TẬP ĐOÀN KAPLAN HOA KỲ

Tập đoàn Kaplan Hoa Kỳ là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với vốn đầu tư 2,6 tỷ USD sở hữu bởi công ty truyền thông Washington. Kaplan Inc hiện cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp, phục vụ cho hơn 1 triệu lượt sinh viên đến từ 600 địa điểm trên toàn thế giới.

Kaplan Hoa Kỳ có đầy đủ các chương trình giảng dạy giống như Kaplan của các nước khác trong hệ thống Kaplan và các chương trình này không chỉ dành cho các sinh viên trong nước mà còn đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên từ các nước khác.

1. Chương trình tiếng Anh

Các khóa học bao gồm: Tiếng Anh chuyên sâu, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh kinh doanh, Luyện thi TOEFL, IELTS, GMAT/GRE, luyện thi Cambridge Exam, tiếng Anh du học hè.

Kaplan hiện có các cơ sở dạy tiếng Anh tại Boston, New York City, California, Miami (Florida), Chicago, Seattle, Wangshington DC và Philadelphia.

Ngoài ra, sinh viên có thể chọn học tại các trường liên kết như Fullerton College, Irvine Valley College, California State University, San Francisco State University (California), Berkeley College, American International College, New York Film Academy, Monroe College (New York), Boston University, Bay State College, Northeastern University (Massachusetts), Texas Christian University, University of Dallas (Texas).

2. Chương trình phổ thông trung học tư thục

Chương trình được khởi xướng từ năm 1986 bởi Kaplan Hoa Kỳ nhằm thay thế cho chương trình trao đổi văn hóa trung học công lập tại Mỹ và tạo cơ hội học tập cho các sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới trong một môi trường học thuật tiêu chuẩn cao.

Các ngôi trường mà Kaplan Hoa Kỳ cung cấp rất đa dạng bao gồm nội trú và ngoại trú, sỉ số lớp học ít để đáp ứng được các yêu cầu hết sức đa dạng từ sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn một ngôi trường trong số hàng loạt các trường trên khắp các tiểu bang phù hợp với mình.

3. Chương trình cao đẳng cộng đồng

Dành cho các sinh viên muốn tham dự từ một năm học trở lên tại các trường cao đẳng của Mỹ. Sinh viên sẽ tham dự một trường caod a983ng cộng đồng 2 năm hoặc một trường đại học 4 năm.

Chi phí chương trình từ 6,000 – 30,000 $US (tùy trường)

4. Chương trình chuyển tiếp vào đại học

4.1 Chương trình Dự bị Đại học

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp trung học, TOEFL 45 iBT/ 133 CBT / 450 PBT hoặc IELTS 4.0

Sinh viên có thể học kết hợp năm học dự bị và năm nhất đại học trong vòng 12 tháng và chuyển tiếp lên hoc năm 2 đại học tại các trường liên kết của Kaplan Hoa Kỳ.

Chi phí chương trình (3 kỳ học): $ 23,800 – $ 25,480 (tùy trường)

4.2 Chương trình hoàn tất cử nhân

Dành cho các sinh viên đã hoàn tất cao đẳng hoặc năm 2 đại học Việt Nam muốn tiếp tục học năm 3 đại học trong vòng 18 tháng. Sau khóa học sinh viên có thể chuyển tiếp học lấy bằng thạc sỹ trong vòng 1 năm.

Chi phí chương trình: $ 24,000

4.3 Chương trình dự bị Thạc sỹ

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Sinh viên sẽ được luyện thi GMAT/GRE nếu chương trình Thạc sỹ mà sinh viên chọn học yêu cầu.

Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, sinh viên có thể theo học các lớp tiếng Anh tại trường.

Chi phí chương trình (2 kỳ học): $ 18,720

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook