HỌC VIỆN KINH DOANH QUỐC TẾ QUEENSLAND (QIBA)

Học viện Kinh doanh Quốc tế Queensland (QIBA)  là một viện đào tạo nghề (RTO) chuyên về kinh doanh, ELICOS (khóa Anh ngữ chuyên sâu cho sinh viên nước ngoài), SMIPA (chương trình thực tập cho các kế toán định cư tại Úc) và các chương trình Chuyển tiếp lên Đại học cho cả sinh viên bản địa lẫn quốc tế với gần 30 năm kinh nghiệm. QIBA là đối tác kinh doanh chính thức của Đại học Southern Cross, đồng thời được NEAS công nhận về chất lượng.

Du học úc tại QIBA

Khu học xá duy nhất của QIBA ở Úc nhìn thẳng ra làn nước xanh trong của Thái Bình Dương bên bờ biển Coolangatta, chỉ cách sân bay quốc tế Gold Coast 5 phút di chuyển và nằm ngay trong khu mua sắm, kinh doanh hiện đại “Showcase-on-the-Beach”, với các bãi biển nổi tiếng, điểm du lịch, công viên quốc gia và câu lạc bộ thể thao xung quanh. Nơi này đặc biệt phù hợp với các sinh viên ham hoạt động!

 khu học xá QIBA

Khung cảnh xung quanh khu học xá QIBA

Cơ sở hiện đại của QIBA được xây dựng như một “ngôi nhà thứ hai” thật thoải mái dành cho sinh viên với các lớp học có quy mô nhỏ, nhà bếp theo phong cách quán cà phê, dịch vụ Internet không dây và một ban công nhìn ra bãi biển. QIBA cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho từng sinh viên, đặc biệt là để giúp du học sinh hòa nhập vào nền văn hóa và xã hội Úc (bao gồm cả dịch vụ homestay vô cùng chuyên nghiệp).

 Sinh viên QIBA

  Hoạt động ngoại khóa là cách gắn kết cộng đồng sinh viên đa văn hóa

QIBA là nơi sinh viên đến từ khắp các châu lục gặp gỡ và cùng nhau chuẩn bị cho sự nghiệp mang tầm quốc tế trong một cộng đồng kinh doanh toàn cầu công nghệ cao và giàu thông tin. Đội ngũ quản lý và nhân viên tại QIBA có rất nhiều kinh nghiệm giáo dục toàn cầu bởi họ từng tham gia các dự án giảng dạy tiếng Anh lớn ở Nhật Bản, Malaysia và New Caledonia, cũng như các chương trình tiếng Anh học thuật ở Thiên Tân (Trung Quốc).

Các khóa Chứng chỉ và Cao đẳng Kinh doanh của QIBA nằm trong AQF (Khung Bằng cấp Úc), nhờ đó sinh viên tốt nghiệp sẽ giành được vị trí ưu tiên tại các trường Đại học trong nước cũng như trên thế giới. Không chỉ vậy, QIBA còn hợp tác với các trường:   Đại học Southern Cross, Đại học Central Queensland, Đại học Griffith, Đại học Southern Queensland    và  Đại học Bond   nhằm mang tới cho sinh viên con đường chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân tương ứng.

Thông tin chương trình học:

 Khóa học

 Học phí

 Thời gian

 Kì nhập học

Tiếng Anh tổng quát

(Chương trình chuẩn)

A$280/ tuần

1 – 48 tuần

Thứ Hai hàng tuần

Tiếng Anh tổng quát (part-time)

A$230/ tuần

1 – 48 tuần

Thứ Hai hàng tuần

FCE

A$280/ tuần

12 tuần

Tháng 1, 4, 9

Tiếng Anh Kinh doanh

A$280/ tuần

6 – 12 tuần

–/–

Tiếng Anh Luyện thi THPT

A$310/ tuần

12 – 48 tuần

Tháng 1, 4, 7, 10

Tiếng Anh học thuật

A$310/ tuần

12 – 48 tuần

Tháng 1, 4, 7, 10

Tiếng Anh hàng không

A$330/ tuần

12 – 25 tuần

Tháng 1, 4, 7, 10

Tiếng Anh Giáo dục Phổ thông

A$310/ tuần

6 tuần

–/–

Cao đẳng Kinh doanh

A$9.250

40 tuần

Tháng 1, 3, 5, 8, 10

Chứng chỉ IV TESOL

A$2.000

340 giờ

Bất cứ lúc nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook