TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VƯƠNG QUỐC ANH?

Nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh thu hút nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới và các chuyên gia trong ngành công nghiệp. Bốn trong sáu trường đại học hàng đầu thế giới là của Vương quốc Anh.

Các khóa học tại Anh sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng và bằng cấp giúp bạn thành công trong những công việc bạn yêu thích. Vương quốc Anh là quốc gia chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia, tôn giáo và sẽ mang tới cho bạn cơ hội để trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, các thành phố và miền quê khác nhau của mình.

 • Lựa chọn để nhận được giáo dục đẳng cấp thế giới: Giáo dục đại học Vương quốc Anh mang đến cho bạn những giờ học đầy cảm hứng, cơ sở vật chất tuyệt vời và môi trường nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Bạn có biết…
 • Bốn trong số sáu trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS)
 • Hơn 88% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa đại học ở Vương quốc Anh hài lòng với trải nghiệm học tập nơi đây (Điều tra Kết quả của Sinh viên Quốc tế, Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng (BIS))
 • Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy (Điều tra Trải nghiệm các Khóa Sau đại học (hình thức Giảng dạy), Học viện Giáo dục Đại học)
 • Vương quốc Anh là quốc gia có trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới (Thành tích Nghiên cứu của Vương quốc Anh so sánh với Thế giới, Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Anh (BIS))
 • 54% các nghiên cứu thực hiện bởi các trường đại học và cao đẳng của Anh được đánh giá ‘dẫn đầu thế giới’ hoặc ‘có chất lượng quốc tế rất cao’ (Đánh giá nghiên cứu).

Hệ thống Giáo dục Vương quốc Anh hướng đến mục tiêu mang lại cho bạn cảm hứng để bạn phát triển kỹ năng của mình, sự tự do để sáng tạo và những hỗ trợ bạn cần để đạt thành tích cao nhất.

Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh đầu tư vào cơ sở vật chất tuyệt vời – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn.

 • Đạt những bằng cấp được quốc tế công nhận: Các bằng cấp đại học Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao bởi giới học thuật và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Hãy tìm hiểu thêm trong bài Giáo dục đại học Vương quốc Anh – Các khóa học và bằng cấp.
 • Chuẩn bị cho sự nghiệp trong mơ của bạn: Bằng cấp của Anh sẽ giúp bạn làm đẹp thêm CV và cải thiện đáng kể thu nhập. Theo Điều tra về Kết quả Sinh viên Quốc tế học tập tại Anh của Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Anh (BIS), sinh viên quốc tế học tập tại Vương quốc Anh đạt được mức lương trung bình cao hơn so với mức họ sẽ nhận được nếu học tại nước mình.

Các nhà tuyển dụng ngày càng có xu hướng tìm kiếm các sinh viên có thể sử dụng đa ngôn ngữ và có những trải nghiệm đa văn hóa. Giáo dục đại học của Vương quốc Anh mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới – đây sẽ là một sự chuẩn bị tuyệt vời để bạn bước vào môi trường kinh doanh toàn cầu về sau.

Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp và các ngành nghề. Rất nhiều khóa học có lựa chọn thực tập một năm, đây là cách tuyệt vời để bạn chuẩn bị bước vào thế giới công việc.

Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn: Tiếng Anh đã được công nhận rộng rãi là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Tham dự một khóa học tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội học tiếng Anh khi học chuyên môn, giao tiếp bạn bè và trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ thấy rằng các kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ nhanh chóng, thậm chí bạn còn có thể bắt đầu mơ bằng tiếng Anh chỉ sau ít ngày! Nếu bạn cần bổ trợ thêm về tiếng, có rất nhiều lớp học tiếng Anh trên khắp Vương quốc Anh.

 • Học cái gì, ở đâu và khi nào là do bạn quyết định: Với hàng ngàn khóa học đại học tại Vương quốc Anh, bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình. Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc đến lớp, học ở Vương quốc Anh hay học tại các cơ sở nước ngoài của các trường của Vương quốc Anh!
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Các khóa học đại học và sau đại học của Anh thường ngắn hơn các khóa tương tự ở nước khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền học và sinh hoạt phí.
 • Một trải nghiệm văn hóa độc đáo riêng có: Học tập tại Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa, làng quê và các thành phố xinh đẹp độc đáo của Anh. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm đón chờ bạn, từ festival âm nhạc, những trận cầu đỉnh cao cho đến những lâu đài cổ kính và cuộc sống sôi động về đêm. Hãy xem mục Sống và Học tập tại Anh để biết thêm thông tin.
 • Tham gia vào một cộng đồng quốc tế: Năm 2012, hơn 420.000 sinh viên quốc tế từ hơn 200 quốc gia đã đến Anh để học đại học, cùng hơn hai triệu sinh viên Anh. Vương quốc Anh thực sự là một xã hội đa văn hóa, với sự chung sống tuyệt vời của người dân đến từ các nền văn hóa rất khác biệt. Là sinh viên, bạn sẽ gặp gỡ với mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới và sẽ được truyền cảm hứng bởi rất nhiều nền văn hóa. Rất nhiều trường cao đẳng và đại học có phòng công tác sinh viên quốc tế và nhân viên tư vấn các vấn đề liên quan đến sinh viên quốc tế để bảo đảm bạn cảm thấy được chào đón và hỗ trợ trong suốt thời gian học bậc đại học ở Vương quốc Anh.
 • Chất lượng được bảo đảm: Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh thường xuyên được thanh kiểm tra để bảo đảm đạt tiêu chuẩn cao về giáo dục học thuật, giảng dạy, chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ sở vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook