HỘI THẢO DU HỌC MỸ – TRƯỜNG ĐH Y – DƯỢC MASSACHUSETTS (MCPHS)

Trường Đại học MCPHS  là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất trong toàn T.P Boston và là trường Y Dược lâu đời thứ 2 trên toàn nước Mỹ.

Với danh tiếng của mình, trường Đại học MCPHS (Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences) không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn cả số lượng lớn sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có gần 7000 sinh viên từ 42 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học gần 70  ngành học liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang có ở trường.

Với mức học phí cạnh tranh, chất lượng đào tạo tuyệt vời, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm với mức lương lý tưởng ngày một tăng cao, trường được đánh giá là trường “Best Values” bởi tạp chí Forbes, thuộc top 100 những trường “tốt nhất về ngành dược” bởi US News và một số giải thưởng cũng như những thứ hạng đánh giá cao khác.

Đại học MCPHS đã đào tạo nhiều sinh viên cho trong lĩnh vực Y – Dược hơn bất kỳ tổ chức học tập khác nào trên thế giới.

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, là cơ sở để sinh viên thành công trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Tính đến nay, trường MCPHS đã tiếp nhận hàng trăm sinh viên đến từ 44 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phần lớn các sinh viên quốc tế sau khi Tốt nghiệp từ trường MCPHS University đều có khả năng được mời ở lại làm việc tại các bệnh viện lớn của Mỹ.

HỘI THẢO DU HỌC MỸ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MCPHS

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Hội thảo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội do ADC và Trường Đại học MCPHS đồng tổ chức. Cơ hội nhận các suất học bổng lớn dành cho các sinh viên có đủ các điều kiện.

Chi tiết như sau:

Thời gian: 1.30 Thứ Hai, ngày 18/3/2019

Địa điểm: 56 phố Lạc Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thầy Rene Cabrera, Giám đốc tuyển sinh cao cấp của Trường Đại học MCPHS sẽ giới thiệu về Trường và điều kiện tham gia Chương trình Học bổng tại Hội thảo; đồng thời giải đáp các vấn đề học sinh và phụ huynh học sinh cùng quan tâm về du học Mỹ.

Giới thiệu

Tổng quan về trường MCPHS

  • Thành lập năm 1823 là trường y dược lâu đời thứ hai tại Mỹ
  • Theo số liệu từ bộ giáo dục Hoa Kỳ sinh viên tại trường có thu nhập cao nhất bang Massachusetts và thứ 4 cả nước.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
  • Các chuyên ngành nổi bật: Hóa học, Vệ sinh nha khoa, Siêu âm chẩn đoán Y khoa, Tâm lý học sức khỏe, Khoa học sức khỏe, Hình ảnh cộng hưởng từ, Sinh học phân tử và y tế, Điều dưỡng, Kinh doanh về dược và chăm sóc sức khỏe, Ngành dược (Pharmacy), Vệ sinh nha khoa (Dental Hygiene), Nhãn khoa (Optometry), Điều dưỡng (Nursing), Vật lý trị liệu (Physical Therapy), Quản lý Y tế (Healthcare Management), Khoa học sức khỏe (Health Sciences), Phụ tá thầy thuốc (Physician Assistant), Sức khỏe cộng đồng (Public Health). Và nhiều ngành khác.
  • Trường có 03 Học xá gồm Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts; Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire; Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook