HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ UNITEC, NEW ZEALAND

Học viện Công nghệ UNITEC là Học viện Công lập hàng đầu và được đánh giá cao tại New Zealand cũng như trên toàn thế giới. Học viện Công nghệ UNITEC là học viện Công lập nằm tại thành phố Auckland, cung cấp các chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.

Theo nghiên cứu của Mercer Quality of Living, Auckland được bình chọn là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới.

Học viện UNITEC đào tạo cả hai chương trình Đại học/Sau Đại học và Cao đẳng Nghề, tạo nên sự khác biệt so với các trường Đại học và Học viện Công nghệ khác ở New Zealand. Trường tập trung vào kỹ năng thực tế, tính chuyên nghiệp và tay nghề cao, giúp sinh viên sẵn sàng cho thị trường lao động toàn cầu ngay sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kinh nghiệm cũng như có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp mà họ giảng dạy.

Với 3 khu học xá, học viên được thoả sức trải nghiệm không khí học tập và hoà nhập vào cuộc sống tươi đẹp và yên bình của New Zealand. Khu học xá Mount Albert nằm trên một khuôn viên rộng 55ha bao quanh là sồi, vườn hoa, cây cảnh và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ. Khu học xá West Auckland nằm ngay trung tâm của thành phố Waitakerre và khu học xá hiện đại North Shore nằm đối diện bãi biển Takapuna.

Học viện Công nghệ UNITEC, New Zealand

Lý do chọn học viện UNITEC:

Chất lượng giáo dục cao và được công nhận đáng giá để đầu tư cho học tập.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nghề nghiệp và giảng dạy.

Là Học viện Công lập hàng đầu và được đánh giá cao tại New Zealand cũng như trên toàn thế giới.

Cung cấp các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ chất lượng cao với chi phí phải chăng và phù hợp với sinh viên.

Được phép cấp thị thực sinh viên và gia hạn thị thực sinh viên sau khi sinh viên tốt nghiệp ngay tại khu học xá.

Hoàn tất chương trình 2 năm và làm việc tại New Zealand trong vòng 2 năm

Các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tuần và có một trung tâm tổ chức kiểm tra 4thi IELTS được công nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút đi bộ

Các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế bao gồm chỗ ở trong học xá, dịch vụ ngân hàng, phòng vi tính, các quán café, phòng tranh, các cửa hàng, thư viện, dịch vụ internet không dây miễn phí và các trang thiết bị thể thao.

Chuyên ngành đào tạo: Thương mại, kinh doanh, Công nghệ ứng dụng, Phong cảnh và kiến trúc, Thông tin, máy tính, Kỹ sư dân dụng và xây dựng, Nghệ thuật quan sát và thiết kế, Giáo dục học, Nghiên cứu cộng đồng và sức khoẻ, Nghiên cứu ngôn ngữ, Giảng dạy tiếng Maori, Khoa học tự nhiên, Nghiên cứu màn ảnh và nghệ thuật biểu diễn, Thể thao, Du lịch và lữ hành

Yêu cầu nhập học:-

Tốt nghiệp Trung học  phổ thông hoặc đại học
IELTS 5.0 hoặc 5.5 đối với chương trình cao đẳng;
IELTS 6.0 hoặc 6.5 đối với chương trình đại học; IELTS 6.5 hoặc 7.0 đối với chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ (tuỳ vào từng chuyên ngành)
Học phí:
–        Tiếng Anh: NZ$ 415/tuần
–        Đại học: NZ$ 18.300 – NZ$ 19.800/năm
–        Sau đại học: NZ$ 21.800/nămKỳ nhập học: tháng 3 và tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook