HỘI THẢO TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ SOUTHWESTERN ACADEMY, CALIFORNIA, USA

Hoạt động từ năm 1924 và là trường phi lợi nhuận – toàn bộ lợi nhuận của trường được sử dụng để tái đầu tư vào xây dựng sơ sở vật chất của trường.

Hội thảo tuyển sinh năm học 2019 – 2020 tại Hà Nội

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Hội thảo tuyển sinh năm học 2018 – 2019 tại Hà Nội do ADC và Southwestern Academy đồng tổ chức. Cơ hội nhận các suất học bổng trị giá 16.000$

Chi tiết như sau:

Thời gian: 9.30 Thứ Sáu, ngày 15/3/2019

Địa điểm: 56 phố Lạc Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bà Lynn Yekiazarian, Giám đốc tuyển sinh của Southwestern Academy sẽ giới thiệu về Trường và điều kiện tham gia Chương trình Học bổng tại Hội thảo; đồng thời giải đáp các vấn đề quan tâm của học sinh và phụ huynh học sinh.

Giới thiệu

Trường Trung Học Nội Trú Southwestern Academy tọa lạc tại số 2800 Monterey Road, San Marino, California (91108), được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng khu vực phía Tây (WASC). Trường đào tạo từ chương trình lớp 6 tới lớp 12. Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 6:1, qui mô lớp học nhỏ: 8-12 em. Trường không yêu cầu TOEFL, SSAT, SLEP.

Trường có hai khu học xá xinh đẹp đó là San Marino tại ngoại ô Los Angeles, bang California và Beaver Creek tại thành phố Sedona, bang Arizona:

– San Marino campus toạ lạc tại miền Nam California, chỉ cách Los Angeles 15 phút xe chạy. Trung tâm Los Angeles là kho kiến thức vô tận cho các em học sinh với hàng loạt các viện bảo tàng, nhà hát,… Tại đây, học sinh có thể tận hưởng suộc sống an toàn và môi trường học tập lý tưởng, khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hoà quanh năm.

– San Marino, Beaver Creek Ranch campus thành lập năm 1963 tại Arizona giúp các em học sinh hoà nhập với môi trường thiên nhiên thân thiện. Ngoài những trang thiết bị tiện nghi, trong khuôn viên trường có hồ câu, các hang động của người da đỏ, bãi cỏ rộng và hồ bơi,… Vì chương trình học tại 2 khuôn viên là hoàn toàn giống nhau, học sinh có thể lựa chọn chuyển đổi địa điểm học để có những trải nghiệm mới trong thời gian 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 kỳ tại một trong 2 campus còn lại.

Các học sinh tốt nghiệp Southwestern Academy nhập học tại các trường đại học hàng đầu: Columbia University, New York University, Purdue University, Stanford University, hệ thống các trường đại học tại California và rất nhiều các trường đại học, cao đẳng khác.

Học sinh quốc tế phải ở nội trú tại khu ký túc xá và có một Quản lý sống tại KTX để chăm sóc và quản lý các em 24/24h.

Chương trình Hè:

Ngoài việc kết hợp giữa chương trình tiếng Anh và rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị, học sinh còn có thể tích luỹ điểm ngay trong thời gian này cho kỳ học chính khoá với các môn Toán học, Khoa học, Lịch sử…; Chương trình tiếng Anh theo 3 cấp độ từ sơ tới cao cấp, luyện kỹ năng thi SAT, TOEFL. Các em có cơ hội làm quen với các bạn học tới từ khắp mọi nơi trên thế giới; tham gia các chương trình ngoại khoá, thể thao, du lịch tìm hiểu văn hoá Mỹ đa dạng và phong phú. khám phá tài năng của bản thân trong các lớp nghệ thuật, âm nhạc, truyền thông, thiết kế thời trang,… Chương trình bắt đầu khoảng trung tuần tháng 6.

Học phí (Đã bao gồm các khoản phí liên quan): 50,500$/năm

Đặc biệt: Học bổng 16.000$ cho học sinh nộp hồ sơ tại ADC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook