HỘI THẢO DU HỌC MỸ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MARIN, CA, USA

Cao đẳng cộng đồng Marin (COM) đào tạo nghề nghiệp có thu nhập tốt. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề của trường Marin kiếm được nhiều tiền hơn và tỉ lệ có việc làm cao hơn.

Hội thảo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Hội thảo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội do ADC và College of Marin đồng tổ chức.

Chi tiết như sau:

Thời gian: 10.00 Thứ Sáu, ngày 8/3/2019

Địa điểm: 56 phố Lạc Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bà Carol P. Hildebrand, Ed.M., Director, Giám đốc tuyển sinh của College of Marin sẽ giới thiệu về Trường và điều kiện tham gia Chương trình Học bổng tại Hội thảo; đồng thời giải đáp các vấn đề quan tâm của học sinh và phụ huynh học sinh.

Giới thiệu

College of Marin là một trường cao đẳng cộng đồng nằm ở California, chỉ cách Golden Gate Bridge của San Francisco 20 km về phía bắc. Đó là một khu vực cực kỳ an toàn với cộng đồng người Việt địa phương mạnh mẽ. College of Marin cung cấp Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English Program) cho những sinh viên vẫn đang cải thiện tiếng Anh cũng như Chương trình cấp bằng tín chỉ  (Credit Degree Program) với hơn 65 khu vực.

Tại Hội Thảo này, Bà Carol sẽ nói nhiều hơn về các chương trình chuyển tiếp và bảo đảm của College of Marin giúp tăng đáng kể cơ hội nhận sinh viên vào các trường đại học bốn năm. College of Marin có thỏa thuận chuyển tiếp với gần 70 trường đại học đảm bảo chấp nhận cho sinh viên hoàn thành các yêu cầu khóa học nhất định trong các chuyên ngành được chọn. Các sinh viên tham gia vào chương trình chuyển tiếp của chúng tôi thường rời College of Marin với Bằng liên kết chuyển nhượng và hai năm đầu bằng cử nhân của họ đã hoàn thành! Trường đại học Marinftime nhiều quan hệ đối tác khác bao gồm Dự án Liên minh chuyển tiếp UC Berkeley (UC Berkeley Transfer Alliance Project), đã báo cáo tỷ lệ chấp nhận trên 80%!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook