TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ

Vui lòng cho biết thông tin và lợi ích của chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ? (Phạm Tuấn Minh).
Trả lời:
Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ do chính phủ Mỹ khởi xướng với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu giữa các học sinh quốc tế với học sinh Mỹ thông qua hình thức trao đổi giáo dục và văn hóa. Thông qua các sứ giả là học sinh người Mỹ, học sinh cũng hiểu biết hơn các nền văn hóa của các nước trên thế giới.
Đối với học sinh Việt Nam, đây là bước đệm giúp các em có mong muốn và kế hoạch du học Mỹ dài hạn. Học sinh sẽ được miễn 100% học phí một năm tại một trường công hoặc trường tư thục tại Mỹ. Các em sẽ sống với gia đình bản xứ không phải đóng chi phí ăn ở. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, học hỏi và trao đổi thông tin với học sinh Mỹ và học sinh quốc tế.
Sau một năm, trình độ tiếng Anh của học sinh tốt hơn, các em trưởng thành tự tin và năng động hơn. 100% học sinh của ADC vào được các trường đại học cao đẳng tại Mỹ sau khi học xong chương trình giao lưu văn hóa, trong đó rất nhiều em được học bổng tại các trường đại học Mỹ.

Last modified on Thứ bảy, 02 Tháng 7 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook