HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NEW YORK

Hiện tại trường có hơn 14.000 sinh viên (bao gồm 9.000 Đại học, 4.000 học Sau đại học, 1.000 học các bằng chuyên ngành) đến từ trên 109 quốc gia trên thế giới, đang học tập và sinh hoạt tại nhiều campus trường tại Hoa Kỳ, Trung Quốc…vv.

Số nhân viên: 273 người làm việc toàn thời gian, 832 nhân viên khác

– Tỷ lệ giáo viên:sinh viên = 16:1

– Lớp học thường ít hơn 20 sinh viên

– 91% sinh viên ở bên ngoài campus

– Số sinh viên đã tốt nghiệp (toàn cầu): 92.000

Là trường tư thục không phân biệt giáo phái, trường hiện có 2 campus tại New York (Old Westbury Long Island và campus ở gần Columbus Circle thuộc Manhattan). Các campus tại các nước khác là Bahrain, Canada, China, Jordan, United Arab Emirates. Dân số Vùng đô thị New York được ước tính là 18,8 triệu người trên diện tích 17.405 km² (6.720 dặm vuông Anh). Đây cũng là vùng đô thị đông dân nhất Hoa Kỳ.

Trường Có 2 colleges và 5 schools:

– College of Arts and Sciences

– College of Osteopathic Medicine

– School of Architecture and Design

– School of Education

– School of Engineering and Computing Sciences

– School of Health Professions

– School of Management

Trường có hệ thống đào tạo các chuyên ngành chuyên sâu, phong phú từ chương trình học lấy chứng chỉ đến bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Chương trình đại học tiêu biểu có các ngành như: Kế toán, Quảng cáo, Kỹ thuật kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Nghệ thuật truyền thông, Tài chính, Kỹ sư, Điện, Máy tính, Khoa học sức khỏe, Y tá…vv.

Chương trình Thạc sỹ tiêu biểu với các ngành: Quản trị kinh doanh, Giáo dục mần non, Nghệ thuật truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ thuậ môi trường, Thiết kế, Các chuyên ngành về sức khỏe…vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook