TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ CỦA ANH?

Các trường nội trú Vương quốc Anh mang lại cho bạn chất lượng tuyệt vời về giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ dành cho học viên. Giáo dục Vương quốc Anh luôn đặt mục tiêu truyền cảm hứng để bạn phát triển tốt nhất kỹ năng và kiến thức, mang lại sự tự do để bạn phát huy sức sáng tạo của mình và mang lại cho bạn hỗ trợ cần thiết để bạn đạt thành tích cao nhất. Phần lớn các trường nội trú Vương quốc Anh đều tuyệt đẹp với những tòa giảng đường có tuổi đời hàng thế kỷ và sự kết hợp tuyệt vời giữa những phòng học hiện đại và những công trình kiến trúc cổ kính. Cơ sở vật chất tuyệt vời khiến việc học và sống tại đây trở thành trải nghiệm khó quên với học sinh.

  • Lựa chọn để nhận được chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới và chuẩn bị cho đại học:Bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và tôn trọng bởi các trường đại học trên toàn thế giới. Hầu hết các trường nội trú của Vương quốc Anh đều là những trường tư thục. Năm 2012, 91% các học sinh tốt nghiệp các trường tư thục ở Vương quốc Anh được nhận vào đại học, 75% nhận được thư mời học từ những đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo Điều tra của Hội đồng Trường tư thục 2012).
  • Chuẩn bị cho sự nghiệp trong mơ của bạn: Học tập trong một trường nội trú của Vương quốc Anh mang lại nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp hay công việc bạn lựa chọn. Bằng cấp của Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tôn trọng và công nhận. Nhưng quan trọng hơn, đó không chỉ là trải nghiệm về học tập và bằng cấp. Đó còn là cơ hội tuyệt vời để bạn hoàn thiện tiếng Anh của mình và hiểu biết độc đáo về những nền văn hóa khác thông qua việc sống ở Vương quốc Anh và làm bạn với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây sẽ là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho môi trường kinh doanh quốc tế mà bạn sẽ gia nhập sau này.
  • Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh: Bạn càng trẻ thì bạn học ngoại ngữ càng dễ dàng. Các trường nội trú của Vương quốc Anh là những chuyên gia trong việc biến một đứa trẻ với vốn tiếng Anh hạn chế thành một học sinh có khả năng tiếng Anh hoàn hảo, sẵn sàng để học đại học hay cao đẳng. Với quy mô lớp học nhỏ và các thày cô hướng dẫn giỏi chuyên môn, bạn có thể kỳ vọng không lâu nữa mình sẽ nói tiếng Anh trôi chảy hay thậm chi luyện nói được…giọng Anh. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ tự nhiên khi bạn bắt đầu học, nhưng nhiều trường còn cung cấp dịch vụ bổ túc thêm tiếng Anh (thường có thu phí) nếu bạn muốn có thêm hỗ trợ.
  • Hãy trải nghiệm hành trình khám phá văn hóa độc đáo: Học tập tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm quen với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và khám phá vẻ đẹp của các thành phố và các làng mạc xinh đẹp nước Anh trên những chuyến dã ngoại với bạn bè và thày cô. Hãy xem chi tiết trên bài Sống và làm việc ở Vương quốc Anh để biết thêm chi tiết.
  • Thử sức với môn thể thao, nghệ thuật hay hoạt động mới: Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết các trường nội trú coi trọng thể thao như thế nào. Ngoài việc giúp bạn thêm yêu đời và khỏe mạnh, thể thao và nghệ thuật có vai trò tạo cảm hứng sáng tạo, sự tự tin và tinh thần đồng đội. Thể thao và nghệ thuật còn có thể đưa bạn đến với sự nghiệp tương lai tuyệt vời. Trong hầu hết các trường, bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ nghệ thật và thể thao rất đa dạng, các hoạt động ngoại khóa và cuối tuần tự chọn và cơ sở vật chất tuyệt hảo. Còn nhiếp ảnh, bóng đá, khiêu vũ, cờ, kịch nghệ, viết nhạc, lập trình máy tính, vẽ, chèo thuyền, trò chơi tìm đường (orienteering), cưỡi ngựa, trượt tuyết, hay hockey nữa – bạn sẽ thoải mái lựa chọn.
  • Tham dự một cộng đồng quốc tế: Các trường nội trú của Vương quốc Anh chào đón sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa. Sống và học tập trong môi trường quốc tế này, bạn sẽ kết bạn với các học sinh khác đến từ khắp nơi trên thế giới và thu nhận những kỹ năng cần thiết để hiểu về các nền văn hóa khác.
  • Chất lượng được bảo đảm: Để đón tiếp và dạy học sinh của mình, các trường nội trú của Vương quốc Anh phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính phủ Anh và các cơ quan chức năng giáo dục đặt ra. Đó là các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, chỗ ở, phúc lợi học sinh, cơ sở vật chất và nhiều hạng mục khác. Hãy đọc thêm bài Lựa chọn và nộp đơn nhập học vào một trường nội trú của Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook