Nord Angelia Education và các Trường Trung Học Tư Thục Nội Trú Hàng Đầu Tại Mỹ

Học tập bậc Trung Học Mỹ và đặc biệt là tại các trường Nội trú Mỹ đã được các quý vị phụ huynh quan tâm và lựa chọn gửi con mình tời học tập từ nhiều năm nay. Với chất lượng và uy tín các trường Trung Học Tư Thục Nội Trú thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Nord Angelia Education được đánh giá là các trường nội trú hàng đầu tại Mỹ – Nơi Kiến tạo tương lai của các học sinh quốc tế.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nord Angelia Education

 • Là một tổ chức giáo dục quốc tế gồm các trường nội trú và bán trú dành cho các em học sinh từ 2 tuổi đến 18 tuổi.
 • Là một hệ thống trường trải khắp hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và mạng lưới kết nối đội ngũ các nhà giáo dục có tài năng và chuyên môn cao. Học sinh chúng tôi cũng được tận hưởng các trải nghiệm học tập độc nhất và được xây dựng lộ trình học tập chuẩn xác để nhập học vào các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới và cơ hội tiếp cận các công việc tốt nhất trong tương lai của các em.
 • Thông qua những kết uqar học tập vượt trội cùng sự sáng tạo, bền bỉ và sự tự tinh tạo nên dấu ấn bản thân trên thế giới, chúng tôi đảm bảo con bạn sau khi tốt nghiệp từ các trường của chúng tôi sẽ được trang bị tất cả mọi kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho bất cứ dự án tương lai nào của các em muốn thực hiện và gặt hái thành công trong cuộc sống.
 • Để có thể khai phát mọi tiềm năng học tập của các em, chúng tôi tạo ra môi trường học tập với sự hỗ trợ cao nhất từ công nghệ tới đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ giúp tạo nên phong cách giáp dục hiện đại như chúng tôi mong muốn. Nhờ đó, khi chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên đẳng cấp quốc tế, chúng tôi tựu tin cung cấp cho con các quý vị những trải nghiệm học tập duy nhất tại đây.
 • Chúng tôi có hệ thống trường trải khắp Châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Việt Nam. Cho dù ở bất cứ đâu, bạn đều cảm nhận được sự đồng bộ trong triết lý đạo đức, phương pháp  tiếp cận và các chuẩn mực vượt trội đan xen với bản chất riêng tạo nên phong cách của từng ngôi trường thành viên gắn kết với cộng đồng tại khu vực.

TẠI SAO CHỌN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NORD ANGLIA?

Với tư cách là tổ chức các trường quốc tế cao cấp hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn coi trọng từng khoảnh khắc giáo dục của con bạn. Nền tảng học thuật vững chắc của chúng tôi kết hợp phương pháp giảng dạy và chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới với công nghệ và cơ sở vật chất tiên tiến, nhằm tạo ra những trải nghiệm học tập không giống ai. Trong và ngoài lớp học, chúng tôi truyền cảm hứng cho học sinh của mình để đạt được nhiều thành tích hơn những gì các em từng nghĩ là có thể.

Không có đứa trẻ nào học theo cùng một cách, đó là lý do tại sao nền giáo dục của Nord Anglia cá nhân hóa việc học tập theo cách phù hợp nhất với con bạn. Cách tiếp cận của chúng tôi có nghĩa là con bạn rời trường với mọi thứ chúng cần để thành công trong bất cứ điều gì chúng chọn hoặc làm trong cuộc sống.

TẠO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO TƯƠNG LAI

Chúng tôi tự hào rằng học sinh của chúng tôi đạt được một số kết quả học tập tốt nhất trên thế giới và học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện vì những gì chúng tôi mang lại không chỉ là sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi sẵn sàng cho tương lai. Suy nghĩ sáng tạo và sáng tạo, không ngừng cố gắng và trở thành những người có tinh thần đồng đội. Lấy cảm hứng từ những giáo viên giỏi nhất thế giới trong môi trường học tập tuyệt vời, nền giáo dục của Nord Anglia không giống ai.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CỦA CHÚNG TÔI

Từ kết quả học tập xuất sắc đến khả năng sáng tạo, kiên cường và tự tin để ghi dấu ấn trên thế giới, con bạn sẽ rời trường với mọi thứ chúng cần để thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cũng biết những giáo viên xuất sắc sẽ tạo nên những trường học xuất sắc và những giáo viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi tạo ra những trải nghiệm học tập không giống ai.

KẾT QUẢ HỌC TẬP VƯỢT TRỘI

Phương pháp học tập của chúng tôi có nghĩa là học sinh của chúng tôi đạt được kết quả ấn tượng hàng năm, mở ra con đường vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng học sinh của chúng tôi thường xuyên nhận được 10% điểm cao nhất trong Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) được công nhận trên toàn cầu.

KHUYẾN KHÍCH SỨC KHỎE, KHẢ NĂNG PHỤC HỒI VÀ MỤC ĐÍCH

Những học sinh tự tin, có động lực không chỉ thể hiện tốt hơn mà còn hạnh phúc hơn, kiên cường hơn và có ý thức thực sự về mục đích và bản thân. Những phẩm chất này trang bị cho con bạn mọi thứ chúng cần để sống và làm việc trong thế kỷ 21.

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Tư duy sáng tạo là điều cần thiết vì nó liên quan đến việc có thể nhìn thấy ‘nghệ thuật của những điều có thể’. Bằng cách nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và tư duy đa chiều, giáo viên của chúng tôi sẽ giúp con bạn nhìn thấy những cơ hội trước mắt và tìm ra những cách sáng tạo để vượt qua thử thách.

ĐƯỢC KẾT NỐI TOÀN CẦU

70.000 học sinh của chúng tôi cộng tác với các bạn cùng lớp từ các trường Nord Anglia khác trên toàn cầu, để các em phát triển nhận thức về văn hóa – một tư duy quan trọng khác của thế kỷ 21. Từ chương trình giảng dạy của chúng tôi đến việc thực hiện các dự án toàn cầu của MIT và UNICEF, phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi khuyến khích sinh viên trở thành những công dân toàn cầu kiên cường, sẵn sàng thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ MỞ RỘNG HỌC TẬP

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để khai thác khả năng học tập của học sinh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang định hình lại nền giáo dục như chúng tôi biết bằng cách tạo ra một môi trường trường học có sự hỗ trợ của công nghệ, do giáo viên hướng dẫn, cho phép chúng tôi cá nhân hóa hành trình học tập của con bạn hơn bao giờ hết – để chúng học nhanh hơn và hoạt động tốt hơn nữa.

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TẠI MỸ

North Angelia hiện có 4 trường trung học nội tú tại Mỹ- Hai trường tại Florida và 02 trường tại Texas. Các trường của chúng tôi cung cấp cho các em học sinh những cơ hội học tập xuất sắc và trải nghiệm vượt trội cũng như những người bạn sẽ là những người đồng hành trong cuộc đời.

Các chương trình học tập đa dạng bao gồm Văn bằng Tứ Tài quốc tế (IB Diploma), chương trình thực tập kinh doanh (Entrepreneur), các khóa AP, thực tập và định hướng hồ sơ đại học, học sinh chúng tooisex được nhiều cơ hội theo dduori viecj hcoj tâp cao hơn tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.Mỗi trường trong hệ thống đều cung cấp trải nghiệm giáo dục Mỹ cho các em học sinh quốc tế theo học tại trường nhằm thưc đẩy sự hiểu biets và tôn trọng những sự khác biệt cũng như khuyến khích thấu hiểu về đa dạng văn hóa tại đây.

Chương trình nội trú cung cấp đầy đủ mọi điều cần thiết để các em lôn cảm nhận được như ngôi nhà thứ hai của mình. Các ký túc xác hiện đại tạo ra môi trường an toàn giupos nuôi dưỡng và phát triển về mặt giáo dục và xác hội cho các em rong khi vẫn tập trung rèn luyện thể chất đầy đủ. Ký túc xasbao gồm an ninh 24/24, khu vực chung để vui chơi thư giãn với bạn bè cũng như khu học tập yên tĩnh và đội ngũ giáo viên nhân viên tận tâm theo sát các em.

Học sinh nội trú có cơ hội tham gia vào các hoạt động phát triển tình hiểu văn hóa, sáng tạo và thẻ thao và được tham gia và các chuyến đi dã ngoại giúp các em phát triển kiến thuwccs và kxy năng cũng như dảm bảo thời gian thư giãn cho bản thân.

North Broward Preparatory School 

Coconut Creek, Florida (Nội trú từ lớp 6 tới 12)

North Broward Preparatory School 

Nằm ở phía Bắc của các thành phố ven biển nổi tiếng là Miami và Fort Lauderdale, North Broward Preparatory School cung cấp 34 khóa Danh dự, 14 môn Nâng cao (AP), 25 khóa Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín, và chương trình STEAM. Học sinh tại North Broward Preparatory được thỏa sức tham gia vào các chương trình thể thao và nghệ thuật xuất sắc của trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 80 mẫu Anh của North Broward Preparatory có nhiều phòng tập thể dục, các bể bơi, 1 phòng tập yoga, 1 sân vận động có hệ thống đèn thắp sáng, 1 sân bóng chày, trung tâm chăm sóc sức khỏe, 1 quán cà phê nằm ngay trong trường, và các lớp học hiện đại có ứng dụng công nghệ thông minh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao cạnh tranh của trường có 18 môn thể thao khác nhau và chương trình khúc côn cầu cấp chuyên nghiệp rất nổi bật với huấn luyện viên là cựu nhân viên của liên đoàn NHL.
North Broward Preparatory mới liên kết với The Juilliard School nhằm giúp cho học sinh có cơ hội phát triển nghệ thuật, cụ thể là trong lĩnh vực Âm nhạc, Khiêu vũ và Kịch.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sống với bạn cùng phòng và các nhân viên quản lý ký túc xá toàn thời gian – sống ngay ở trong hoặc ngoài khuôn viên – được trang bị wifi, khu nhà bếp, khu vực chung và phòng học. Bên cạnh việc được tận dụng phòng khám y tế nằm ngay trong trường, các tư vấn viên, và y tá, học sinh còn có cơ hội khám phá các vùng đất khác nhau của nước Mỹ trong những chuyến đi được tổ chức vào dịp lễ.

Xem thêm thông tin về trường: North Broward Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Coconut Creek, Florida

Windermere Preparatory School

Orlando, Florida (Nội trú từ lớp 6 tới lớp 12)

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Windermere Prep là Trường Thế giới Tú tài Quốc tế (IB) dành cho học sinh địa phương và quốc tế cả học ban ngày và nội trú. Để theo đuổi các giá trị đỉnh cao của chúng tôi về Unitas, Veritas và Virtus, toàn bộ cộng đồng Laker được hưởng lợi từ các phương pháp tiếp cận học thuật sáng tạo và quan hệ đối tác toàn cầu của chúng tôi.

Với khuôn viên rộng 48 mẫu Anh nằm ven hồ, cách thành phố Orlando và các công viên giải trí nổi tiếng nửa giờ lái xe, Windermere Preparatory School cung cấp chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín và duy trì quan hệ đối tác với Massachusetts Institute of Technology (MIT) và The Juilliard School để cung cấp chương trình STEAM và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Windermere Prep có trung tâm biểu diễn nghệ thuật hiện đại với 550 chỗ ngồi, 5 sân quần vợt, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tập tạ, cùng nhiều lối đi rợp bóng cây và không gian ngoài trời. Các cơ sở vật chất ngoài trời dành cho thể thao bao gồm sân điền kinh, sân bóng chày, sân bóng mềm và sân bóng đá.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngôi trường này là thành viên của hiệp hội Florida High School Athletic Association (FHSAA), cho phép các đội thể thao của trường cạnh tranh với các trường giỏi nhất ở bang Florida. Nhờ mối quan hệ với các đối tác thể thao ưu tú, trường có cung cấp các môn thể thao độc đáo như đánh gôn, bóng đá, quần vợt và bơi lội.
Việc hợp tác với The Juilliard School đảm bảo chương trình đào tạo tốt nhất cho những học sinh tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật uy tín của Windermere Prep.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Windermere Preparatory School đã được bình chọn là trường tư thục tốt nhất ở khu vực trung tâm bang Florida và liên tục được xếp hạng trong TOP 3 trường tư thục hàng đầu bởi các tổ chức như tạp chí Orlando Style, Best of Southwest, và tạp chí Orlando.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Chương trình ResLife hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo và bổ ích cho các học sinh tại Windermere Prep. Các ký túc xá được đổi thành nhà ở với 3 phòng ngủ, 2.5 phòng tắm nằm trong khu cộng đồng riêng tư, dành riêng cho các nhân viên và học sinh của Windermere Prep. Khu nhà ở này tọa lạc gần 50+ cửa hàng và nhà hàng, học sinh có thể thỏa thích tham gia vào những hoạt động gần nhà, cũng như các chuyến dã ngoại cuối tuần thú vị do người quản lý ký túc xá tổ chức bao gồm chèo ván, đi chơi ngoài bãi biển và đến các công viên giải trí.

Xem thêm thông tin về trường: Windermere Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Windermere, Florida

The Village School

Houston, Texas (Nội trú từ lớp 7 tới 12)

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trường The Village School, nằm trong Hành lang Năng lượng danh tiếng của Houston,Texas, có diện tích 28 mẫu Anh, hơn 200.000 feet vuông với cơ sở vật chất công nghệ tiên tiến, và các nguồn lực sẵn có cho học sinh của chúng tôi là một trong những nguồn tốt nhất trên thế giới. Học sinh nội trú cư trú trong một ký túc xá bốn tầng hoàn toàn mới trong khuôn viên của trường cho phép tiếp cận thuận tiện với các cơ sở của trường cũng như sau giờ học và các hoạt động.

The Village School tọa lạc tại thành phố đầy nắng Houston của bang Texas, chỉ cách trung tâm 25 phút lái xe. Trường giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế, Bằng Khởi nghiệp tự chọn, chương trình Tiền Khoa học Y tế, và chương trình Bằng Tú tài Mỹ (do trường cấp). Ngoài ra, trường còn giảng dạy chương trình Nghệ thuật kết hợp với The Juilliard School và chương trình STEAM liên kết với trường MIT, học sinh trong chương trình này sẽ được tới thăm trường MIT hằng năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của The Village School rộng 28 mẫu Anh và nằm tại khu vực phía tây thành phố Houston. Cơ sở vật chất và trang thiết bị thể thao của trường với sân tập luyện bóng bầu dục, bóng đá và bóng vợt, đường đua, và sân quần vợt, được xem là tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Những cơ sở vật chất mới gồm có trung tâm thể thao dưới nước, một trung tâm thể thao bổ sung, một phòng nâng tạ và một ký túc xá.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các môn thể thao thi đấu của The Village School bao gồm những lựa chọn như bóng bầu dục, đánh gôn, bóng vợt, và bóng đá.
Bằng việc kết hợp với trường nghệ thuật The Julliard School, giáo trình độc đáo đào tạo nghệ thuật của trường sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi tiếp tục theo đuổi chuyên ngành này ở bậc đại học.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú của trường sống trong ký túc xá mới với 4 phòng ngủ cùng không gian học tập trong mỗi căn hộ. Trường rất nổi tiếng trong việc tổ chức các chuyến đi thường niên dành cho học sinh, bao gồm cả chuyến du lịch dành cho học sinh lớp 9, chuyến đi tìm hiểu về văn hóa giáo dục cho các học sinh lớp 10, chuyến đi tìm hiểu về khoa học nâng cao dành cho học lớp 11 và chuyến du lịch dành cho học sinh lớp 12.

Xem thêm thông tin về trường: The Village School
Xem thêm thông tin về thành phố: Houston, Texas

Xếp hạng:

 • Xếp hạng chung: A+
 • Xếp hạng Chương trình: A+
 • Top 51 Trường Nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Top 2 Trường Nội trú tốt nhất bang Texas
 • SAT trung bình: 1390
 • ACT trung bình: 34

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Là một trong những trường danh tiếng trong hệ thống PTTH của Mỹ
 • Rất mạnh về STEAM
 • Chứng chỉ doanh nhân
 • Chương trình Liên kết với trường nghệ thuật nổi tiếng The Juilliard School
 • Chương trình Liên kết với Đại học MIT
 • Chứng chỉ Y khoa

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Một số chương trình nổi bật của Trường The Village School: chương trình liên kết với UMass Medical School, dự án tốt nghiệp (graduation projects), tư vấn đại học, 43 tín chỉ đại học, mạnh về Toán học với hơn 30 giải vô địch từ năm 2006. Ngoại ngữ: Latin, Tây Ban Nha, Pháp, và Quan Thoại.

Tú tài quốc tế IB: Học sinh có thể tham gia Chương trình Tú tài Quốc tế IB vào đầu năm học lớp 11. Chương trình hai năm đối với một khóa học cụ thể, cùng với các lớp học đặc biệt về Lý thuyết kiến thức, Bài luận mở rộng, hoàn thành chương trình học tập trải nghiệm được gọi là CAS (Sáng tạo, Hoạt động và Dịch vụ) và các kỳ thi cuối khóa.

Thể thao: Bơi, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng nước, Bóng rổ, Bóng vợt, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Cổ vũ, Điền kinh, Đội diễu hành, Golf, Nhảy, Tennis.

Nghệ thuật: Nhảy, Âm nhạc, Sân khẩu, NT Thị giác.

CHI PHÍ THAM KHẢO (2023-2024)

 • Học phí nội trú: 63.790 USD/năm – 5 ngày ; 80.540 USD/năm – 7 ngày
 • Học phí bán trú: 30.500 USD/năm
 • Bảo hiểm y tế: 1.000 USD/năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất và năm học hiện tại với GPA ≥ 8.0
 • TOEFL/IELTS/DET
 • Hộ chiếu
 • Phỏng vấn online

ĐẦU RA TIÊU BIỂU

University of Texas – Austin, Texas A&M University, The University of Texas, Dallas, University of Houston, University of California, San Diego, Baylor University, Southern Methodist University, University of British Columbia, Rice University, Massachusetts Institute of Technology, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook