KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC ĐỨC TẠI HÀ NỘI (VFS)

VFS Globa được chỉ định cung cấp dịch vụ nộp hồ sơ xin cấp thị thực tới Đức và khu vực Schengen.

Từ ngày 20/2/2019 tới, những người xin cấp thị thực vào Đức tại Hà Nội sẽ được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên của VFS Global – Công ty chuyên về tiếp nhận hồ sơ thị thực lớn nhất thế giới.

Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam, ông Christian Berger cho biết hôm 13/2 tại buổi lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực Đức, có địa chỉ tại tầng 2 tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội. Đây là 1 trong 3 trung tâm tiếp nhận hồ sơ cấp thị thực của VFS Global được khai trương lần lượt trong tháng 2 và tháng 3 tới ở Việt Nam (hai trung tâm còn lại tại TPHCM và Đà Nẵng).

“Số lượng đơn xin thị thực Schengen nộp tại Việt Nam đã tăng đáng kể và liên tục trong những năm qua. Môi trường kinh tế tích cực ở Việt Nam và mức tăng trưởng kinh tế cao đã tạo ra ngày càng nhiều cơ hội kinh doanh với các công ty nước ngoài và thúc đẩy nhu cầu đi du lịch của người dân Việt Nam. Hơn nữa, Đức kết nối với Việt Nam bằng mối gắn kết thân thiện đã phát triển theo thời gian với hơn 130.000 người Việt Nam, nhiều người trong số họ sống ở phía Đông nước Đức”, Đại sứ Christian Berger nói và khẳng định “Những mối gắn kết như vậy sẽ bền chắc hơn nữa trong tương lai”. Vị đại sứ Đức tại Việt Nam tin tưởng rằng, nhu cầu về visa của người Việt Nam đến Đức sẽ tăng lên với triển vọng tích cực nói trên.

Được biết, Bộ Ngoại giao Đức đã quyết định sẽ chuyển việc tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa vào Đức ra bên ngoài đối với các Phòng Thị thực của họ tại khu vực châu Á và trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp các giải pháp hiện đại, hướng tới tương lai dành cho những người xin cấp thị thực.

Việc mở các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực hiện đại tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cho người xin cấp thị thực. Dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả các bước của quy trình nộp hồ sơ, từ cung cấp thông tin về các quy định thị thực đến cung cấp các dịch vụ nâng cao khác như theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ qua SMS, dịch tài liệu và dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm tạo sự thuận tiện cho người nộp đơn.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook