NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC SINGAPORE – HỌC VIỆN QUẢN LÝ ĐÔNG Á (EASB)

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Du học Singapore – Học Viện Quản Lý Đông Á (EASB) – Học Bổng 70% học phí đại học do ADC và Đại diện EASB – Singapore đồng tổ chức cùng ngày 28/6/2016 từ 15:00 đến 17:00 tại Văn phòng ADC, Lakeview Tower, số nhà 56 ngõ 283 Đường Trần Khát Chân Hà Nội.

Trân trọng kính mời Quý vị Phụ huynh, các em học sinh và mọi người quan tâm tới dự:

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Du học Singapore – Học Viện Quản Lý Đông Á (EASB) – Học Bổng 70% học phí đại học do ADC và Đại diện EASB – Singapore đồng tổ chức cùng ngày 28/6/2016 từ 15:00 đến 17:00 tại:

Văn phòng ADC, Lakeview Tower, số nhà 56 ngõ 283 Đường Trần Khát Chân Hà Nội

Giới thiệu:

Liên tục 4 năm liền, EASB là một trong những Học viện tư thục hàng đầu tại Singapore  được chứng nhận EduTrust nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình Đại học và Sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 3 tháng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được học một chương trình đảm bảo chất lượng. Được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ các trường Đại học đối tác danh tiếng từ Anh và Úc. Chương trình Cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng. Có đủ chương trình học tập từ bậc Dự bị đến đại học và Thạc sĩ với các khóa học tập trung vào các chuyên ngành Quản trị như Quản Trị Kinh Doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý Casino, Quản trị du lịch khách sạn…Đặc biệt, đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành trong trường. Nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp cho sinh..vv.

Chương trình học:

– Tiếng Anh’ Dự bị đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam)

– Quản Trị Khách sạn và Du lịch, QT Sự kiện, Quản trị KD, Quản lý Dự án; Kế toán, Tài chính – Ngân hàng

Điều kiện nhập học:

• Lớp 10 hoặc 11 và lớp 12 (Không cần có điểm IELTS).

HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT: 70% Học phí đại học

Với những em học sinh đang học lớp 10, 11 có điểm trung bình các môn học trên 8.0 và chưa có IELTS vẫn có thể đăng ký trước để giữ chỗ, sau khi tốt nghiệp cấp III sẽ bổ sung hồ sơ còn thiếu.

Đặc biệt, đăng ký nhập học tại Ngày Hội Tư Vấn (03/02/2016):

– Được tặng Phí Đăng Ký Nhập Học: 37.50 SGD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook