THÁNG TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ HÀNH CHÍNH – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70%

ADC sẽ tổ chức“Tháng Tư Vấn Du Học Các Nước: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand” bắt đầu từ ngày 09/03/2015 – 30/03/2015.

Đến với Tháng tư vấn du học, các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin hữu ích về chương trinh giáo dục của các nước, có cơ hội nhận được Học bổng trị giá lên đến 70% học phí và được miễn 100% phí hành chính.

Giới thiệu

DU HỌC MỸ:

– Chương trình Cao đẳng Cộng đồng Mỹ:
Các trường Cao đẳng Cộng đồng điển hình của Mỹ:
North Seattle College; South Seattle College; Central Seattle College; Green River Community College; Edmonds Community College; Shoreline Community College; …vv. Hầu hết các trường đều có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

(Nhiều trường khác – Liên hệ với ADC để biết chi tiết)

– Tập đoàn Giáo dục ELS:

Tập đoàn Anh ngữ ELS có hệ thống trung tâm giảng dạy tiếng Anh trong khuôn viên đại học lớn nhất thế giới với hơn 45 cơ sở tại Mỹ.

Các trường Đại học liên kết với ELS: ĐH Dominican của California, ĐH St. Thomas, ĐH La Verne, ĐH Barry, ĐH Belmont, ĐH Adelphi- Manhattan Center, ĐH Missouri- St. Louis, ĐH California Lutheran, ĐH Seattle, ĐH Southern Oregon, ĐH Roger Williams, ĐH Case Western Reserve, CĐ Cộng đồng Front Range, CĐ Southern Nevada, CĐ Chabot, CĐ Mount Saint Vincent, CĐ Eckerd, CĐ Cannyons, và còn nhiều trường ĐH, CĐ khác nằm ở các bang thành phố khác.

Học bổng: Từ 20%-50%

– Tập đoàn Giáo dục Talk International:

TALK International, đây là Tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình học: Anh ngữ, Cao Đẳng, Đại Học, Dự bị Cao Học và Cao Học tại các Học viện Anh ngữ ở Fort Lauderdale, Trường Nova Southeastern University ở Boston, Trường Regis College và San Francisco, Trường Notre Dame de Namur University và đặc biệt các chương trình Trung học tư thục từ lớp 6 đến lớp 12 của các trường THPT trên hầu hết các tiểu bang tại Hoa Kỳ. TALK International được chứng nhận bởi các Tổ chức Giáo dục và Hiệp hội danh tiếng trên thế giới: ACCET, AAIEP, IELTS, SHRM, ASTD.

Học bổng: Từ 20%-50%

(Ngoài các trường trên, còn có nhiều nhiều trường khác ADC là đại diện như: Valdosta State University, Florida International University, California State University…vv.)

DU HỌC CANADA:

– Tập đoàn giáo dục ILSC:

ILSC Education Group là Tập đoàn giáo dục toàn cầu hiện diện trên 7 thành thành phố tại 4 quốc gia (Canada, Mỹ, Úc và Ấn Độ). ILSC được nhiều hiệp hội & tổ chức giáo dục nổi tiếng tại Canada & quốc tế công nhận như: BC Education Quality Assurance (Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia); AILIA (Hiệp hội ngôn ngữ Canada); Vancouver Board of Trade (Bộ thương mại Vancouver); BC Career Colleges (Hiệp hội các trường nghề British Columbia); ACCET (Hiệp hội giáo dục và đào tạo), thành viên của ALTO (Hiệp hội các tổ chức Du lịch và Ngôn ngữ), thành viên của BCCIE (Hội đồng Giáo dục quốc tế tỉnh British Columbia). Sinh viên được phép học kết hợp nhiều khóa học trong cùng thời gian. Đặc biệt, ILSC nổi tiếng với chương trình chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng với hơn 65 trường cho sinh viên lựa chọn tại Canada, Mỹ và Úc.

Học bổng: Từ 20% – 50%

– Trường Cao đẳng Niagara:

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1976 tại Welland, Ontario, Canada. Nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Trường có khu học xá trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1.000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên được phép làm thêm tối đa là 20h/ tuần và làm full-time trong kì nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada, với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada.

Học bổng: Khoảng 2000$CAD

(Ngoài các trường trên, ADC còn là đại diện của các trường sau: Tập đoàn Global Village, CĐ UMC, CĐCentennial, ĐH Thompson River…vv.)

DU HỌC ANH QUỐC:

– Tập đoàn Giáo dục CEG:
Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan.

Học bổng: Lên đến 50% học phí

– Tập đoàn Giáo dục Kaplan:

KAPLAN là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình học chất lượng cao giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, giảm thiểu áp lực cạnh tranh đầu vào và rút ngắn thời gian du học. Các khóa học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ. Sinh viên muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh. 

Học bổng: Từ 2.000 – 5.000 Bảng.

(Ngoài các trường trên ADC còn là đối tác của các trường sau: LSC, Brightworld,…vv.)

DU HỌC ÚC:

Các trường liên kết với ADC: Clement College, Canberra University, John Paul College, Ozford College, MEGA, Navitas, Đại học Wollongong, Đại học Western Sydney, Đại học La Trobe, Đại học Victoria, Đại học Charles Sturt, Đại học Griffith; Đại học Sunshine Coast…vv., và hơn 300 trường PTTH công lập/ các trường TAFE của bang Victoria và bang New South Wales.

Học bổng: Từ 20% – 50%

DU HỌC NEW ZEALAND:

Các trường Đại học, Học Viện, Anh Ngữ, PTTH và khác liên kết với ADC: ĐH Auckland, ĐH Công nghệ Auckland, ĐH Massey, ĐH Lincoln, ĐH Waikato, ĐH Otago, ĐH Canterbury, ĐH Victoria; Học viện Unitec; Học viện Crown, CLA, ACG, Northcote College, Newlands College, Avondale College, Wellington College, Cambridge College, Napier Boys High School, Tauranga Boys’ High School, Gisborne Girls’ High School, William Colenso College, Onslow College, Onehunga College; Pacific International Hotel Management,AIS St. Helens,…vv. Sinh viên quốc tế còn được làm 20 giờ/Tuần và kết thúc khóa học có thể ở lại làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook