PHỎNG VẤN HỌC BỔNG AMERICAN HONORS DU HỌC MỸ

Vào lúc 10:00 ngày 28/5/2016, ADC và tổ chức giáo dục quốc tế American Honors sẽ tổ chức Phỏng vấn Học bổng và tuyển sinh vào các trường thuộc Hệ thống American Honors. American Honors là chương trình học chuyển tiếp, 2 năm đầu học với American Honors và 2 năm sau liên thông lên các trường ĐH ở Mỹ.

Đây là chương trình cử nhân danh dự được công nhận trên toàn liên bang và được chọn lọc giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Mỹ.

Học với American Honors, các sinh viên sẽ được hướng dẫn mọi vấn đề từ kế hoạch học tập, lựa chọn khóa học đến chọn trường học lẫn hỗ trợ tài chính và học bổng.

Lớp học tại American Honors có sĩ số nhỏ với mỗi lớp học chỉ không quá 25 sinh viên, tính tương tác cao, giúp sinh viên dễ dàng trao đổi với giảng viên, được quan tâm săn sóc hơn và các sinh viên có thể dễ dàng làm quen với nhau.

Sau 2 năm học tại American Honors, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Đại học Stanford, Pennsylvania, Cao đẳng Amherst, Cao đẳng Middlebury, Đại học Northwestern, Cornell…vv.

Danh sách các trường trong hệ thống American Honors:

1. American Honors at Community Colleges of Spokane

2. American Honors at Community College of Philadelphia College

3. American Honors at Jackson College

4. American Honors at Ivy Tech Community College

5. American Honors Mercer County Community College

6. American Honors at Navarro College

7. American Honors at Kilgore College.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook