HỌC VIỆN SDH, SINGAPORE (SCHOOL D’HOSPITALITY)

Du học Singapore tại Học viện SDH các sinh viên sẽ được đạo tạo chuyên sâu các ngành học Du lịch – Khách sạn, Quản lý sự kiện, và Quản lý Casino.

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) thành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ. Và mới đây nhất, trường được Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore chấp thuận đào tạo ngành học mới chuyên về lĩnh vực HÀNG KHÔNG và các hoạt động Du lịch.

Học viện SDH luôn định hướng và tập trung rõ ràng vào giáo dục du lịch, khách sạn và phát triển sinh viên một cách toàn diện. Các chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng kinh doanh, sự chuyên nghiệp cho ngành khách sạn toàn cầu.

Khuôn viên SDH nằm trong trung tâm thành phố Singapore và được trang bị các thiết bị hiện đại để học tập thuận lợi gồm các phòng học hiện đại, phòng đào tạo về khách sạn, thư viện,… và kết nối Internet không dây toàn trường.

Các khoá học này không chỉ trang bị cho sinh viên sự chuyên nghiệp chính xác và các kỹ năng kinh doanh cho ngành Khách sạn toàn cầu mà các em còn được truyền cảm hứng cả về dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh – một tư duy đảm bảo rằng các em có thể đạt được mục tiêu chính đó là: Việc làm.

Học viện SDH là trường chuyên đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn. Học viện SDH cung cấp các chương trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các khóa Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Thạc sỹ. Những chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc. Học tập tại trường SDH, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho một sự nghiệp thành công năng động trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Nói về các trường đào tạo lĩnh vực Du lịch và Khách sạn tại Singapore thì thật thiếu sót nếu không nhắc tới School d’Hospitality. Bởi vì, SDH đào tạo chuyên sâu với các phương pháp học tập độc đáo và hỗ trợ sinh viên chu đáo tạo ra trải nghiệm về ngành du lịch, khách sạn. Bên cạnh đó, trường có đa dạng các khóa học lấy Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ nâng cao, Sau đại học, Bằng cử nhân, Bằng thạc sĩ và các chương trình học tập chuyên nghiệp.

Đối tác liên kết của Học viện SDH – Vatel International Business School Hotel & Tourism Management

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Vatel có hơn 24 chi nhánh trên toàn thế giới với khoảng 20.000 sinh viên đang theo học được giảng dạy kết hợp giữa lý thu.

yết và thực hành. Tổ chức French Institute of Public Opinion (IFOP) đã xếp đại học Vatel đứng hạng nhất trong số các trường du lịch khách sạn hàng đầu Châu Âu. 90% sinh viên tốt nghiệp đại học VATEL có được việc làm và gặt hái nhiều thành công trong các tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitalitythành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ. 

SDH Institute – Nurturing Success In Hospitality
Các khoá học này không chỉ trang bị cho sinh viên sự chuyên nghiệp chính xác và các kỹ năng kinh doanh cho ngành Khách sạn toàn cầu mà các em còn được truyền cảm hứng cả về dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh – một tư duy đảm bảo rằng các em có thể đạt được mục tiêu chính đó là: Việc làm. 
 
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở học tập hiện đại kết hợp cùng với các buổi học thực tế tại các khách sạn lớn ở Singapore và nước ngoài, tham gia các sự kiện hội nghị Quốc tế, thực tập, với sự liên kết chặt chẽ tới ngành công nghiệp Du lịch Khách sạn sẽ đảm bảo sinh viên có một môi trường học tập thuận lợi và được chuẩn bị,trang bị kỹ lưỡng cho những thách thức thực tế toàn cầu phía trước. 
 
TẦM NHÌN: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu về ngành Du lịch Khách sạn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và xa hơn nữa. 
SỨ MỆNH: Truyền cảm hứng và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, các chuyên gia cho ngành Du lịch khách sạn. 
 

LÝ DO CHỌN HỌC VIỆN SDH SINGAPORE
 • Chứng chỉ EduTrust (4 năm) từ Hội đồng Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education CPE), vì SDH đã đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ Giáo dục. 
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho tất cả các khoá học từ Cao đẳng -> Cao đẳng nâng cao -> Đại học và Thạc sĩ. Ngoài thực tập ở Singapore, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở nhiều nước khác nhau trong khu vực và trên Thế giới. 
 • Là trường duy nhất tại Singapore đào tạo chương trình Bachelor và MBA – cấp bằng danh giá của VATEL Pháp – năm 2016 Vatel đứng đầu trên Thế giới và Châu Âu về đào tạo quản trị Du lịch Khách sạn, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao làm việc trong các Khách sạn Nhà hàng thuộc Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng sự thăng tiến nhanh. 
 • Là trường đầu tiên tại Châu Á được công nhận bởi tổ chức ACPHA của Mỹ (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) – Đây là tổ chức đại diện cho chính phủ Mỹ để thẩm định tất cả các trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ có đảm bảo chất lượng giáo dục hay không và có thực hiện đúng các quy chuẩn mà các khách sạn và nhà hàng ở Mỹ đang thực hiện hay không. 
 • Đặc biệt, Học viện SDH có chương trình chuyển tiếp Đại học 2+2 từ SDH Singapore sang Đại học Bắc Arizona của Mỹ và 1 năm visa ở lại Mỹ làm việc. Chương trình có rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên Việt Nam với tỷ lệ visa Mỹ cao hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 
 • Là trường đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi Học viện danh tiếng – Institute of Hospitality, UK. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho chính phủ Anh thẩm định các chương trình giáo dục tại các trường cao đẳng, Đại học tại Anh. 
 • Vì vậy, bằng Cao đẳng nâng cao của sinh viên SDH còn được công nhận tại Anh và Mỹ. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường tại Mỹ (68 trường trong danh sách các trường tại Mỹ được ACPHA công nhận) và 3 trường tại Anh bao gồm: University of College Birmingham, University of Derby, University of Gloucestershire. 
 • Tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng cao: thông qua cuộc khảo sát thì có 9 trên 10 nhà tuyển dụng hài lòng cao với chất lượng của sinh viên được đào tạo từ SDH và Vatel Singapore. 
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch khách sạn Nhà hàng từ nhiều nước khác nhau sẽ truyền cho sinh viên những kiến thức và thực hành sát với thực tiễn nhất. 
 • Chương trình học hợp lý giữa lý thuyết và thực tập sẽ giúp sinh viên thích nghi và xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 
 • Mạng lưới kết nối rộng khắp Singapore cũng như toàn cầu sẽ là cơ hội hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập – thực tập và xin việc làm. 
 • Ngoài các bậc học về Quản trị Du lịch Khách sạn, Học viện SDH cũng là trường tư đầu tiên tại Singapore được Bộ giáo dục Singapore cấp phép đạo tạo khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH. Đây là khoá học được tài trợ bởi sân bay Changi và Tổng cục Du lịch Singapore với các giảng viên là Managers và Directors đến từ Changi Airport và Singapore Airlines sẽ đem tới cho sinh viên chất lượng đào tào tốt nhất và bằng cấp giá trị từ IATA (International Air Transport Association) Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. 

LÝ DO CHỌN VATEL – Đẳng cấp đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn trên toàn Thế giới 
 
Với gần 40 năm kinh nghiệm, 50 campuses của Vatel ở hơn 40 quốc gia trên Thế giới. Vatel đã cũng cấp cho ngành công nghiệp Du lịch Khách sạn đội ngũ các nhà lãnh đạo và nhân viên xuất sắc làm việc tại nhiều khách sạn sang trọng, đẹp nhất trên Trái đất, xây dựng được mạng lưới năng động, vững chắc và vô giá cho cả sinh viên tìm kiếm thức tập và sinh viên mới tốt nghiệp tìm kiếm việc làm đầu tiên của họ trong bất kỳ khu vực nào trên toàn Thế giới.
 • “Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel Pháp được công nhận là trường Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards. Được chọn ra từ hơn 42 ngôi trường danh giá khác, và hơn hết là toàn bộ hơn 1000 chuyên gia và đại diện cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh, …  
 • Bằng cấp được công nhận Quốc tế, bằng của Vatel là bằng thuộc chính Phủ Pháp và được đăng ký chứng chỉ chuyên môn từ Bộ Lao động Pháp. 
 • Chương trình học của Vatel được thiết kế đặc biệt từ ngành Du lịch khách sạn để cung cấp giáo dục định hướng nghề nghiệp liên kết với lý thuyết và thực tập. 
 • Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn Thế giới: hơn 35000 sinh viên, Vatel có mạng lưới quốc tế nhất, kinh nghiệm chuyên môn nhất và mạng lưới cựu sinh viên hoạt động xã hội, điều này sẽ cung cấp sẵn mạng lưới công nghiệp làm đòn bẩy cho sinh viên của chúng tôi để phát triển tương lai nghề nghiệp của họ. 
 • 100% sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 6 tháng tốt nghiệp với sự thăng tiến nhanh và làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, tiếp viên hàng không, kế toán, tài chính, … 
 • Giảng viên chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn cũng như giảng dạy chuyên môn. 
 
Các giải thưởng của VATEL: 
 • Năm 2003Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards,  lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một  sở đào tạo  chương trình đào tạo chất lượng của trường. 
 • Năm 2007Vatel được công nhận  trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận  đánh giá.
 • Năm 2008giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.
 • Năm 2010trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ  qui  thì Vatel vào chung kết cuộc thi  giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vựcQuảng  thông tin tốt nhất – Phương pháp  phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.
 • Năm 2016Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School”  đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.  
 • Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.

Các chương trình học nổi bật tại học viện SDH, Singapore

Tốt nghiệp từ Học viện SDH sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. VATEL là trường đứng đầu trên Thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn (2016), đứng thứ nhất trong số các trường tại Châu Âu theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP và luôn trong top 10 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành này. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao để làm việc ở nhiều đất nước khác nhau tại những Khách sạn và Nhà hàng sang trọng ở khắp mọi nơi với những vị trí công việc chủ chốt khác nhau như: Marketing, Quản lý, Quản lý nhân sự, Truyền thông, …vv.

 • Đối với các khóa Cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại Học viện SDH, sinh viên không chỉ được nhận bằng cấp từ SDH mà các bạn còn được công nhận bởi Học viện Hospitality của Anh Quốc và Tập đoàn ACPHA của Mỹ. Đây là 2 tổ chức đại diện cho chính phủ Anh và Mỹ, thực hiện việc thẩm định chất lượng đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học, thực hiện theo đúng quy chuẩn mà các khách sạn, nhà hàng, du lịch đang thực hiện. Vì vậy, sinh viên không chỉ xin việc được tại Singapore sau khi tốt nghiệp mà hoàn toàn có thể xin việc tại Anh và Mỹ với bằng cấp từ SDH.
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học năm cuối sang Anh Quốc tới 1 trong 3 trường: University of Derby – University of Gloucestershire – University College Birmingham.
 • Chuyển tiếp qua Mỹ: với khoảng 50 trường Đại học và Cao đẳng ở khắp nước Mỹ để học sinh lựa chọn. Và mới nhất là chương trình chuyển tiếp từ Học viện SDH Singapore sang Đại học Northern Arizona Mỹ (NAU) với những ưu thế độc quyền:
 • Học 18 tháng tại Học viện SDH Singapore + 2 năm tại NAU Mỹ + 1 năm visa ở lại Mỹ để làm việc.
 • Chương trình học tại SDH không có thực tập như các khoá khác tại trường
 • NAU sẽ đảm nhiệm việc xin visa Mỹ cho sinh viên, phỏng vấn visa Mỹ tại Singapore.
 • Chuyển tiếp từ SDH sang NAU không yêu cầu IELTS/ TOEFL iBT/ TOEIC, không cần SAT
 • Trừ tín chỉ 100% cho năm 1 và năm 2 và nhập học trực tiếp vào năm thứ 3 chương trình Cử nhân Khoa học (BS) của NAU trong Quản lý khách sạn và nhà hàng
 • Sinh viên SDH có thứ hạng GPA tốt có thể nộp đơn trực tiếp cho học bổng NAU
 • Sau khi tốt nghiệp chương trình NAU BA năm thứ 4, NAU sẽ hỗ trợ xin thêm Visa Mỹ 1 năm cho sinh viên SDH
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp Bằng Cử nhân Khoa học (BS) Quản lý khách sạn và nhà hàng của NAU

Khóa học Cao đẳng về HÀNG KHÔNG và hoạt động Du lịch được thiết kế dành cho những sinh viên muốn làm việc ở các vị trí như: tiếp viên hàng không, an ninh sân bay, đào tạo hàng không,  điều phối viên, marketing/PR, tổ chức hàng không, phòng vé, công ty Du lịch,… Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp 3 bằng, một bằng từ Học viện SDH, 2 bằng được cấp bởi IATA Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Hiệp hội này được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.

Điểm nhấn mạnh nhất khi theo học tại SDH là chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG.

Bất cứ khóa học nào sinh viên cũng được đi thực tập 06 tháng. Không chỉ tại Singapore mà còn có cơ hội đi thực tập ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Dubai, Maldives, Bali, Bangkok, Phuket, … Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch Nhà hàng Khách sạn – với mạng lưới kết nối với những Khách sạn Nhà hàng lớn nhất tại Singapore và nhiều nước trên Thế giới sẽ giúp sinh viên SDH ngay sau khi tốt nghiệp xin được việc làm toàn thời gian.

CÁC KHOÁ HỌC & HỌC PHÍ TẠI SDH:
 1. Khoá DHO-Diploma Hospitality Operations: dành cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (tương đương khoá dự bị 6 tháng) hoặc khoá ngắn hạn 6+6. 
 • Yêu cầu:          Tối thiểu 17 tuổi – tiếng Anh/ielts tương đương 5.0. 
 • Thời gian học:  6 tháng đối với dự bị và 6+6 với khoá ngắn hạn(18 tuổi). 
 • Học phí:            8000sgd. 
 • Cấp bằng:         Bằng Diploma của Học viện SDH. Công nhận bởi Học viện Hospitality Anh Quốc. 
 
 1. Khoá ADHTM-Advanced Diploma in Hospitality & Tourism Management: (tương đương năm 1+2). 
 • Yêu cầu:          tốt nghiệp cấp 3/hoàn thành khoá DHO của SDH, ielts 5.5. 
 • Thời gian học:  18 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học phí:            17000 sgd, chia làm 3 lần nộp. 
 • Cấp bằng:         Bằng Advanced Diploma in HTM của SDH & Được công nhận bởi tổ chức ACPHA Mỹ & Học viện Du lịch Khách sạn của Anh Quốc.
 1. BA-Bachelor’s Degree in International Hotel Management (năm cuối) 
 • Yêu cầu:          hoàn thành ADHTM của SDH, hoặc tương đương, tuổi 19.
 • Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Học phí:          15000sgd. 
 • Cấp bằng:       VATEL Pháp. 
 
 1. MBA in International Hotel Management: 
 • Yêu cầu         Tốt nghiệp đại học, ielts 5.5/tương đương, tuổi 21. 
 • Thời gian học: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương. 
 • Học phí:           19000sgd 
 • Cấp bằng:         VATEL Pháp. 
 
 1. Khoá chuyển tiếp Đại học 2+2 SDH Singapore -> NAU Mỹ: 
 • Yêu cầu:            giống DHO & ADHTM 
 • Thời gian học:  18 tháng lý thuyết (thực tập tại Mỹ năm 3/4) 
 • Học phí:            20000sgd (nộp 3 lần) 
 • Cấp bằng:         ADHTM của SDH. 
 
 1. Khoá HÀNG KHÔNG DATO-Diploma in Aviation and Travel Operations: 
 • Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, ielts 5.0 hoặc tương đương. 
 • Thời gian học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương. 
 • Học Phí: 10800sgd, 
 • Cấp bằng: 1 Diploma của SDH và 2 Diploma của IATA-International Air Transport Association (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế). 
 

Lưu ý:

 • Các học phí trên đã bao gồm: thuế, phí hành chính, bảo hiểm y tế và học phí, phụ kiện đồng phục, sách.
 • Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ và không có IELTS thì cần làm bài Test của trường.
 • Học phí được nộp thành nhiều lần.

Các chi phí khác:

 • Phí ghi danh: 351 đô Singapore.
 • Phí khám sức khỏe: 50 đô Singapore.
 • Phí làm Student Pass (visa): 90 đô Singapore.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Học viện SHD Singapore và Du học Singapore, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email: adctuvanduhoc@gmail.com   I   Website: www.adcduhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook