LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ?

Whatcom Community College tọa lạc tại thành phố Bellingham, bang Washington. Whatcom College tại Bellingham tự hào như một “Nước Mỹ thu nhỏ” nằm gần kề những thành phố nổi tiếng khác của nước Mỹ và Canada là Seattle, Vancouver. Các chương trình chuyển tiếp vào các Uni. nổi tiếng của Mỹ và Canada như UCLA, UW, Arizona State Uni, U of British Columbia, …vv.

Chương trình cao đẳng cộng đồng (community college) tương đương với hai năm đầu, được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học. Sinh viên học tập tại hơn 1.600 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đều nhận được hỗ trợ từ giáo viên, học phí phải chăng và sĩ số sinh viên trong lớp ít hơn so với đại học. Hơn 50% sinh viên Mỹ lựa chọn học từ cao đẳng rồi mới chuyển tiếp lên chương trình đại học

Cao đẳng cộng đồng cung cấp Chương trình hoàn thiện PTTH kết hợp với cao đẳng trong thời gian 2 năm: Học sinhhọc hết lớp 10 tại Việt Nam có thể đăng ký học chương trình hoàn thiện PTTH và cao đẳng song song trong thời gian 2 năm. Chương trình tương đương hai năm đại học đại cương chuyển tiếp lên năm thứ ba và thứ tư tại các trường đại học danh tiếng

Tiết kiệm 50% chi phí/năm: Học phí tại các trường cao đẳng cộng động dao động từ 6000 USD – 9000 USD/năm thấp hơn một nửa so với học phí trung bình tại các trường đại học. Con số này ở bậc đại học 4 năm sẽ là 25.000 – 35.000 USD một năm đối với trường công lập và khoảng 30.000 – 50.000 USD một năm nếu là trường tư thục.

Lý do bạn nên lựa chọn Cao đẳng cộng đồng Whatcom?

  • Là trường cao đẳng cộng đồng công lập bang Washington, được kiểm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp Hội các trường Đại Học vùng Tây Bắc và Hội Đồng Giáo Dục bang Washington.
  • Có hơn 7.000 sinh viên đang theo học các chương trình khác nhau tại trường, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia trên thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn với 90% giảng viên có bằng Thạc Sỹ hoặc Tiến Sĩ.
  • Có chương trình tiếng Anh nâng cao dành cho sinh viên quốc tế.
  • Khu học xá hiện đại với các trang thiết bị tối tân (gồm phòng máy tính, phòng lab, thư viện, các phòng tập thể thao v.v) phục vụ cho việc học và sinh hoạt của sinh viên.
  • Sinh viên có thể đăng ký chỗ ở trong ký túc xá của trường Đại học Western Washington (cách Whatcom khoảng 6km).
  • Có 4 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 1, 4, 6 và 9.
  • Đặc biệt Whatcom có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới và học bổng chuyển tiếp đại học (Liên hết với Western Washington University, Washington State University, University of Montana, và các trường đại học khác).
  • Ngành Đào Tạo: Kế toán, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh tế, Tài Chính, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Du Lịch Khách Sạn, Thiết Kế Đồ Họa, Mỹ Thuật, Sinh Học, Hóa Học, Kỹ thuật, Kiến Trúc, Vật Lý, Điều Dưỡng, Trợ lý Y khoa, các ngành truyền thông v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook