TẠI SAO DU HỌC TẠI ANH?

Nước Anh có một truyền thống giáo dục lâu đời và đáng tự hào, một vài trường đại học có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 12 và 13

Anh là một trong những nước có tiêu chuẩn học tập tốt nhất thế giới

Nước Anh có các khóa học đa dạng và linh động tại các trường học được xếp hạng tốt nhất thế giới.

Các khóa học thuộc hệ thống giáo dục Anh ngắn hơn và chuyên sâu hơn các khóa học của các nước khác, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp sớm hơn mà không cần phải thỏa hiệp về chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và học phí cũng như chi phí sinh hoạt.

Các trường đại học được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn giảng dạy, học tập và nghiên cứu cao nhất. Ngoài ra, các trường cũng nỗ lực để đảm bảo một môi trường an toàn, chu đáo và có ích cho tất cả du học sinh.

Các trường học đạt chất lượng

Chất lượng của các trường đại học và cao đẳng Anh được đánh giá bởi Cơ quan kiểm định chất lượng (QAA). Các tiêu chuẩn nghiên cứu được xem xét bởi bốn tổ chức tài trợ giáo dục đại học của Anh mà mỗi năm năm sẽ công bố những khám phá mới của họ.

Anh là nước thứ hai có nhiều trường đại học có mặt trong Bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013-2014.

Liên kết với Châu Âu

Anh là một nền tảng lý tưởng để khám phá lịch sử và văn hóa Châu Âu. Các hãng hàng không chi phí thấp hoạt động tại các sân bay của Anh và du học sinh từ nhiều nước có thể sử dụng visa EU Schengen cho các chuyến du lịch ngắn ngày qua 24 nước tại Châu Âu bằng visa của Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook