NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG NỘI TRÚ ANH QUỐC

Anh được biết đến là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới và cũng là điểm đến mong muốn của nhiều du học sinh quốc tế.

Đặc biệt, 5 ưu điểm dưới đây của các trường nội trú Anh quốc luôn ghi điểm trong mắt các bạn trẻ.

Có bề dày kinh nghiệm giảng dạy

Trường nội trú Anh là những trường truyền thống lâu đời, thành lập từ những thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 với bề dày lịch sử về giáo dục qua hàng trăm năm. Học tập ở đây các em sẽ được phát triển toàn diện không chỉ về học thuật mà còn được hoàn thiện cả về tính nhân văn, thể chất giúp các em có thể hòa nhập với môi trường học tập và làm việc ở bậc cao hơn.

Khuôn viên học tập, sinh hoạt, giải trí lý tưởng

  • Các trường đều được trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng tennis, sân bóng đá, sân golf, phòng thí nghiệm, phòng hòa nhạc, nhà hát…  Do vậy, ngoài các môn học của chương trình phổ thông như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế…, học sinh còn được khuyến khích tham gia các môn thể thao, nghệ thuật hay tham gia các hoạt động xã hội nhằm giúp các em định hình và phát triển cả về trí thức lẫn phẩm chất đạo đức.
  •  Là trường nội trú nên mọi hoạt động đều được nhà trường kiểm soát chặt chẽ. Các trường đều có bộ phận quản giáo chuyên chăm lo cho các em về sức khỏe, ăn ở, sinh hoạt. Họ hòa nhập và sống cùng các em để giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và học tập.
  •  Là một học sinh quốc tế, nhiều em cần sự cảm thông, chia sẻ và sự giúp đỡ từ quản giáo để tự tin vượt qua những trở ngại khi sống và học tập xa nhà. Điều này cũng giúp phụ huynh an tâm hơn khi con em mình được chăm sóc chu đáo.

Kết quả đánh giá học tập cao:

Kết quả học tập của các trường nội trú mà Sunrise Vietnam là đại diện tuyển sinh đều được đánh giá và xếp hạng cao ở Anh chẳng hạn như Cardiff Sixth Form College được xếp hạng nhất toàn nước Anh với kết quả A Level đạt 99.5% A* – B và 94.7% đạt A* -A; Concord College với 95% đạt A* – B; Brighton College với 86% đạt A* – A; City of London Freemen’s School với 71% đạt A* – A…

Ngoài ra còn có các trường được đánh giá là những trường nội trú tốt nhất ở Anh như: Bosworth Independent College, Chase Grammar School; Brooke House College; Ellesmere College; Stover School; Ashville College; Buckswook School; Saint Michael’s College; King Edward’s School; Brentwood College; Royal Wolverhampton, Rosall School, Bromsgrove School, D’s overbroeck’s college, Canford College, Trent College Nottinghan, Abbey College, Bellerbys College,Tettenhall College, Rossall School…vv.

Học phí, sinh hoạt phí vừa phải

Những trường này có mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải so với hệ thống các trường trung học tư thục. Tổng học phí và sinh hoạt phí khoảng từ 25.000 đến 38.000 bảng Anh một năm (chưa có học bổng).

Học bổng

Các trường nội trú trên đang có chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam thông qua Sunrise trị giá 20%-50% cho cả học phí và sinh hoạt phí và học bổng trị giá từ 50%-100% học phí cho chương trình GCSE và A Level.

Với các Học sinh có học lực 2 năm gần nhất từ loại khá, giỏi; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0+; hoàn thành các bài kiểm tra của trường tại ADC sẽ có cơ hội đạt Học bổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook