KHI NÀO CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ LẦN 2

Bị rớt lần đầu và muốn đi Phỏng vấn tại Lãnh sự quán/Sứ quán Mỹ lần 2 và các lần tiếp theo, nhiều bạn băn khoăn không biết khi nào có thể đăng ký Phỏng vấn lại. Dưới đây là câu trả lời vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Hỏi:

Con gái tôi đi Phỏng vấn xin visa vào cho Khóa học tại trường tại California, Mỹ  nhưng bị rớt lần 1.  Tôi muốn cho cháu đi phỏng vấn lại (lần 2) thì có có thể nộp vào thời điểm nào? ADC có luyện Phỏng vấn không?

– Trả lời: 

Thông thường, khi đương đơn đã bị từ chối Visa 1 lần thì có thể phỏng vấn lại nhưng lịch phỏng vấn sẽ bị hạn chế hơn những đương đơn đi phỏng vấn lần đầu. Thường đương đơn có thể phỏng vấn lại sau 3 tháng nhưng cũng tùy vào thời điểm mà lịch phỏng vấn được mở ra để đăng ký có thể trễ hoặc sớm hơn.

Trước khi đăng ký phỏng vấn lại lần 2, bạn vui lòng kiểm tra lại ngày nhập học trên I-20 còn hiệu lực không để tránh trường hợp ngày phỏng vấn diễn ra sau ngày nhập học. Nếu đã ngày nhập học trên I-20 đã quá, các bạn cần xin lại I-20 mới hoặc xin trường thư cho phép nhập học trễ.

Theo quy định, đương đơn dưới 17 tuổi, phụ huynh sẽ phải cùng vào phỏng vấn với đương đơn này. Để việc phỏng vấn hiệu quả tốt nhất, phụ huynh cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhân thân, quá trình học tập của học sinh cũng như tình hình tài chính, di trú của gia đình.

ADC có dịch vụ hướng dẫn và luyện phỏng vấn cho các học sinh cũng như phụ huynh đi cùng học sinh, Quý vị có thể đưa con đến đăng ký tại ADC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook