OZFORD COLLEGE – AUSTRALIA

Ozford College toạ lạc tại trung tâm Thương Mại thành phố Melbourne, vị trí thuận tiện cho việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, gần trường Đại học RMIT, Thư viện Quốc gia, khu mua sắm Queen Victoria và Công viên Carlton.
Ozford tự hào cung cấp chất lượng giáo dục vượt trội cho các chương trình đào tạo Anh ngữ, Trung học Phổ thông (VCE), Trung cấp chuyên nghiệp (VCAL), và chương trình Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET).  Trường Ozford bao gồm ba cơ sở đào tạo: Trung tâm Anh ngữ  Ozford, Trường Trung học Ozford và Trường Thương mại Ozford. Trường rất có uy tín và dẫn đầu về chất lượng trong đào tạo bậc trung học phổ thông.Để đảm bảo rằng học sinh được đào tạo và học tập một cách hoàn thiện nhất, không chỉ dừng lại ở việc trau dồi kiến thức mà còn đi sâu vào kinh nghiệm cuộc sống, trường tạo điều kiện cho học sinh có nhiều cơ hội thực hành các kỹ năng đã học bằng việc thực hiện các dự án thực tế.

Tất cả các khóa học đều được cấp giấy chứng nhận của Australian Qualification Framework (AQF – Hệ thống chất lượng chuẩn Úc). Hệ thống chất lượng này gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng đối với các trường phổ thông trung học dạy nghề như TAFE, trường tư thục, … và các tổ chức giáo dục cao hơn như trường đại học.

Hoàn tất khóa học tại Ozford College, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng: Monash University, Griffith University, Central Queensland University, Victoria University.

Thời gian nhập học linh họat, sĩ số lớp học ít, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, … là những điều kiện giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo và nhận được sự quan tâm chu đáo của giảng viên để từ đó phát triển thế mạnh của bản thân.

Bộ phận tư vấn hướng nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp khúc mắc và hỗ trợ sinh viên trong việc hoạch định nghề nghiệp tương lai phù hợp cũng như các cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đặc biệt các học sinh có sức học tốt có thể đăng ký tham gia chương trình học Tăng cường và Mở rộng được cung cấp bởi các trường Đại học tại Melbourne nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được học một môn của năm đầu đại học bên cạnh chương trình Trung học mà học sinh đang theo học. Tín chỉ sẽ được tính cho chương trình đại học nếu học sinh hoàn tất môn học đó với số điểm đạt yêu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh : Khai giảng hàng tháng

– Thời gian học: 10 – 40 tuần
– Học phí: AUD 360/ tuần

Trung học phổ thông

– Học phí: AUD 16,000/ năm
– Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10 (lớp 10); tháng 1, 4, 7 (lớp 11); tháng 1 (lớp 12)
– Điều kiện nhập học: IELTS 5.0, tham gia 1 khóa học tiếng Anh tại Ozford.

Chứng chỉ ngắn hạn

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Làm tóc, Nấu ăn, Làm bánh, Marketing, Kinh doanh điện tử, Kế toán, Truyền thông đa phương tiện, Mạng, Quản lý Salon tóc, Thông dịch viên, Công nghệ cơ khí tự động.

– Thời gian học: 8 tuần – 1 năm
– Học phí: AUD 2,200 – 11,000
– Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 10
– Điều kiện nhập học: Hoàn tất lớp 10 (chứng chỉ II, III) / hoàn tất lớp 11 (chứng chỉ IV), IELTS 5.5

Cao đẳng, cao đẳng nâng cao: 
Các chuyên ngành: Kế toán, Quản lý Salon tóc, Thông dịch viên, Đa phương tiện truyền thông, Mạng, Quản lý, …

– Thời gian học: 1 – 2 năm
– Học phí: AUD 9,200 – 11,000/ năm
– Khai giảng: Tháng 2, 5, 8, 11
– Điều kiện nhập học: Hoàn tất THPT, IELTS 5.5

Các khóa cao đẳng tại trường Ozford cung cấp chương trình liên thông linh hoạt dành cho học sinh quốc tế muốn học chuyển tiếp lên Đại học. Chương trình này được xem là tương đương như năm đầu của chương trình cử nhân.

– Tặng 5 tuần Tiếng Anh miễn phí cho học sinh đăng ký từ 25 tuần trở lên (tương đương 1,650AUD).
– Chương trình học bổng lên đến 50% học phí (tương đương 8.000AUD) cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

NHÀ Ở
Tại Ozford, nhân viên của trường sẽ giúp du học sinh tìm nhà ở phù hợp với nhu cầu của từng bạn. Đối với du học sinh dưới 18 tuổi phải học tập và sinh hoạt tại những địa điểm dưới sự kiểm tra và quản lý của nhà trường theo đúng quy định của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Australia.

– Homestay: AUD 250 – 260/ tuần (bao ăn)
– Thuê nhà: AUD 130 – 160/ tuần (ở ghép), AUD 190 – 280/ tuần (ở riêng)

(Bảng phí do trường niêm yết và có thể thay đổi. Du học sinh đóng học phí cho trường) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook