LẤY BẰNG TÚ TÀI QUỐC TẾ IB TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ ST.JOHN’S SHAWNIGAN LAKE, CANADA

Tọa lạc tại vị trí đặc địa bên bờ hồ Shawnigan Lake, cách trung tâm thành phố Victoria 40km, trường trung học nội trú St. John’s Academy, là địa điểm lý tưởng cho các học sinh muốn lấy bằng Tú tài Quốc tế IB danh giá tại Canada và cơ hội nhận học bổng từ các trường đại học nổi tiếng.

Khuôn viên rộng 28 hecta, mặt tiền nhìn ra hồ Shawnigan Lake, lưng được bao bọc bởi rừng cây, cùng hệ thống phòng học và ký túc xá tập trung trong một khu vực, mang đến cho học sinh môi trường học tập trong lành và an toàn được bao bọc bởi thiên nhiên và các hoạt động thể chất ngoài trời như leo núi, bơi lội, chèo thuyền, câu cá.

Về cơ sở vật chất, ngoài hệ thống phòng học và ký túc hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh, trường còn có thư viện, phòng thí nghiệm, studio nghệ thuật, nhà hát, nhà hát ngoài trời, studio tập múa, các tiện ích mặt nước, đường chạy bộ, sân tập thể thao, phòng tập gym, nhà thi đấu, vv… Hệ thống ký túc xá được chia khu riêng cho nam sinh, nữ sinh, nhân viên quản lý ký túc xá, và có phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chơi nhạc và vườn cây.

Về chương trình đào tạo, trường St. John’s Academy Shawnigan Lake cung cấp chương trình lấy bằng tú tài quốc tế IB, giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và độc lập, chuẩn bị cho sự thành công của học sinh trong đời sống thực tế và giúp học sinh có hành trang dài hơi sau khi hoàn thành khóa học. Trường cũng hỗ trợ chương trình cải thiện Tiếng Anh cho các học sinh có nhu cầu.

Tại St. John’s Academy, sức khỏe của học sinh là trung tâm cho mọi hoạt động của nhà trường. Các giáo viên và nhân viên của nhà trường hỗ trợ và truyền cảm hứng cho học sinh trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. Các nhân viên quản lý ký túc xá hỗ trợ học sinh 24/7 và trở thành gia đình thứ hai của học sinh. Học sinh được cung cấp buffet sáng và tối, bữa trưa theo menu, và đồ ăn nhẹ sau giờ học. Sau giờ học, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc các lớp phụ đạo tiếng Anh. Cuối tuần, học sinh được đưa đi chơi, giải trí, mua sắm tại trung tâm thành phố Victoria.

Để giúp học sinh và phụ huynh theo dõi được tiến bộ trong học tập, St. John’s Academy sử dụng hệ thống PCR. Hệ thống PCR cung cấp các thông tin học tập hàng ngày như điểm danh, điểm số, bài tập, thông tin về kế hoạch học tập, kế hoạch nộp đơn xin vào các trường đại học, và chương trình học kèm miễn phí. Mỗi học sinh sẽ có một người hướng dẫn riêng về mặt học thuật và các vấn đề liên quan đến đời sống hàng ngày. Học sinh sẽ được dạy kèm miễn phí cho tất cả các môn học có điểm trung bình dưới 65%.

Với tỷ lệ 90% là học sinh bản địa và 10% học sinh quốc tế, du học sinh có thể trải nghiệm môi trường sống đậm chất Canada và giao lưu với các học sinh đến từ các nước khác trên thế giới. Mục tiêu của trường là 100% học sinh được nhận vào các trường đại học nổi tiếng. Hàng năm, trên 50% học sinh tốt nghiệp từ St. John’s Academy được nhận học bổng đầu vào của các trường đại học.

Điều kiện đầu vào: học sinh cần nộp hồ sơ bao gồm hộ chiếu, bảng điểm và tham gia phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường.

– Học phí và phí ký túc xá (năm 2022): 51.200CAD/năm

– Phụ phí (năm 2022): khoảng 7.000CAD bao gồm phí xét đơn (200CAD), phí hành chính (3.000CAD), đặt cọc các chi phí phát sinh (1.000CAD), bảo hiểm y tế (1.500CAD), và đồng phục (1.200CAD + 5% GST).

Khi đi học tại St. John’s Academy Shawnigan Lake, học sinh và phụ huynh có thể yên tâm con em mình được hưởng các lợi ích sau:

– Đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ 24/7

– Chương trình lấy bằng IB do các giáo viên có bằng cấp IB giảng dạy.

– Khu học xá an toàn rộng 28 hecta

– Các chương trình học ngoài trời tuyệt vời

– Học tập cùng các học sinh bản địa

– Chương trình chuẩn bị cho đại học

– Chuẩn sống cao cấp cho học sinh.

Thầy hiệu trưởng Dave Pontich cũng gửi gắm tới các em học sinh và quí vị phụ huynh “Nếu quí vị còn đang băn khoăn điều gì làm cho St. John’s Academy Shawnigan Lake trở nên đặc biệt, thì đó là trường sở hữu các chương trình đào tạo tiên tiến, vị trí đắc địa, và môi trường gia đình chăm sóc và truyền cảm hứng giữa học sinh và các nhân viên của trường”.

Chi tiết vui lòng liên hệ ADC Du Học theo số 0986501219.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook