PHỎNG VẤN TUYỂN SINH TRƯỜNG EVERETT COMMUNITY COLLEGE – MỸ

Từ 15:00 – 17:00 ngày 17/06/2014, tại Văn Phòng ADC, Trường Everett Community College và ADC sẽ đồng tổ chức Phỏng vấn Tuyển sinh các học sinh có nguyện vọng Du học Mỹ – Trường Everret Community College tại Lakeview Tower, 56/283 Trần Khát Chân, Hà Nội.
Các học sinh và Phụ huynh học sinh quan tâm đến Chương Trình này, vui lòng đăng ký trước ngày 15/03/2013 và khi đi mang theo kết quả học tập và Tiếng Anh (nếu có).
Giới thiệu về Trường
Được thành lập vào năm 1941, Everett là trường Cao đẳng Cộng đồng được công nhận và được chính phủ Mỹ hỗ trợ. Sứ mệnh hàng đầu của Everett là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu học tập của họ. Trường có hơn 8.000 sinh viên, với cộng đồng sinh viên quốc tế nhỏ và gần gũi: 127 sinh viên đến từ 24 quốc gia.

Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington. Hiệu trưởng của Everett Community College là Tiến sĩ David Beyer.

Trường nằm tại vị trí rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 30 phút để đến thành phố Seattle,Washington. Trường có thành tích tuyệt vời về việc sinh viên chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm để  hoàn thành hai năm cuối của bằng đại học. Cao đẳng Cộng đồng Everett tự hào về những thầy cô giáo giành được nhiều giải thưởng và luôn cống hiến hết mình.

Sinh viên quốc tế được tham gia những lớp học sĩ số nhỏ từ 15 đến 25 học sinh trong một khuôn viên an toàn, thân thiện với những hoạt động diễn ra quanh năm.
Trường cao đẳng cộng đồng được công nhận bằng cấp và được chấp thuận của tiểu bang, cấp các chứng chỉ đào tạo một năm và hai năm cùng với các bằng đại cương.
Bắt đầu từ các khóa học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hoặc cao đẳng, hoặc cả hai, tùy theo khả năng ngoại ngữ.

Thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và phương thức giảng dạy hiệu quả, Everett chuẩn bị hành trang để sinh viên có thể trở thành những học giả trong suốt cuộc đời, những công dân có trách nhiệm trong một thế giới đang biến đổi nhanh chóng.
Trường Everett Community College cung cấp nhiều chương trình đào tạo để sinh viên có thể lựa chọn như các khóa đào tạo cấp chứng chỉ, khóa học Anh văn, khóa phát triển những kỹ năng cơ bản, hoàn thành cấp độ trung học, cao đẳng,… với kỹ thuật chuyên môn và cách đào tạo chuyên nghiệp giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Ngoài các khóa học truyền thống, Everett Community College còn cung cấp các khóa học trực tuyến.

Trường Everett Community College có lực lượng nhân viên đào tạo chuyên nghiệp thông qua Trung tâm phát triển và đào tạo Cán bộ. Các giảng viên và nhân viên cũng phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, các nhà lãnh đạo cộng đồng và các tổ chức kinh tế khác để cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế, những thách thức bên trong và bên ngoài lớp học.

Lý do lựa chọn Trường Everett Communicty College:

– Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm;

– Học phí thấp;

– Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện và môi trường an toàn.;

– Máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, đồ họa, studio nghệ thuật hoàn toàn hiện đại;

– Trường có quy mô vừa phải với chất lượng giảng dạy cao;

– Có thể học song song chương trình Tiếng Anh và khóa học Cao đẳng tùy thộc vào trình độ;

– Có chương trình sống chung với gia đình người bản xứ, định hướng, các hoạt động và dịch vụ tư vấn cá nhân;

– Tham gia vào hiệp hội sinh viên, các chương trình thể thao liên trường, và các tổ chức quan tâm đặc biệt và câu lạc bộ bao gồm Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI EVERETT COMMUNITY COLLEGE

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu bằng chương trình học Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai của trường, do một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đảm trách. Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học chương trình cao đẳng và chuẩn bị cho cuộc sống ở Hoa Kỳ. Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai tạo cầu nối đến các chương trình cao đẳng ngay khi sinh viên đã sẵn sàng.

Một số sinh viên khi đến đây đã có các kỹ năng tiếng Anh tốt nên có thể kết hợp các lớp học tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai với những lớp học chính qui hoặc đi thẳng vào các chương trình học cao đẳng chính qui.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Trường cung cấp rất nhiều ngành nghề để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại học như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,..Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại một trường đại học. Khi chuyển tiếp đại học vào trường khác, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử nhân.

Chương trình đào tạo kỹ thuật

Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

– Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

– Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 – 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.

– Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.

ATA degree Chứng chỉ ( 1 hoặc 2 năm)

Kế toán Thư ký Quản lý

Quản trị Kinh doanh Sổ sách kế toán

Hệ thống thông tin máy tính Quản lý dữ liệu

Sữa chữa Y tá

Mỹ phẫm Trợ lý Y khoa

Hàn Thư ký văn phòng

Thi hành Luật Thư ký văn phòng pháp lý

Doanh nhân Thiết kế đồ họa

Trợ lý Y khoa Casino Gaming

Chương trình đặc biệt

The Associate in Fine Arts (AFA) thiết kế chương trình đào tạo thông qua Viện truyền thông và Sáng tạo Nghệ thuật trong các lĩnh vực trọng tâm như sau:

– Diễn xuất/ca sĩ

– Thiết kế đồ họa – Kỹ thuật số

– Nhiếp ảnh

– Studio nghệ thuật

– Nghệ thuật viết.

Các khoản phí ước tinh trong 9 tháng nhập học.

Chi phí

9 tháng( 3 quý)

Mỗi quý (3 tháng)

Học phí và các khoản phí học tập khác

$8,949

$2,983

Sách vở và dụng cụ học tập khác

$927

$309

Phòng ở

$5,400

$1,800

Chi phí các nhân và các khoản chi tiêu khác

$900

$300

Bảo hiểm sức khỏe

$639

$213

Tổng phí ước tính

$16,815

$5,605

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook