây.
 1. Cao đẳng (Diploma)
 • Độ tuổi tối thiểu: 17
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 60%.
 • Học vấn tối thiểu:
  Điều kiện thông thường:
  Đã hoàn thành NITEC, hoặc Higher NITEC, hoặc ít nhất 1 lần đậu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE “O” Level, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.
  Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này.
  Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).
 1. Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma)
 • Độ tuổi tối thiểu: 18
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 70%.
 • Học vấn tối thiểu:
  Điều kiện thông thường:
  Đã hoàn thành khoá Cao đẳng cùng chuyên ngành tại Học viện ASCENSUS (DHTM), hoặc bằng Cao đẳng của các trường tư khác đã đăng ký với CPE, hoặc bằng cấp tương đương từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận, hoặc ít nhất 1 lần đạt GCE ‘A’ Level, hoặc hoàn thành trung học phổ thông hoặc tương đương đối với học sinh quốc tế.
  Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này.
  Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).
 1. Khoá Sau Đại học, Thạc sĩ (Postgraduate, MBA)
 • Độ tuổi tối thiểu: 21 tuổi
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng
  đọc viết tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 70%.
 • Học vấn tối thiểu:
  Điều kiện thông thường: Bằng Đại học trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn
  nào hoặc tương đương.
  Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiếu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này.
  Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

Vui lòng liên hệ ADC Du Học để được hướng dẫn thù tục nộp hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook