HỌC VIỆN GIÁO DỤC TMC – SINGAPORE

Học viện giáo dục được thành lập năm 1981 nhằm để đáp ứng nhu cầu học tập của công chúng và cho đến nay học viện đã nhận được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, chứng nhận về lớp học chất lượng SQC do hiệp hội tiêu dùng Singapore cấp. Ngòai ra TMC còn là một trong những học viện đầu tiên được trao chứng nhận Case Trust.

Học viện giáo dục TMC cung cấp hàng lọat các chương trình từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao cho đến đại học và sau đại học ứng với các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như kế tóan, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin với chương trình đào tạo lien kết với các trường đại học danh tiếng như Anh, Mỹ, Úc. Sinh viên sẽ có đựơc những kiến thức nghề nghiệp tuyệt vời khi họ học tại TMC và điều này sẽ hổ trợ cho sinh viên trong nghề nghiệp của họ sau này.

Phương tiện
Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm Thành phố của Singapore, nằm đối diện với tòa nhà MRT, Tai đây bạn có thể đến trường bằng các phương tịên lưu thông công cộng từ bất kỳ nơi nào tại Singapore, Ngòai ra còn có thư viện quốc gia, nhà hát Esplanade, các viện bảo tang, chuổi cửa hang và khu vực ẩm thực xung quanh.

Các đặc điểm nổi bật của trường.
– Có chứng nhận SQC và là một trong những trường đầu tiên đạt chứng nhận Case trust.
– Chương trình đào tạo liên kết hấp dẫn với các trường đại học danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ
– Thời gian đào tạo ngắn, có cơ hội được thực tập và hưởng lương tối thiểu $S500 sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao ngành quản trị du lịch khách sạn
– Học phí phù hợp và chuyên ngành nổi bật.
– Học chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc….
– Có cơ hội làm việc tại mỹ sau thời gian học tại singpaore cho chuyên ngành công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo:
– Anh Văn: (đầu vào: tháng 1,4,7,10)
– Anh văn tổng quát: 6 cấp độ ( mổi cấp độ 10 tuần)
– Anh văn chuyên ngành
– IELTS
– Anh văn dành cho các doanh nghiệp
– Các chuyến du lịch học tập ngắn hạn Học phí: tùy theo học cấp độ nào: từ $S 2200     đến $S 3000
Cao đẳng&Cao đẳng nâng cao: Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị du lịch khách   sạn, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Công nghệ làm phim họat hình và phát triển game…

Cử nhân: Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị du lịch khách sạn, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin, Công nghệ làm phim họat hình và phát triển game…
– Bằng cấp cử nhân do các trường đại học danh tiếng có liên kết cấp bằng như: trường đại học Greenwich, Gloucestershire, Liverpool John Moores của Anh, và trường đại học Deakin của Úc, Trường đại học Southern New Hampshire của Mỹ. Với chương trình lien kết này bạn có thể lựa chọn học tập tại Singapore hay anh Úc….
– Học phí:
• Học tại Singapore: Khoảng từ $S 16,000 đến $S21,250 (Tuỳ theo bằng cấp của trừơng nào cấp)
• Nếu bạn muốn học tập chuyển tiếp đến Anh trong giai đoạn bạn học tập chương trình này tại Singapore thì mức học phí sẽ thay đổi: Mức học phí sẽ được tính: Học phí học ở Singapore + học phí học tại Anh.

Điều kiện đầu vào: IELTS 5.5 (Nếu chưa có anh văn thì có thể học tại trường)
– Hết lớp 11 cho chương trình cao đẳng
– Hết lớp 12 cho chương trình cao đẳng nâng cao.
Thạc sỹ: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh….
– Học phí: S$ 18,240
– Đầu vào: Tháng 2, tháng 9.

Ngoài ra trường còn có đào tạo chương trình “O” level dành cho đối tượng học sinh từ 15, 16 tuổi trở lên , Học Phí khoảng $S8,800 đến $S12,600.
Khoá học chuẩn bị để đăng ký vào các trường công tại Singapore: danh cho học sinh từ 12 đến 15 tuổi: 2 cấp độ: mổi cấp độ $S5000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook