HỌC VIỆN ERC, SINGAPORE

Học viện ERC Singapore (ERCi – ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn Giáo dục ERC. Với sự giảng dạy khác biệt, chúng tôi hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Tập đoàn Giáo dục ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Học Viện ERC Singapore là một trong các trường tư thục hàng đầu tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do Uỷ ban Giáo dục Tư nhân (CPE) cấp. Trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, v.v.

Dựa trên kết quả khảo được thực hiện bởi Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân Singapore (Committee of Private Education) năm 2015-2016 và 2016-2017 thì Học viện ERC dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm toàn thời gian sau tốt nghiệp và mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục được khảo sát tại Singapore.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, cùng Ban cố vấn đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hang, Du lịch – Khách sạn. Học Viện ERC xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”. Phương pháp tương tác hai chiều giúp sinh viên có được những kiến thức thực tiễn và cái nhìn thực tế về chuyên ngành mình đang theo đuổi từ những giảng viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Mục tiêu của ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Tập đoàn Giáo dục ERC và Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB)cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Sinh viên của chúng tôi đến từ các nền tảng đa dạng từ các tổ chức đa văn hóa trên toàn thế giới, mang lại cơ hội kết nối rộng rãi cho các doanh nghiệp và nghề nghiệp trong một cộng đồng toàn cầu. Các cố vấn của ERCI chuẩn bị cho hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp và cựu sinh viên đến từ 38 quốc tịch để trở thành thế hệ tiếp theo của chất xúc tác kinh doanh với các kỹ năng để đảm nhận và giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực.

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ Học viện ERC Singapore. Chúng tôi đã tạo ra những ý tưởng và nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học.

Chào mừng bạn đến với Học viện ERC, Singapore.

Có nên chọn học tại Học viện ERC hay không? 

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vẫn đang còn băng khoăn không biết có nên cho con em mình chọn học viện ERC làm điểm đến cho du học Singapore hay không, thì hãy cân nhắc đến những lý do sau:

Tập đoàn ERC: Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

 • Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu
 • Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi các Đại Học Chichester của ERC:
 • Đại học Chichester là trường ĐH công lâu đời tại của nước Anh với bề dày giảng dạy trên 25 năm, đã được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở Vương quốc Anh với những đóng góp cho ngành giáo dục bậc đại học và sau đại học:
 • 96.5% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng có được việc làm (Nghiên cứu của tổ chức  Research Excellent Framework (REF), năm 2021)
 • Top 30 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc ( xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)
 • Top 50 Trường ĐH tốt nhất Anh Quốc  (xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)

Các chương trình mới của UOC giảng dạy tại Học viện ERC:

 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management (Top-Up) – Cử Nhân Quản trị kinh doanh
 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Marketing (Top-Up) – Cử nhận Quản trị Kinh doanh & Marketing
 • Bachelor of Arts (Honours) Business Management & Finance (Top-UP) – Cử nhận quản trị Kinh Doanh & Tài Chính
 • Bachelor of Arts (Honours) Marketing (Top-Up)- Cử nhân Marketing
 • Bachelor of Arts (Honours) Business & Human Resource Management (Top-Up) – Cử nhân quản trị kinh doanh & Quản lý nhân sự
 • Master of Science In International Business – Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế
 • Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng đại học của các đối tác đại học của ERC mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Thành tựu của Học viện ERC

Với những thành tích to lớn đạt được trong giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế , Học viện ERC vinh dự nhận được

 • Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
 • #1 DẪN ĐẦU về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore theo khảo sát của CPE (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)
 • Chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore
 • ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học, thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi (tháng 6 năm 2017)

Lộ trình học tại học viện ERC

Các chương trình học của trường rất linh hoạt, sinh viên sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký học tại trường.

Các chương trình đào tạo và học phí – Học viện ERC

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Học Viện ERC đào tạo các chuyên ngành chính, nổi bật sau:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Kế toán – Tài chính
 • Marketing & Sales
 • Human Resource Management – Quản trị nhân sự
Chương trình Khóa học Thời gian Học phí đã bao gồm 7% thuế Kỳ nhập học
English(Tiếng Anh) Cơ bản 9 tháng SGD 8,560 03/0123/0301/0610/0819/10
Tiền trung cấp
Trung cấp
Nâng cao
Foundation(Dự bị đại học) 6 tháng SGD 4,280
12 tháng SGD 10,700
Advance Diploma(Cao đẳng nâng cao) Entrepreneurship 16 tháng SGD 19,260 02/0106/0406/0712/10
Marketing & Sales
Du lịch khách sạn
Tài chính & Ngân hàng
Bachelor’s Degree (Cử nhân)
Đại học GreenwichCử Nhân (năm cuối) Quản trị Kinh doanh 12 tháng SGD 19,741.50 10/0225/0519/10
Entrepreneurship
Marketing & Sales
Du lịch & Khách sạn
Tài chính & Ngân hàng
Operations & Logistics
Đại học Wolverhampton Quản trị Kinh doanh Quốc tế 15 tháng SGD 18,382.60 10/0225/0519/10
MASTER’S DEGREE
Đại học GreenwichThạc sĩ Quản trị kinh doanh Kinh Doanh Quốc Tế 18 tháng SGD 23,647 10/0225/0519/10
Du lịch & Khách sạn
Operations & Logistics
Đại học Wolverhampton

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Master of Business Administration

(MBA)

15 tháng SGD 20,865 10/02
25/05
19/10

 

Chi phí liên quan học viện ERC

Yêu cầu đầu vào của Học viện ERC

Tiếng Anh Không yêu cầu đầu vào. Sinh viên có thể làm bài kiểm tra online để xếp lớp.
Dự Bị Đại Học Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;

Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao

Cao đẳng nâng cao Tốt nghiệp THPT; IELTS 5.5
Năm cuối Đại học Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6.0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ Anh văn thì đăng ký khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, Sinh viên phải cung cấp bảng điểm.

Các trường đại học đối tác

Xếp hạng thứ 10 trong số các trường đại học tư nhân ở Singapore được liệt kê ở đây, Viện ERC hợp tác với ba trường đại học là Đại học Hàng không Embry-Riddle (ERAU), Đại học Greenwich và Đại học Wolverhampton. Học viện ERC cũng cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ thích hợp về hàng không và hàng không do ERAU trao tặng.

Tại sao học ở đây?

Năm 2012, ERCI đã được trao giải Bạch kim cho hạng mục Giải thưởng SME 500 Triển vọng cho các hoạt động kinh doanh và tính bền vững môi trường. Cơ sở giáo dục cũng đã đủ điều kiện cho Lớp Chất lượng Singapore dành cho các Tổ chức Giáo dục Tư nhân và được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE). Ngoài ra, vào tháng 1 năm 2019, khuôn viên trường đã chuyển đến Quảng trường Mountbatten với cơ sở vật chất tốt hơn.

Khả năng tuyển dụng

Đây là lợi ích! Viện ERC có tỷ lệ việc làm toàn thời gian cao nhất là 71,4% với sinh viên mới tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình là $ 2,550,00. Ngoài ra, theo Khảo sát việc làm sau đại học của PEI năm 2017, sinh viên tốt nghiệp từ Viện ERC có tổng mức lương trung bình hàng tháng cao nhất ở Singapore. Không chỉ vậy, sinh viên tốt nghiệp tại Học viện ERC còn có tỷ lệ việc làm toàn thời gian cao nhất theo đánh giá của PEI.

Còn nữa!

Mặc dù là một trong những Tổ chức Giáo dục Tư nhân trẻ nhất (PEI), ERCI đã được cấp chứng chỉ 4 năm cho Khung Đăng ký Nâng cao để duy trì dịch vụ chất lượng trong việc thu hút dòng sinh viên và cung cấp các chương trình. Không chỉ xuất sắc giành được giải thưởng, Viện ERC còn đạt giải Quán quân trong cuộc thi Doanh nhân trẻ do Trung tâm Khám phá Singapore (SDC) tổ chức.

Chương trình Đào tạo

Chứng chỉ / Chương trình Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục (Do Viện ERC cấp)

 • Khóa học dự bị bằng tiếng Anh cho người nước ngoài
 • Chứng chỉ nền tảng về quản lý kinh doanh
 • Văn bằng Chuyên gia về Tư duy Thiết kế Doanh nhân
 • Tham quan học tập 5 ngày
 • Khóa học Dự bị cho Kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Singapore-Cambridge (Trình độ Phổ thông)

Các Chương trình Văn bằng Nâng cao (Do Viện ERC cấp)

Các chương trình Chứng chỉ Nâng cao trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành một chuyên gia hiệu quả trong lĩnh vực bạn đã chọn. Có các khóa học bán thời gian và toàn thời gian.

 • Chứng chỉ nâng cao về quản lý kinh doanh (Tiếp thị và Quản lý Bán hàng)
 • Chứng chỉ nâng cao về quản lý kinh doanh (Quản lý Du lịch và Khách sạn)
 • Chứng chỉ nâng cao về quản lý kinh doanh (Tinh thần kinh doanh)
 • Chứng chỉ nâng cao về quản lý kinh doanh (Tài chính ngân hàng)

Các chương trình cấp bằng cử nhân

Chúng tôi cung cấp các khóa học Cử nhân định hướng nghề nghiệp bán thời gian / toàn thời gian, từ Kế toán & Tài chính, Quản lý Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh Hàng không, Hàng không đến Quản lý Kinh doanh trong một số chuyên ngành.

Do Đại học Chichester cấp bằng

 • Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Quản lý Kinh doanh (Top-Up)
 • Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Quản lý Kinh doanh và Tài chính (Top-Up)
 • Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Quản lý Kinh doanh và Tiếp thị (Top-Up)
 • Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Quản lý Nguồn nhân lực và Kinh doanh (Top-Up)
 • Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Tiếp thị (Top-Up)

Do Đại học Hàng không Embry-Riddle cấp bằng

 • Cử nhân Khoa học Hàng không
 • Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh Hàng không
 • Cử nhân Khoa học Phân tích Kinh doanh
 • Cử nhân Khoa học Kỹ thuật

Chương trình thạc sĩ / MBA – Do Đại học Chichester cấp bằng

Các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, bán thời gian và toàn thời gian, được quốc tế công nhận và chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo và ra quyết định cũng như trách nhiệm cao hơn.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Kinh doanh Quốc tế
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Học Bổng Học viện ERC

Hàng năm Học Viện ERC trao 2 suất học bổng 100% học phí cho khoá Cử Nhân và khoá Thạc Sĩ

Điều kiện nhận học bổng

  • Đang theo học tại Học Viện ERC
  • Có thành tích học tập xuất sắc và nổi bật trong các hoạt động của trường.
  • Không nhận được bất kỳ học bổng/ trợ cấp/ hỗ trợ tài chính được cấp bởi tổ chức bên ngoài.

Học Bổng năm 2021

Trong năm học 2021, Học viên ERC và Đại Học Chichester (UOC) trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 52,000,000 VND (~$3000) cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam:

 1. Tặng học bổng SGD 1000 cho sinh viên nhập học thành công chương trình ADBM (Cao Đẳng Nâng Cao)
 2. Tặng học bổng SGD 2000 cho sinh viên nhập học thành công các chương trình của Đại học Đối tác – University of Chichester
 3. Tặng học bổng SGD 1000 khuyến học dành cho sinh viên đạt điểm tốt nghiệp THPT 7.0 tại Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương khác. (Học bổng này chỉ được áp dụng khi sinh viên nhập vào học chương trình của UOC)

* Điều kiện học bổng:

 • Học bổng áp dụng cho các hồ sơ đăng ký học từ Tháng 2/2021 đến 31/12/2021
 • Phí ghi danh phải được nộp trước 31/12/2021

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại của Học viện ERC đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách toàn diện và tốt nhất. Khuôn viên Học viện ERC với cơ sở vât chất hiện đại tại Mountbatten Square, ngay sát trung tâm thành phố, rất gần trung tâm thể thao Singapore Sport Hubs và gần một trong những khu ăn uống nổi tiếng nhất Singapore. Sinh viên có thể tự hào về khuôn viên mới, nơi mà các em có thể phát triển tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook