HỘI THẢO DU HỌC MỸ – UNIVERSITY OF ST. THOMAS, SAINT PAUL, MINNESOTA

Trường University of St. Thomas, Saint Paul, Minnesota là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh du học Mỹ năm 2019 với nhiều chương trình học, vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố và xếp hạng cao trong số các rường đại học quốc gia Mỹ.

HỘI THẢO DU HỌC MỸ – UNIVERSITY OF ST. THOMAS

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Hội thảo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội do ADC và Trường University of St. Thomas – Minnesota bang Minnesota đồng tổ chức. Cơ hội nhận các suất học bổng lớn dành cho các sinh viên có đủ các điều kiện.

Chi tiết như sau:

Thời gian: 14.00 Thứ Hai, ngày 22/2/2019

Địa điểm: 56 phố Lạc Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thầy Ethan – Đại diện tuyển sinh của Trường Đại học St Thomas và Thầy Josh Gabriel – Regional Director của ELS tại ĐNA sẽ sẽ giới thiệu về Trường và điều kiện tham gia Chương trình tuyển sinh, các Học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam tại Hội thảo; đồng thời giải đáp các vấn đề học sinh và phụ huynh học sinh cùng quan tâm về du học Mỹ.

Giới thiệu

Trường University of St. Thomas – Minnesota bang Minnesota được đặt trong khu vực dân cư xinh đẹp tại St. Paul – thủ đô bang Minnesota. Khuôn viên an ninh xinh đẹp này gần với sân bay và cả 2 khu đô thị St. Paul và Minneapolis. Hướng ra sông Mississipi, “hai thành phố song sinh” này rất nổi tiếng về sự sạch sẽ, văn hóa và chi phí sinh hoạt thấp trong một môi trường trung tây thân thiện. Mall of America, khu phức hợp bán hàng lẻ và giải trí lớn nhất quốc gia chỉ cách đó 20 phút.

Trường University of St. Thomas – Minnesota bang Minnesota tuyển hơn 10,000 sinh viên trong nước cũng như hơn 10.000 sinh viên từ 50 bang và 71 quốc gia, St. Thomas đào tạo hơn 100 chuyên ngành bậc cử nhân, với những cơ hội học các khoá liên ngành trong khối khoa học xã hội. Chương trình đa dạng cùng với tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp, cho phép mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm sát sao của các giáo sư và có cơ hội hợp tác nghiên cứu với giảng viên. Ngoài ra, các giảng viên, không tính trợ giảng, sẽ dạy toàn bộ các lớp.

Hiện nay, hơn 500 sinh viên quốc tế và những người được học bổng đang theo học tại Đại học St. Thomas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook