TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÍ KHÁCH SẠN CANADA

Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới với dân số khoảng 35 triệu người. Đây là đất nươc thu hút đông đảo người dân trên toàn thế giới sinh sống và làm việc. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu tiên về nhập cư và định cư, nhiều bạn sinh viên cũng chọn xứ sở lá phong là địa điểm du học lí tưởng (có tỷ lệ nhập cư cao gấp đôi so với Mỹ).

Một trong những số đó là ngành Khách sạn Du lịch – một trong những ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Các khóa học về ngành này rất đa dạng về chương trình và thời gian học. Có những khóa ngắn hạn từ 10 đến 40 tuần theo mô hình học việc đến những khóa cao đẳng từ 1 đến 3 năm theo mô hình học nghề và cả những khóa đại học và sau đại học bao gồm: nấu ăn, làm bánh, du lịch, quản trị lữ hành…vv.

Một số trường uy tín dạy về quản lí khách sạn tại Canada:

1.  Cao đẳng Algonquin

Algonquin là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất phía Tây, toạ lạc tại thủ đô Ottawa. Thành phố này được đánh giá là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới (nhà trường có hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia) Nhà trường nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

alogonquin

2.  Cao đẳng Fanshawe

Cao đẳng Fanshawe là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canađa với hơn 15.000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Được thành lập năm 1967 tại London, Fanshawe cũng được coi là điểm đến trong mơ với nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Bởi London là một thành phố xinh đẹp, sạch sẽ, an toàn thuộc tỉnh Ontario-Canada, chỉ cách Toronto và Thác Niaraga 2 giờ lái xe. London có biệt danh là “thành phố rừng xanh” với dân số trên 400.000 người. London là một cộng đồng an toàn và lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm nhưng vẫn cho cảm giác ở trong một thành phố lớn.

fanshawe-college

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng với hơn 100 chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ. Đặc biệt, đây là trường cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

3.   Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Nơi đây được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario với lượng khách du lịch “khủng” mỗi năm cùng nhiều hoạt động thú vị. Sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

1336564752884_ORIGINAL

4.  Học viện tổng hợp Northern Alberta

Được thành lập từ năm1916, Học viện kỹ thuật Northern Alberta hiện là nơi học tập của hơn 10.000 sinh viên hệ chính quy, trong đó có hơn 650 sinh viên quốc tế đến từ 62 quốc gia trên thế giới. Cách Vancouver khoảng 1 giờ đồng hồ máy bay, học viện công nghệ Northern Alberta nằm ở thành phố Calgary, bang Alberta, tây nam Canada. Là học viện kỹ thuật đầu tiên được chính phủ tài trợ ở Bắc Mỹ, SAIT đã đào tạo sinh viên thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Học viện công nghệ SAIT là một học viện chuyên về giảng dạy các chương trình dạy nghề.

5.  Cao đẳng Selkrik

Selkirk là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở British Columbia được thành lập vào năm 1966. Selkirk là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại vùng Tây Kootenay đào tạo trên 2.400 sinh viên theo học toàn thời gian và gần 12.000 sinh viên mỗi năm. Trường có 8 cơ sở  và trung tâm học với các dịch vụ phục vụ sinh viên tiên ích, đầy đủ như chăm sóc sức khỏe, nha sĩ và đời sống sinh viên. Chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp học tập với thực hành, tích hợp và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Sinh viên sẽ được khám phá các chương trình như giáo dục cộng đồng và đào tạo tại nơi làm việc, giáo dục hợp tác với dịch vụ tuyển dụng, kinh nghiệm làm việc, giáo dục từ xa, Selkirk Quốc tế. Sinh viên quốc tế sẽ theo học thông qua hệ thống trường Selkirk quốc tế có cơ hội việc làm hay định cư sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook