HỌC VIỆN MDIS – SINGAPORE

MDIS là trường tư hoạt động không vì mục đích thu lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore và cũng là trường tư đầu tư tốt nhất cho cơ sở vật chất và các trang thiết bị học tập và thực hành với 6 trung tâm thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. (Trung tâm Truyền hình, phát thanh; Trung tâm Nhà hàng, khách sạn; Trung tâm thực hành Thời trang; Hệ thống phòng Lab Kỹ thuật; Trung tâm Khoa học Y sinh; Trung tâm CNTT).
Bên cạnh đó MDIS đầu tư KTX hiện đại ngay trong khuôn viên – là nơi sinh hoạt, học tập tiện nghi, an toàn và mang lại sự yên tâm cho phụ huynh và học sinh.
Các chương trình đào tạo của MDIS được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Bradford, Wales, Sunderland, Northumbria, Nottingham Trent từ Anh quốc; Đại học Grenoble – Pháp; đại học Oklahoma City – Mỹ; Đại học Southern Cross – Úc.
MDIS cung cấp trên 80 chương trình đào tạo, bằng cấp quốc tế với các bậc từ Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ với các chuyên ngành:
+ Quản trị kinh doanh
+ Marketing
+ Tài chính kế toán
+ Tài chính Ngân hàng
+ Kinh doanh quốc tế
+ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế
+ Quản trị Khách sạn quốc tế
+ Thiết kế thời trang
+ Xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang
+ Truyền thông đại chúng
+ Công nghệ thông tin trong kinh doanh
+ Quản lý Y tế
+ Khoa học Y sinh
+ Công nghệ sinh học
+ Quản trị dược phẩm
+ Kỹ thuật chế tạo máy/Điện – điện tử.
+ Khóa học lấy chứng chỉ O và A dành cho các học sinh học hết lớp 9 hoặc 11 tại Việt Nam. Riêng ở các khóa học này, học sinh chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh sẽ không phải học riêng khóa tiếng Anh trước mà sẽ học tiếng Anh song song với các môn học O và A level.
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM
– Hỗ trợ 40 – 80 triệu đồng học phí cho sinh viên Cử nhân và Thạc sỹ
– Hỗ trợ 10 – 20% tiền KTX
– Hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin

Last modified on Thứ tư, 06 Tháng 7 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook