TỈNH SASKATCHEWAN VÀ CÁC TRƯỜNG NỔI BẬT

Saskatchewan có nhiều cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí hợp lý đã thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Là sinh viên quốc tế ở Saskatchewan bạn có thể làm thêm trong khi vẫn theo học tại một trường sau trung học được công nhận và sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế phát triển của tỉnh.

Sinh viên quốc tế được sống trong những cộng đồng an toàn, mến khách, đa dạng và được tận hưởng các thảo nguyên, hồ nước và những khu rừng. Chi phí sinh hoạt thấp, cùng với các tiện ích cuộc sống chất lượng cao như tiền thuê nhà phải chăng, thời gian đi lại ngắn và nhiều hoạt độngvawn hóa, giải trí khác làm cho Saskatchewan trở thành một nơi học tập, làm việc và sinh sống lý tưởng.

Thông qua chương trình nhập cư của Saskatchewan (SINP), các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ một trường sau trung học được công nhận có thể nộp đơn xin định cư vĩnh viễn ở Saskatchewan. Nếu quyết định ở lại Saskatchewan sau khi tốt nghiệp một trường được công nhận, bạn có thể được xét tham gia chương trình thu hút sinh viên tốt nghiệp (Graduate Retention Program), cho phép bạn được hòan tín thuế đến 20.000 đô Canada học phí.

Học tập. Làm việc. Sinh sống! Hãy chọn Saskatchewan!

1.     Saskatchewan International High School Program

Trường Trung học Quốc tế Saskatchewan tạo cơ hội cho học sinh quốc tế học tập tại thành phố giáo dục số 1 tại Canada. Thành lập vào năm 1884, hệ thống các trường công lập Saskatoon có một lịch sử lâu dài và là lãnh đạo về sự xuất sắc và đổi mới trong số các trường trung học Canada. Học sinh sẽ trải nghiệm văn hóa Canada và sự xuất sắc trong học tập trong khi học tiếng Anh tại  các trường công lập của Saskatoon. Học sinh tốt nghiệp trung học tại Saskatchewan có đủ điều kiện nhập học tại các trường đại học ở Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc và trên toàn thế giới.

2.     University of Saskatchewan

Đại học Saskatchewan là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu tại Canada. Trường chiếm vị trí độc tôn trong các lĩnh vực con người, động vật và thực vật; đào tạo hơn 60 chương trình đại học, cao đẳng, chứng chỉ của trên 100 lĩnh vực chuyên môn, chẳng hạn như kinh doanh, công nghệ sinh học và kỹ thuật.

Nằm ở Saskatoon, một môi trường văn hóa năng động với chi phí sinh hoạt cạnh tranh làm cho thành phố và trường đại học lôi cuốn được nhiều sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu từ hơn 100 quốc gia. Thông thường, sinh viên Việt Nam phải hoàn tất Bằng TN THPT với điểm trung bình tối thiểu 7,0.

3.     University of Regina

Đại học Regina là một trường đại học toàn diện đào tạo hàng loạt các chương trình cử nhân và thạc sỹ. Chương trình cử nhân bao gồm: Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Mỹ thuật, vận động học và Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook