TẠI SAO LỰA CHỌN GIÁO DỤC SAU PHỔ THÔNG CỦA ANH?

Tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới: Giáo dục Vương quốc Anh làm tất cả để mang đến cho bạn cảm hứng để giúp bạn phát triển kỹ năng, sự tự do để phát huy sức sáng tạo và những hỗ trợ để giúp bạn đạt được thành tích tốt nhất.

Phong cách giáo dục sau phổ thông của Anh độc đáo riêng có, với tính tương tác cao và hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên hướng dẫn, không gian rộng mở để có thể học tập độc lập, và nhiều chứng chỉ đào tạo nghề được cấp ngay tại chỗ làm.

Các cơ sở Giáo dục Sau phổ thông của Vương quốc Anh đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, từ thư viện, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho đến trung tâm thể thao, nhà hát và studio nghệ thuật. Quy mô lớp học cũng được hạn chế để bảo đảm học viên có nhiều thời gian thực hành trên máy và trao đổi với các giảng viên và thày hướng dẫn.

Đạt bằng cấp được quốc tế công nhận: Các bằng cấp của giáo dục Sau phổ thông của Vương quốc Anh được giới học thuật và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận và coi trọng. Hãy tìm thêm thông tin trong bài Giáo dục Sau Phổ thông – Các khóa học và Bằng cấp.

Chuẩn bị cho sự nghiệp mơ ước của bạn: Bằng cấp của Vương quốc Anh sẽ giúp làm đẹp hơn CV của bạn cũng như cải thiện đáng kể thu nhập. Các nhà tuyển dụng ngày càng có xu hướng tìm kiếm những ứng viên đa ngôn ngữ và đa văn hóa. Các cơ sở đào tạo Sau phổ thông có mối liên hệ mật thiế với các doanh nghiệp và ngành nghề. Nhiều khóa học được các chuyên gia trong các ngành nghề tham gia thiết kế và giảng dạy. Một số khóa học còn có lựa chọn thực tập một năm – đây là cách tuyệt vời để bạn sẵn sàng gia nhập thế giới công việc (hãy kiểm tra xem thị thực nhập cảnh của bạn có cho phép bạn tham gia chương trình này hay không).

Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn: Tiếng Anh được công nhận rộng rãi là ngôn ngữ của kinh doanh. Học một khóa học tại Vương quốc Anh giúp bạn học tiếng Anh thông qua việc học trên lớp, giao tiếp bạn bè và trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ thấy các kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ rất nhanh, và bạn có thể thậm chí bắt đầu mơ những giấc mơ của mình bằng tiếng Anh! Nếu bạn cần bổ trợ thêm về kỹ năng tiếng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các khóa học tiếng Anh ở bất cứ đâu trên Vương quốc Anh. Hãy tìm hiểu thêm trong mục Học tiếng Anh.

Học cái gì, khi nào và ở đâu là do bạn quyết định: Với hàng ngàn khóa học Sau phổ thông ở Vương quốc Anh, bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và lựa chọn một khóa phù hợp với sở thích và mục tiêu của mình. Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc đến trường, học tại Vương quốc Anh hoặc ở cơ sở của trường đặt tại nước ngoài.

Một trải nghiệm văn hóa độc đáo: Học tập ở Vương quốc Anh là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá văn hóa, làng quê và các thành phố xinh đẹp của Vương quốc Anh mà không đâu có. Sẽ có rất nhiều điều để bạn trải nghiệm, từ các lễ hội âm nhạc, các trận bóng đá đỉnh cao, các lâu đài cổ kính cho đến cuộc sống sôi động về đêm. Hãy xem thêm trong mục Sống và Học tập tại Vương quốc Anh để biết thêm chi tiết.

Tham gia một cộng đồng quốc tế: Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hóa theo đúng nghĩa, với sự chung sống tuyệt vời của người dân đến từ các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau. Là sinh viên, bạn sẽ được gặp gỡ mọi người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và bạn sẽ được truyền cảm hứng khi tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa. Nhiều trường có văn phòng và nhân viên phụ trách sinh viên quốc tế – họ sẽ giúp bạn cảm thấy được chào đón và được hỗ trợ trong suốt thời gian ở Vương quốc Anh theo học chương trình Sau phổ thông.

Chất lượng được bảo đảm: Các cơ sở Giáo dục Sau phổ thông được thanh tra thường xuyên bởi các tổ chức do chính phủ chỉ định để bảo đảm tiêu chuẩn cao về chất lượng giáo dục, giảng dạy, chỗ ở, hỗ trợ phúc lợi dành cho sinh viên và cơ sở vật chất. Hãy tìm hiểu thêm qua bài Giáo dục Sau phổ thông – Các Cơ sở đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook